MOBA “khủng” Heroes of the Storm bước vào đợt thử nghiệm cuối cùng

admin Last updated on: May 7, 2023

Thêm cơ hội cho game thủ Việt đăng ký tham gia đợt thử nghiệm của tựa game MOBA đình đám này

Giữa một “rừng” dự án game MOBA được phát triển trong thời gian gần đây, có thể nói Heroes of the Storm là một trong những cái tên sáng giá và nhận được nhiều sự chú ý nhất. Được phát triển bởi Blizzard, Heroes of the Storm có sự mặt của các nhân vật đến từ những dòng game nổi tiếng của hãng như Diablo, Starcraft hay Warcraft.

Mới đây, Heroes of The Storm đã chính thức bước vào đợt Alpha Test có giới hạn người chơi cuối cùng, đồng nghĩa với việc đợt thử nghiệm Closed Beta của game đang rất cận kề. Theo tiết lộ của Blizzard, những game thủ chưa từng trải nghiệm tựa game MOBA này sẽ có thêm cơ hội với đợt thử nghiệm nói trên, vốn có thể đăng ký ngay bây giờ trên trang chủ của game tại địa chỉ : http://us.battle.net/heroes/en.

Về phần Heroes of The Storm, không giống như một số tựa game MOBA khác, việc sở hữu tiền qua việc tiêu diệt quái trong game đã được đơn giản hóa và tiêu biến trong tựa game này.

Người chơi chỉ việc quan tâm đến cấp độ và nâng cấp kỹ năng trong game cho phù hợp. Do vậy, các hoạt động như triệt tiêu quái trong Dota, Last hit trong LOL và DOTA được xem là những việc đòi hỏi nhiều vào kỹ năng của người chơi thì HOTS lại không sử dụng các tính năng đặc trưng này. Thay vào đó, trình độ của người chơi sẽ được thể hiện nhiều hơn vào những trận PK trực tiếp giữa 2 đội.

Hệ thống kinh nghiệm sẽ được chia ra, tùy vào số quái tiêu diệt và số lượng đồng minh được hưởng khi đứng gần nhau sẽ được tính toán hợp lý. Do vậy, số lượng quái farm được sẽ được đánh giá thông qua cấp độ của người chơi. Hiển nhiên, với cấp độ chênh lệch sẽ có ảnh hưởng lớn về kỹ năng nhân vật trong game. Trong game MOBA, hơn nhau 1 cấp độ sẽ rất quan trọng trong những pha combat, đối phương có khả năng kết liễu được tướng địch khi có nhiều hơn 1 skill.

Nhìn chung, HOTS có bước phát triển phá cách trong lối chơi được xem là khá độc đáo, nhưng liệu với những tín đồ đã quen với lối chơi truyền thống như những ông cụ Dota và LMHT có chấp nhận được hay không? Sự thay đổi trong game được Blizzard khai phá chắc hẳn sẽ nhằm mục đích đánh mạnh vào phân khúc game thủ yêu thích PK nhiều hơn là chăm chút tỉ mỉ vào triệt tiêu hay là farm quái, hoặc cách lên đồ, được xem là “khó” với nhiều game thủ gà mờ.

Trang chủ: http://us.battle.net/heroes/en/

Anh Việt

Related posts

Thất thành cùng công phá trong Tinh Tế (15/09)

Thất thành cùng công phá trong Tinh Tế (15/09)

Thất thành cùng công phá trong Tinh Tế Các bang hội thay vì tập trung cho 1 thành trì,...

Soi Tiếu Ngạo phiên bản web ngày mở cửa tại Việt Nam

Soi Tiếu Ngạo phiên bản web ngày mở cửa tại Việt Nam

Như đã thông báo trước đây, game online mới Tiếu Ngạo phiên bản web đã mở cửa vào sáng...

Bảng bổ trợ AD và cách chơi hiệu quả nhất

Bảng bổ trợ AD và cách chơi hiệu quả nhất

Cùng đến với hướng dẫn chi tiết về bảng ngọc và bảng bổ trợ AD (Xạ Thủ) trong LMHT....

Sự thật chưa biết về thân thế các nhân vật trong tam quốc

Sự thật chưa biết về thân thế các nhân vật trong tam quốc

Vì sao Lưu Bị được xem là có dòng dõi hoàng thất trong khi chỉ là người đan giầy,...

Gamer ‘ơn trời’ cáp quang đã được nối

Gamer ‘ơn trời’ cáp quang đã được nối

FPT Telecom cho hay, họ đã nhận được thông báo từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển...

Bé gái 9 tuổi tuyệt thực để phản đối bố mẹ chơi game

Bé gái 9 tuổi tuyệt thực để phản đối bố mẹ chơi game

Bé gái 9 tuổi tên Phan Phan sống tại Đường Tây, quận YanTa, Tây An, Trung Quốc, đã tuyệt...