Mộng Chiến Thần sẽ chinh phục game thủ bằng tính hành động trong lối chơi

admin Last updated on: May 7, 2023

Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2014 này, Mộng Chiến Thần sẽ chinh phục game thủ Việt bởi sự mới lạ và khác biệt.

có tên gốc là Thần Sáng Thiên Hạ do Chengdu PengWan sản xuất và sẽ được chính thức phát hành vào tháng 10/2014. Game thuộc thể loại MMOARPG, bối cảnh game dựa theo truyện Phong Thần, một đề tài khá cũ nhưng đã được nhà làm game “xào nấu” thành một sản phẩm mới mẻ với nhiều tính năng thu hút người chơi. Đặc biệt tính năng chiến đấu được khai thác khá triệt để nên khi bước vào game người chơi sẽ bị lôi cuốn từ cuộc chiến này đến cuộc chiến khác.

Ngoài việc được kế thừa những ưu điểm đặc sắc về gameplay của dòng ARPG truyền thống (thời gian thực), thì Mộng Chiến Thần còn có hệ thống cách chơi offline. Người chơi sẽ được thêm nhiều trải nghiệm thú vị như: trò chuyện cùng bạn bè, tham gia các buổi tiệc tùng, chăm sóc vườn trái cây, tham gia những trận đấu offline nảy lửa như: Đấu trường, tranh đoạt khu vườn, bồi dưỡng gia tướng… Không chỉ vậy, Mộng Chiến Thần còn phát huy một cách mạnh mẽ các hoạt động PvP tập thể quy mô lớn, hoành tráng như: Bang Hội Chiến hay Chiến Trường Tam Giới.

Dẫu biết PvP là điểm mạnh then chốt của các game thể loại ARPG, nhưng trong Mộng Chiến Thần thì các thao tác PvP được thao tác một cách chuẩn xác, rõ ràng, tiện lợi. Game thủ có thể kết hợp với các kỹ năng cơ bản, kỹ năng phái, thiên phú, tu thần quyết…để bổ sung cho nhau, tạo ra mức sát thương lớn trong lúc giao đấu.

Đặc biệt, với kỹ năng PK không thể tiêu diệt đối thủ bằng một cú click chuột, mà người chơi phải thực sự nhảy vào cuộc chiến, điều khiển nhân vật của mình một cách sáng tạo, phối hợp các tuyệt chiêu nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng.

Thời gian thực trong game sẽ nhiều hơn, đòi hỏi người chơi kiên nhẫn “cày quốc” một cách tỉnh táo. Chỉ cần mất cảnh giác, thành quả cố gắng sẽ thuộc về người khác. Mâu thuẫn nội tại liên tiếp giữa bạn và đối thủ chính là động lực làm nên những cuộc chiến cân não, tạo nên chiến trường rực lửa không ngừng.

Yêu cầu cao về kỹ thuật điều khiển và óc chiến thuật thông minh, PvP hành động trong Mộng Chiến Thần rõ ràng sẽ khiến nhiều game thủ phải thay đổi phong cách chơi vốn có. Người chơi cần phải lựa chọn mục tiêu khôn ngoan hơn, ưu tiên tiêu diệt những đối thủ có sức sát thương cao và đồng thời phải giữ khoảng cách hợp lý với đồng đội để tạo nên khối liên minh đoàn kết cộng dồn.

Đây mới chỉ là một trong những điểm nổi trội của Mộng Chiến Thần. Dòng game ARPG đang dần chinh phục những game thủ yêu thích tính đối kháng bằng những điểm sáng của mình cho dù sức cạnh tranh của MMORPG vẫn đầy ma mị. Nhưng nếu game thủ muốn có những trải nghiệm mới mẻ đòi hỏi kĩ năng, trí tuệ và đón đầu xu hướng mới thì rõ ràng các tựa game ARPG như Mộng Chiến Thần sẽ là sự lựa chọn rất đáng để người chơi phải suy nghĩ và tham gia.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthan

 

Related posts

The Evil Within làm người chơi sợ hãi vì cấu hình

The Evil Within làm người chơi sợ hãi vì cấu hình

Bethesda Softworks vừa công bố cấu hình yêu cầu cho tựa game kinh dị mới nhất đến từ hãng...

Điểm lại những sự kiện dành cho ngày lễ Halloween trong LMHT

Điểm lại những sự kiện dành cho ngày lễ Halloween trong LMHT

Sự Kiện Ma Ám dành cho lễ hội Halloween hàng năm là một trong những sự kiện và đáng...

Code VIP và “Gấu” tưng bừng phiên bản Cặp Đôi Đại Chiến của Gunny

Code VIP và “Gấu” tưng bừng phiên bản Cặp Đôi Đại Chiến của Gunny

Dành riêng cho Gà Gunny tham gia trải nghiệm cùng người ấy, ra mắt phiên bản chính thức Cặp...

Đao Kiếm Giang Hồ gây ấn tượng bằng phong cách chibi trong ngày Alpha Test

Đao Kiếm Giang Hồ gây ấn tượng bằng phong cách chibi trong ngày Alpha Test

Bước vào game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 môn phái Nguyên Môn, Cửu Thiên, Đạo Tông...

Spirits Of Spring – Đi Tìm Mùa Xuân Vĩnh Hằng

Spirits Of Spring – Đi Tìm Mùa Xuân Vĩnh Hằng

Nhà sáng tạo Papo & Yo của Minority Media , đã công bố sự ra mắt của game phiêu...

XemGame tặng 300 giftcode Thánh Phồng game Bombi Saga

XemGame tặng 300 giftcode Thánh Phồng game Bombi Saga

Đáng theo dõi 5 điểm thú vị không thể bỏ qua trong Advance Dino XemGame tặng 300 giftcode Thánh...