MapleStory 2 – “Tất tần tật” những điều cần biết trong giai đoạn Alpha Test

admin Last updated on: May 7, 2023

Giai đoạn Alpha Test của MapleStory 2 tại Hàn Quốc đã kết thúc vừa qua. Mặc dù chỉ có một số ít game thủ được tham gia trải nghiệm tựa game mới này của Nexon nhưng chừng đó là quá đủ để những ai không may mắn có được những cái nhìn tổng quan về game thông qua một số đoạn video được thu lại. Đầu tiên, hệ thống combat trong game và khám phá bản đồ sẽ khiến không ít game thủ phải tò mò, háo hức.

Khi bước vào các dungeon để đấu trùm người chơi sẽ không cảm thấy quá lạ lẫm vì nó cũng giống như bao tựa game khác, mặc dù giờ đây mọi thứ đều được thể hiện qua góc nhìn “thực” 3D. Bên cạnh đó, việc né đòn là một phần vô cùng quan trọng trong phiên bản MapleStory gốc thì giờ đây nó còn đòi hỏi tính linh hoạt và thường xuyên hơn nữa trong game suốt quá trình đấu boss. Sẽ thật tuyệt hơn nữa nếu trong quá trình giết boss người chơi có thể hồi sinh đồng đội của mình ngay trên chiến trường.

Hệ thống nhà cửa là một trong những tính năng được game thủ chờ đợi và thích thú khi trải nghiệm. Sẽ có khá nhiều khu vực trống để bạn có thể xây dựng tổ ấm tương lai cho mình trong thế giới mở MapleStory 2 cung cấp. Tất nhiên, những khu vực này sẽ không chịu sự ảnh hưởng đến từ quái vật môi trường bên ngoài nhưng số lượng sẽ có hạn chế, điều khiến nhiều game thủ lo ngại sẽ không đủ chỗ cho tất cả mọi người.

Cuối cùng game còn mang đến một số mini game để người chơi có thể giải trí. Game thứ 1 cần một chút thời gian để làm quen nhưng một khi đã hiểu thì sẽ khá dễ dàng, yêu cầu người chơi tìm đường và vượt qua các chướng ngại vật giành phần thưởng cho riêng mình, Đặc biệt, khi chơi camera sẽ chuyển sang dạng màn hình ngang rất quen thuộc. Game thứ 2 sẽ thử thách khả năng “sinh tồn” của bạn, tìm đúng vị trí để đứng và không bị rơi ra khỏi nền nhà.

Nếu bạn chưa biết thì MapleStory 2 được phát triển từ năm 2010 cho đến nay bởi Nexon và lấy bối cảnh thời đại trước phiên bản MapleStory gốc. Tham gia vào thế giới của game bạn sẽ được phép thử qua hàng trăm nhân vật với những phụ kiện phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó là một thế giới dựa trên những “hình khối” cho phép bạn tự do chơi game theo cách của mình cũng như được thử qua các hệ thống đặc sắc như nhà cửa, phụ bản được chính người chơi tạo dựng… Trò chơi dự kiến sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc trong năm 2014 và phiên bản quốc tế cũng sẽ được công bố trong thời gian tới.

Trang chủ game tại ĐÂY.

Related posts

Săn Hải Tặc – Game One Piece của người Việt chính thức ra mắt, tặng Gift Code

Săn Hải Tặc – Game One Piece của người Việt chính thức ra mắt, tặng Gift Code

Sáng nay, sau thời gian “càn quét” tạo nên bão dư luận trong cộng đồng Fans hâm mộ One...

Top 10 game về đề tài thế chiến hay nhất mọi thời đại

Top 10 game về đề tài thế chiến hay nhất mọi thời đại

Những tựa game về đề tài thế chiến hay nhất mà các gamer nên trải nghiệm. Hãy cùng với...

Thử nghiệm lối build khác thường cho Luna

Thử nghiệm lối build khác thường cho Luna

Tuần trước người viết có theo dõi một trận đấu khá thú vị giữa team Fnatic và VP.Polar trong...

Counter Strike Online – Liệu có tiếp tục mở đầu cuộc chiến mới làng game Việt?

Counter Strike Online – Liệu có tiếp tục mở đầu cuộc chiến mới làng game Việt?

Nhắc tới Counter-Strike là nhắc tới những ấn tượng khó có thể phai mờ trong lòng những thế hệ...

Thiên long bát bộ – Sự “cứu vãn” danh dự của người FPT

Thiên long bát bộ – Sự “cứu vãn” danh dự của người FPT

Những người “tiên phong” và cái giá phải trả Năm 2005, FPT Telecom đi tiên phong trong lĩnh vực...