Đẳng cấp lên tiếng

admin Last updated on: May 7, 2023

1. Najin White Sheild vs. Alliance

Picture 1

Hai đội Ban/Pick.

Hai đội chủ động nhập cuộc thận trọng trong suốt khoảng 10 phút đầu của trận đấu. First Blood đến với Alliance ở phút thứ 11 khi Watch đã quá chủ quan trước sát thương của 3 thành viên Froggen, Shook và Nyph. Sau đó, GorillA cũng nằm xuống cùng người đồng đội. Những mạng liên tiếp đến với Alliance nhờ khả năng đi đường nhỉnh hơn ở giao đoạn đầu trận đấu. Giao tranh lớn đầu tiên diễn ra ở phút thứ 17 của trận đấu. Ggoong di chuyển lỗi vào giữa đội hình của Alliance. Anh lên bảng đếm số ngay tắp lự, Watch cố gắng câu kéo nhưng cũng phải nằm xuống ngay sau đó. Rồng cho Alliance, tỉ số kill 0-6, số tiền chênh lệch lên tới gần 5k.

Picture 2

Ggoong di chuyển lỗi.

Watch trận này đã quá tự tin vào bản thân. Anh liên tiếp băng quá sâu mà không quan tâm đến đội mình đang thua khá sâu. Anh chết thêm 1 mạng nữa ở đường giữa. Phút 20, giao tranh lớn 4vs4 ở đường dưới nổ ra nhưng không ai thiệt mạng. Họ xứng đáng là những game thủ hàng đầu của 2 khu vực có kĩ năng toàn diện nhất thế giới.

Giao tranh đẳng cấp thế giới.

Điểm nhấn của Najin chính là xạ thủ zefa không thua thiệt quá nhiều so với Lucian ở phía bên kia. Anh có thêm 2 mạng nhờ sự di chuyển lỗi của 2 thành viên đường dưới Alliance. Phút 23, NWS bắt lẻ thành công Kha’zix, họ lấy được rồng, níu kéo những hy vọng cho bản thân. Phút 26, giao tranh 5vs5 nổ ra ở khu vực trụ 2 đường dưới của NWS. Lại một lần nữa những kĩ năng và phép bổ trợ tung ra liên tiếp nhưng lại không có ai nằm xuống. Phút 30, NWS lấy được rồng khiến số tiền chênh lệch còn 3k.

Picture 6

NWS thực sự may mắn trong rất nhiều tình huống.

Giao tranh quyết định xảy ra ở phút 39. Tưởng như Tristana trong tay Zefa đứng lỗi vị trí ở bên ngách, Alliance quyết định dồn sát thương và hiệu ứng lên anh chàng này. Lập tức các kĩ năng Khiên, Khổng Lồ Hóa và trang bị Hòm Bảo Hộ Mikael được buff lên anh chàng này. Froggen và Wickd vào quá sâu nên phải nằm xuống. Đường giữa cho NWS. Họ muốn kết thúc trận đấu nhưng không thành công.

Picture 8

Tất cả mọi thứ để bảo kê Tristana ở bụi cỏ phía trên.

Phút 42, giao tranh ở góc hẹp xảy ra. Chỉ Wickd nằm xuống nhưng thế là đủ cho NWS lấy được baron. Họ đẩy thành công nhà lính đường trên và đường giữa của Alliance nhờ tầm bắn Tristana + khiên Lulu.

Phút 45, NWS đẩy đường dưới. Alliance bắt buộc phải lao lên nếu không muốn thua. Tuy nhiên, Tabzz nằm xuống ngay tắp lự. Zilean và Irelia cũng phải nằm xuống theo. Trận đấu kết thúc với tỉ số Kill 11-10, số tiền chênh lệch không đáng là bao so với thời gian, chỉ 6k.

Picture 9

Tabzz lên bảng quá sớm.

– MVP: Zefa

Chấm điểm các thành viên:

– NWS: Save: 7.0, Watch: 7.0, Ggoong: 7.5, Zefa: 9.5, GorillA: 8.0

– Alliance: Wickd: 5.5, Shook: 6.0, Froggen: 7.0, Tabzz: 6.5, Nyph: 6.5

2. Najin White Shield vs. Cloud9

Hai đội Ban/Pick.

Trận đấu hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. NWS tập trung hết lực lượng của mình xuống đường dưới. Phút thứ 7, giao tranh 4vs4 nổ ra ở đường dưới. Nami nhanh chóng lên bảng đếm số bởi 3 thành viên đi rừng và bộ đôi đường dưới của NWS. Kha’zix của Meteos tới, cùng Balls lấy được mạng Thresh. Ở mé bên kia, Ryze cũng đã lấy được mạng của Tristana.

Picture 11

NWS vẫn có lợi thế sau tình huống này.

Phút thứ 11, Meteos di chuyển lên đường trên và lấy được mạng Save. Tận dụng thời cơ đó, Watch gọi người đồng đội ở đường dưới tiến tới lấy rồng. Ngay sau đó, NWS tiến hành băng trụ để lấy mạng các thành viên Cloud 9. Cuối cùng, chỉ là pha 2 đổi 2 khi Ryze, Elise, Tristana và Lulu cùng lên bảng đếm số. Lợi thế vẫn nhỉnh hơn đôi chút cho NWS.

Phút thứ 17, Lulu của Balls bị trúng kén nhện và lên bảng đếm số ngay lập tức. Sneaky cũng nhanh tay lấy được mạng của Thresh. Vì tung quá nhiều kĩ năng và thế giao tranh không đẹp, cả Hai và Meteos đều lên bảng đếm số. Rồng cho NWS, số tiền chênh lệch lên tới gần 5k.

Picture 12

Thế gọng kìm của NWS. Hai không còn đường về.

Phút 18, Hai và Ball lại mắc lỗi vị trí một lần nữa. NWS tràn vào, lấy được mạng của 2 thành viên này rồi rút ra an toàn. Ở trận đấu này, Meteos cố gắng hết sức đì vào Ryze nhưng hiệu quả không như mong muốn. Hai bị bắt lẻ rất nhiều pha ở trận đấu này. Ryze của Save như một vị thần giữa đội hình của Cloud 9. Tỉ số Kill ngày càng giãn cách, số tiền chênh lệch ngày một tăng.

Phút 26, NWS tiến hành đẩy đường trên và họ đã thành công. Ở đường giữa, Ggoong cũng lấy được mạng của Lemonation. Hai tiếp tục chết lẻ một lần nữa, đây là điều kiện tuyệt vời để NWS lấy con baron đầu tiên của trận đấu.

Phút 30, NWS đẩy đường dưới của Cloud 9. Do quá chênh lệch về đồ, lần lượt Lemonation, Balls, Hai và Sneaky nằm xuống trước sức công phá mạnh mẽ của NWS. Trận đấu kết thúc với tỉ số Kill 21-9, số tiền chênh lệch lên tới 17k.

Picture 13

Trận đấu kết thúc.

– MVP: Save

Chấm điểm các thành viên:

– NWS: Save: 8.5, Watch: 8.0, Ggong: 8.0, Zefa: 8.0, GorillA: 7.5

– Cloud 9: Balls: 5.5, Meteos: 6.0, Hai 5.5, Sneaky: 7.0, Lemonation: 6.5

3. Alliance vs Kabum Esports

Hai đội Ban/Pick.

Đẳng cấp quá chênh lệch là điều nổi trội nhất trong trận đấu này. Cho đến phút 20, Alliance có được 5 mạng thì Shook có 4 mạng và 1 hỗ trợ. Trong một tình huống khá tự tin, anh đi vào vùng tối của Kabum và kết quả là Shook lên bảng đếm số. Mạng Shutdown giành cho Kha’zix của Danagorn.

Phút 22, Alliance ăn thành công rồng, nâng số tiền chênh lệch lên 3k5. Ở đường dưới, Fizz của Froggen có tình huống 1vs3 nhưng anh vẫn có 1 mạng trước khi nằm xuống. Ở trận đấu này, người đáng thương nhất chính là Rumble của LEP. Anh bị Shook và Froggen camp lên camp xuống. Đến phút 28, Rumble có KDA 0/6/0. Fizz của Froggen còn phô diễn kĩ thuật bằng cách bay nhảy liên tục cùng bộ kĩ năng và Item Đồng Hồ Cát Zhonya. Tabzz cũng tiện tay lấy một số mạng để không kém cạnh đồng đội.

Picture 16

Froggen “chơi đùa cùng đối thủ”.

Phút 32, Alliance ăn thành công baron. Alliance đẩy thành công đường giữa và đường dưới Kabum. Tiện thể, họ cũng phô diễn kĩ năng cá nhân của mình. Lần lượt Rumble và Kha’zix nằm xuống. Phút 36, cả ba đường của Kabum đều tan vỡ. Trận đấu kết thúc với tỉ số Kill 14-4, số tiền chênh lệch 16k.

Picture 15

Kĩ năng cá nhân “Every Where”, từ Froggen cho đến Shook.

– MVP: Shook.

Chấm điểm các thành viên:

– Alliance: Wickd: 7.5, Shook: 8.5, Froggen: 8.5, Tabzz: 8.0, Nyph: 8.0

– Kabum: LEP: 4.0, Danagorn: 5.0, TinOwns: 6.5, Minerva: 6.5, dans: 5.0

Related posts

Đao Kiếm Giang Hồ – Đại cáo công bố OpenBeta

Đao Kiếm Giang Hồ – Đại cáo công bố OpenBeta

Đối với VTC Mobile đã có một tuần Alpha Test khá thành công khi thu hút được sự quan...

iPad Air 2 & iPad Mini 3 – Bộ thần binh mới cho game thủ iOS

iPad Air 2 & iPad Mini 3 – Bộ thần binh mới cho game thủ iOS

Đúng như dự đoán, trong sự kiện công nghệ diễn ra tại Cupertino, California, Mỹ vào đêm 16 tháng...

Mei, Lucia và Alice (phần 3)

Mei, Lucia và Alice (phần 3)

May May hay Mei là một điệp viên tình báo người Trung Quốc mới gia nhập với khả năng...

Sự thật trần trụi về “Đại thiếu gia” Kenny Sang từng khoe “đủ tiền đốt cháy cả tòa soạn”

Sự thật trần trụi về “Đại thiếu gia” Kenny Sang từng khoe “đủ tiền đốt cháy cả tòa soạn”

Trong căn phòng chật hẹp, phía trước bày bán một số mẫu quần áo, phần góc phòng được Sang...

Những điều cần biết về gameplay của Săn Hải Tặc

Những điều cần biết về gameplay của Săn Hải Tặc

Sự đa dạng trong class tướng và trang bị Tối đa trận hình người chơi có thể đem theo...

Bom tấn TERA khai mở chiến trường 3vs3

Bom tấn TERA khai mở chiến trường 3vs3

Mới đây tựa game đình đám TERA tại thị trường Trung Quốc đã ra mắt chiến trường 3vs3 vô...