Bí kíp để xưng bá thiên hạ

admin Last updated on: May 7, 2023

Mộng Chiến Thần đã bắt đầu giai đoạn Alpha Test vào lúc 9 giờ sáng ngày 16/10/2014.

  Hãy cùng với trang tin game Game4V tìm hiểu những bí quyết để dễ dàng xưng bá trong game Mộng Chiến Thần.

  Nhận exp tăng cấp nhanh chóng trong Mộng Chiến Thần

  Ngoài nhiệm vụ chính tuyến mang lại cho người chơi vô số điểm kinh nghiệm exp thì người chơi cũng đừng quên tham gia phó bản exp để nhậm thêm điểm. Phó bản mỗi ngày có thể tham gia 2 lần mỗi lần giới hạn 30 phút. Trong quá trình chiến đấu ngoài điểm exp từ các quái nhỏ người chơi sẽ nhận được các viên exp từ Boss. Đặc biệt, khi đánh quái cũng sẽ rơi ra các loại Buff, sử dụng hợp lý Buff người chơi sẽ tiêu diệt nhiều quái hơn trong lượng thời gian cho phép. Tất nhiên điểm kinh nghiệm sẽ nhận càng cao, nhân vật càng mau tăng cấp và người chơi sẽ mở ra được nhiều tính năng mới của game.

  Hệ thống kỹ năng trong Mộng Chiến Thần

  Bên cạnh đó, mở các ô túi bị khoá cũng sẽ giúp người chơi tăng thêm exp cho nhân vật. Thông tường các ô bị khoá sẽ có thời gian nhất định để mở, người chơi cần canh đúng thời gian mở ô để nhận thêm nhiều exp và hành tranh sẽ được rộng thêm. Ngoài ra, một số tính năng khác cũng giúp người chơi tăng điểm exp như: Khúc thuỷ lưu thương, câu cá, bắt cá trên biển …

  Trở nên giàu có

  Trong game sẽ có 3 loại đơn vị tiền tệ như: Vàng, vàng khoá, đồng. Trừ Vàng là loại tiền tệ không kiếm được trong game ra, 2 loại còn lại người chơi có thể tích cóp từ một số hoạt động, sự kiện trong game để mua một số vật phẩm thiết yếu cho nhân vật.

  Vàng khoá người chơi sẽ nhận qua hoạt động Tiền Lương. Hệ thống sẽ căn cứ vào thời gian người chơi online để phát lương, cứ  một giờ online sẽ nhận được 1 lượng vàng nhất định. Tuy nhiên, mỗi ngày chỉ nhận lương tối đa 12 tiếng. Lượng tiền lương phụ thuộc vào thời gian server hoạt động. Đối với những server ra mắt càng lâu người chơi sẽ nhận lương nhiều hơn. Ngoài ra người chơi còn nhận được lương của mỗi tháng,  sẽ phát vào ngày đầu tiên trong tháng đó. Lương tháng sau thường gấp ba lần lương tháng trước.

  Phụ bản trong Mộng Chiến Thần

  Đồng là loại tiền dễ kiếm nhất trong game, người chơi có thể thông qua các hoạt động như đánh quái, trả nhiệm vụ, cây tiền, trồng cây, tham gia phó bản Đồng, điểm kim, đánh bắt cá …Phó bản Đồng trước khi xuất hiện đợt quái mới sẽ xuất hiện rương Đồng, người chơi nên lưu ý, đừng quên mở rương.

  Trở thành chiến binh dũng mãnh

  Lực chiến là một yếu tố có thể giúp người chơi so sánh sự mạnh yếu giữa các nhân vật game. Điểm chiến lực phục thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trên cơ bản người chơi cần lưu ý 3 yếu tố chính sau: Thú cưỡi, Kỹ năng, Thiên Phú.

  Tiến hóa thú cưỡi trong Mộng Chiến Thần

  Theo đó, thú cưỡi có đẳng cấp càng cao không chỉ tăng điểm chiến lực càng lớnmà còn giúp nhân vật tăng thêm thuộc tính. Người chơi cần chăm sóc cho người bạn đường này chu đáo, khi ra trận sẽ khó bị kẻ thù quy phục.

  Điểm thiên phú và kỹ năng có mỗi quan hệ sâu sắc với nhau. Thiên phú liên quan đến việc thi triển kỹ năng, nâng cao thiên phú có thể cường hoá kỹ năng giúp mở rộng hiệu quả kỹ năng. Về việc tăng điểm kỹ năng, người chơi cần cân nhắc kỹ các chiêu thức cần thiết cho nhân vật sử dụng. Vì thắng thua cũng nằm ở cách người chơi quyết định dùng chiêu nào khi chiến đấu.

  Thông tin chi tiết các tính năng tại trang chủ: http://mongchienthan.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthan

  MỜI ĐỌC THÊM

   Related posts

   Middle Earth đẹp 1 cách tuyệt vời trong gói nâng cấp đồ họa mới nhất

   Middle Earth đẹp 1 cách tuyệt vời trong gói nâng cấp đồ họa mới nhất

   Cấu hình máy bạn liệu có đủ đáp ứng HD Content Pack của Middle Earth: Shadow of Mordor Bạn là một...

   hôn nhân không chỉ là đám cưới

   hôn nhân không chỉ là đám cưới

   Cũng như trong đời thật, kết hôn trong Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ không chỉ là một đám...

   Bí ẩn quá khứ từ những kim tự tháp cổ đại

   Bí ẩn quá khứ từ những kim tự tháp cổ đại

   Những bí mật cổ xưa ấn giấu bên trong các kim tự tháp vẫn luôn chờ đợi những ai...

   Hướng dẫn chơi Sand King ở vị trí Roamer – Supporter.

   Hướng dẫn chơi Sand King ở vị trí Roamer – Supporter.

   Sand King không hề xa lạ đối với các game thủ Dota, tuy không quá nổi nhưng chưa bao...

   Điểm danh những cầu thủ lương cao nhất V League

   Điểm danh những cầu thủ lương cao nhất V League

   Cầu thủ lương cao nhất V League là ai là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm....

   Khám phá thế giới nhẫn giả trong Who is Naruto

   Khám phá thế giới nhẫn giả trong Who is Naruto

   Who is Naruto là game mobile online (gMO) 2D thuộc thể loại nhập vai thẻ bài do 9game Trung...