Leesin, Kha’zix, Jarvan

admin Last updated on: May 7, 2023

1. Leesin

Leesin là một tướng phụ thuộc vào kĩ năng người chơi rất nhiều. Về sát thương, Leesin còn kém rất nhiều so với Kha’zix, còn về khoản chống chịu, Leesin thua Jarvan rất nhiều. Nhưng tại sao Leesin vẫn là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí đi rừng hiện nay. Lí do thứ nhất, Leesin yêu cầu người chơi cần tính toán rất nhiều thứ, đặc biệt là khâu di chuyển, ra vào hợp lí.

Thứ hai, Leesin có thể gây bất ngờ trong giao tranh bằng cách Insec một mục tiêu quan trọng đối phương về giữa đội hình team mình. Thứ ba, Leesin là một tướng có khả năng xâm lăng rừng mạnh kèm theo khả năng Snowball tốt. Điều này giúp những người chơi hổ báo có thể thoải mái với lối đánh cá nhân của mình. Cuối cùng, điều mà các game thủ thích ở Leesin nhất chính là khả năng đẹp mắt trong từng thao tác, có thể phô diễn được kĩ năng cá nhân và thể hiện được sức mạnh của người chơi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết một số mẹo ở vị tướng này. Sau đây là một số mẹo cho các bạn khi cầm Leesin.

a. Trừng Phạt – Hồi máu

Đây là mẹo nhỏ, dễ thực hiện ở người chơi Leesin. Khi đi rừng, chiêu Kiên Định (Kích hoạt lần 2 hộ thể) đem lại 5% hút máu, hút máu phép ở cấp độ 1. Khi đó trừng phạt ở những cấp độ đầu rơi vào khoảng 400 sát thương chuẩn, vì vậy, người chơi Leesin sẽ lập tức hồi khoảng trên 20 máu. Con số không nhiều nhưng sau vài lần làm như vậy, nó sẽ tương đương với một bình máu. Sẽ rất cần cho các game thủ trong giai đoạn gank ở thời điểm đầu trận đấu. Hãy tận dụng lấy mẹo này.

Picture 5

Sử dụng Kiên Định + Trừng phạt để tiết kiệm máu.

Ngoài ra, ở một số trường hợp nguy cấp, người chơi Leesin có thể trừng phạt quái để hồi máu. Dù chỉ là chút máu nhỏ bé nhưng đôi khi cũng là ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Học hỏi mẹo tại đây:

b. Cách thao tác combo inSec nhanh nhất

Khi bạn bay đến bằng chiêu Sóng Âm/Vô Ảnh Cước, hãy đặt con trỏ chuột sau tại nơi muốn cắm mắt. Trên đường bay, hãy đặt mắt ra sau kẻ địch. Tiếp đó hãy ấn W liên tục để bay ra mắt. Bước cuối cùng là sử dụng Nộ Long Cước lên đối phương. Tất nhiên đó chỉ là lí thuyết, hãy xem video sau và thực hành theo các bạn nhé.

Xem video hướng dẫn inSec:

c. Combo Nộ Long Cước rồi mới Tốc Biến

Đây là combo rất nhiều người biết. Sử dụng Nộ Long Cước rồi Tốc Biến cũng có tác dụng đá mục tiêu đối phương về. Điều quan trọng ở mẹo này đó chính là sự bất ngờ cho đối thủ. Và khi sử dụng cách này, đối thủ sẽ chủ quan và ít cách đề phòng hơn là Tốc Biến rồi mới sử dụng Nộ Long Cước. Yêu cầu rất đơn giản : “Đá và Tốc Biến + vỉa chuột thật nhanh ra sau đối phương”.

Học hỏi mẹo tại đây:

2. Kha’zix

Picture 3

Kha’zix đang là vị tướng rất hot ở những phiên bản gần đây. Là một tướng thuần theo sát thương, Kha’zix yêu cầu người chơi cần có sự tính toán trong việc chọn mục tiêu, ra vào giao tranh hợp lí. Ngoài ra, di chuyển cũng là kĩ năng quan trọng đối với Kha’zix. Thêm vào đó, Kha’zix có rất nhiều lối chơi phụ thuộc vào cách nâng chiêu cuối. Vì vậy, vị tướng này được sự ủng hộ của đông đảo giới game thủ ở mọi chế độ, đặc biệt là sự ưu ái trong Solo Queue.

a. Không nên cô lập quái rừng khi farm

Đây là một điều chúng ta hay mắc phải: Cô lập quái rừng để tăng sức mạnh chiêu Q bằng cách giết quái nhỏ trước. Bằng cách làm một video cụ thể, các game thủ có tư duy đã chứng minh thực tế rằng việc làm trên ảnh hưởng tới tốc độ và lượng máu theo hướng xấu đi khá nhiều. Chúng ta đến với video đề cập tới mẹo trên.

Xem Video hướng dẫn:

b. Nhảy 2 lần liên tiếp

Picture 1

Nhảy ra sau lưng kẻ địch để thực hiện mẹo này.

Giống như Tristana, Ziggs,… Khazix có thể sử dụng kĩ năng Q khi bay trên không. Điều này giúp cho Kha’zix có thể thực hiện mẹo: Nhảy 2 lần liên tiếp. Cách thức khá là đơn giản. Tầm nhảy của Kha’zix rơi vào khoảng 700-800 khoảng cách. Nếu đối phương cách Kha’zix khoảng cách nhỏ hơn tầm nhảy, người chơi sử dụng tối đa tầm nhảy bay qua đầu đối phương. Khi bay, hãy dùng chiêu Q để kết liễu tướng địch. Nếu thành công, Kha’zix sẽ được hồi chiêu nhảy ngay lập tức.Vì chiêu nhảy không có quá nhiều sát thương nên hãy tận dụng mẹo các bạn nhé. Mời các bạn cùng theo dõi Video hướng dẫn.

Xem video hướng dẫn:

3. Jarvan

Picture 2

Jarvan được lọt vào danh sách những vị tướng toàn diện nhất Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu lượng sát thương và chống chịu đều ở mức ổn định kèm theo hiệu ứng khó chịu, Jarvan luôn có chỗ trên đấu trường công lí từ mùa 3 tới giờ. Mẹo của Jarvan không có nhiều nhưng không phải là dễ thực hiện.

Mẹo Combo Hoàng Kì + Giáng Long Kích + Tốc biến

Khác với những game thủ nghiệp dư, người Hàn Quốc tự nghĩ ra combo Hoàng Kì + Giáng Long Kích + Tốc biến. Ưu điểm của combo này là người chơi không thể nào né được kĩ năng trên nhưng nhược điểm là kĩ năng Q và E không gây sát thương, chỉ đem lại hiệu ứng. Hãy cân nhắc khi sử dụng cách này thay vì cách truyền thống : Tốc biến trước rồi mới tung Combo.

Picture 6

Pha combo thần thánh của Dandy.

Thưởng thức Highlights combo của Dandy – Người đi rừng của Samsung White:

Related posts

Series giải đấu DOTA 2 Việt Nam với 240 triệu VNĐ tiền thưởng

Series giải đấu DOTA 2 Việt Nam với 240 triệu VNĐ tiền thưởng

Như chúng tôi đã đưa tin, thời gian gần đây cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đã có những...

‘Lột Xác’ Nhưng Chưa Đã!

‘Lột Xác’ Nhưng Chưa Đã!

Khi nhắc đến những tựa game “khai sáng” kỉ nguyên giải trí trên di động thì chắc chắn không...

Kiếm Tung cho phép game thủ tự do PK

Kiếm Tung cho phép game thủ tự do PK

PK có thể coi là tính năng tủ không thể thiếu trong MMORPG.Với Kiếm Tung, PK được người chơi...

Vị trí hỗ trợ tại vòng CKTG 2014

Vị trí hỗ trợ tại vòng CKTG 2014

Cùng điểm mặt những người hùng thầm lặng tại vòng Chung Kết Thế Giới 2014Liên Minh Huyền Thoại. Họ...

Thương hiệu MU Online chưa phải hết thời ở Việt Nam

Thương hiệu MU Online chưa phải hết thời ở Việt Nam

MU Online mãi mãi là 1 thương hiệu MMORPG 2D dễ chơi, dễ chiến, dễ cắm tăm treo chuột...

Cùng soi Tân Thiên Long 3D ngày mở cửa tại Việt Nam

Cùng soi Tân Thiên Long 3D ngày mở cửa tại Việt Nam

Vào ngày hôm nay 10/10, tựa game online nhập vai Tân Thiên Long 3D đã chính thức mở cửa...