Hội Hoa Hồng Đen, họ là ai?

admin Last updated on: May 7, 2023

Xuất hiện rất trong phần cốt truyện mới Hồi Sinh của Sion, Hội Hoa Hồng Đen là một tổ chức quyền lực bí mật của Noxus.

Hội Hoa Hồng Đen là gì?

Biểu tượng của hội Hoa Hồng Đen

Hội Hoa Hồng Đen là một tổ chức có mặt từ cách đây rất lâu rồi, từ trước khi các đế chế bây giờ hình thành khi cả vùng Runeterra chỉ gồm những khu làng rải rác. Không quá nhiều thông tin về lịch sử lâu đời này của hội, nhưng có một vài sự thật quan trọng mà chúng ta có thể dựa vào đó”

  • Hội Hoa Hồng Đen gắn liền với bộ máy chính quyền của Noxus và bản thân Noxus.
  • Rất nhiều thành viên của hội và các đồng minh đều sử dụng ma thuật thành thạo.
  • Không rõ mục tiêu chính của hội là gì, nhưng khá rõ ràng rằng Hội Hoa Hồng Đen muốn thiết lập sự thao túng của mình phía sau hậu trường.

Trong cốt truyện ban đầu, Hội Hoa Hồng Đen chờ đợi đến khi Liên Minh Huyền Thoại (Viện Chiến Tranh) được thành lập và đã có sức mạnh vững chắc ngay từ thời điểm xuất hiện, trước khi để LeBlanc tôn quý xuất hiện. Rõ ràng là họ đang chờ đợi một sự kiện tầm cỡ toàn thế giới xảy ra  trước khi để lộ thân phận và khiến người đời biết đến họ. Tuy nhiên, mục đích của họ trong cốt truyện mới vẫn chưa rõ ràng ngoại trừ mối liên hệ đặc biệt giữa họ và những kẻ cầm quyền Noxus.

Những thành viên trong tổ chức

Cốt truyện Tái Sinh của Sion đã hé mở vài điều về tổ chức bí mật này

Nhờ có phần cốt truyện mới Tái Sinh của Sion, chúng ta đã có thể gom góp được vài thông tin quan trọng về nội bộ tổ chức Hoa Hồng Đen này. Hiện tại, có ít nhất là 3 thành viên quan trọng đã xuất hiện:

  • Gai (Thorn) – Nhân vật này gợi sự liên quan đến phần cành hoa, nơi có rất nhiều gai. Giả thiết ở đây là Gai đại diện cho kẻ thi hành những nhiệm vụ cần sức mạnh mà không liên quan đến phép thuật của tổ chức. Hắn ta (hay cô ta) là kẻ chịu trách nhiệm cho những phi vụ ám sát hay tấn công mạnh mẽ mà cần đến sức mạnh vật lý. Hắn/Cô ta là kẻ chịu trách nhiệm chính cho những vụ ám sát hay giết hại mà không tìm được thủ phạm.
  • Cánh Hoa (Petal) – Lại lần nữa, một biểu tượng của loài hoa. Tên cô ta tạo cảm giác rằng đó là phần đẹp đẽ nhất của bông hoa. Có thể là một phụ nữ xinh đẹp hay một gã đàn ông điển trai, Cánh Hoa là người thầm thì những lời đường mật vào kẻ mà Hoa Hồng Đen đang nhắm đến. Bằng cách này hay cách khác, Cánh Hoa khiến những kẻ này tin vào những ngôn từ ngọt ngào mà hội muốn tiêm nhiễm theo những lớp ý nghĩa khác.
  • Le Blanc – Cuối cùng, đây chính là “bộ mặt” của Hội Hoa Hồng Đen. LeBlanc là thủ lĩnh đồng thời cũng là người chịu trách nhiệm chung của toàn bộ tổ chức. Có nhiều điều để nói về LeBlanc, nhưng tất cả còn ở phía trước.

Có thể 2 nhân vật Gai và Cánh Hoa trên sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới, thậm chí là sẽ mãi mãi ẩn trong bóng tối cùng hội. Nhưng cũng không loại trừ khả năng họ là những nhân vật rất quen thuộc với chúng ta. Ví dụ như Cánh Hoa, nếu thực sự dùng sắc đẹp để quyến rũ người khác, chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ nghĩ đến Cassiopeia khi đó cũng là điều đã xuất hiện trong truyền thuyết cũ của cô ta.

Với Gai, nếu ghép 2 cụm từ “Noxus” và “ám sát” lại với nhau, cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu chúng ta chắc chắn sẽ nghĩ đến: Talon! Nhưng cũng có thể là Katarina, hay thậm chí là người cha đã mất tích của cô ta, đại tướng DuCouteau, một bậc thầy chiến đấu. Tuy vậy, tất cả vẫn nằm trong vòng bí mật của Riot Games và chắc chắn họ đã chuẩn bị cho việc này.

Talon có liên quan đến Hội Hoa Hồng Đen không?

LeBlanc

Thực sự LeBlanc là một cái tên vô cùng thú vị, khi ở trong 4 giai đoạn trong phần truyền thuyết Hồi Sinh của Sion, đều có mặt của Kẻ Lừa Dối. Từ giai đoạn Sion chết đi, giai đoạn hắn bị giam cầm cho đến giai đoạn hồi sinh, LeBlanc đều là trung tâm của mọi việc.

Câu hỏi đặt ra là: Liệu LeBlanc là tên một danh hiệu được truyền từ đời này sang đời khác, hay Kẻ Lừa Dối thực sự bất tử?

Nếu đó là một danh hiệu được truyền từ đời này sang đời khác, thì LeBlanc không phải là tên của một người cụ thể mà là một nhân vật mang tính tượng trưng của Hội Hoa Hồng Đen. LeBlanc có thể là trai, là gái, là già, là trẻ. Điều này cũng rất giống với tính cách lừa dối của vị tướng này: khôn khéo, ranh mãnh, không thể đoán được và LUÔN LUÔN lừa tất cả mọi người.

Tuy nhiên, cái ý kiến về sự bất tử cũng khả thi đó chứ? Nhắc lại cho bạn một điều quan trọng, trên trang của LeBlanc ở trang chủ LMHT, Elise là một trong những “bạn bè” của Kẻ Lừa Dối. Phải chăng ma thuật từ Quần Đảo Bóng Đêm, thứ đã khiến Elise luôn luôn tươi trẻ cũng có hiệu quả với LeBlanc?

Dù câu trả lời là thế nào đi nữa, thì nó cũng khiến thân phận của người lãnh đạo Hoa Hồng Đen càng phức tạp và đầy bí ẩn, đúng như những gì Riot Games muốn khắc họa tổ chức này.

Những vị tướng khác có thể là thành viên của Hoa Hồng Đen

Vladimir

Vladimir là một đối tượng rất có khả năng, như chúng ta đã thấy vị tướng này là người chủ tề nghi thức phục sinh Sion bằng máu. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đơn giản là Swain đã nhờ sự giúp đỡ của Vladimir để thực hiện nghi thức này. Theo như danh sách bạn bè trên trang chủ LMHT, Vladimir cũng có mối quan hệ “bạn bè” với LeBlanc và cả Elise.

Elise

Có thể trước khi đến với Quần Đảo Bóng Tối, Elise cũng là một thành viên thuộc Hoa Hồng Đen. Cốt truyện của Elise cũng khá phù hợp với nhân vật Cánh Hoa, và bạn nhớ bộ trang phục đầu tiên của Elise tên là gì chứ? Chính xác rồi, là Hoa Độc!

Elise Hoa Độc có liên quan đến Hội Hoa Hồng Đen chăng?

Swain

Nhiều nguồn tin cho rằng, trước đây Swain cũng là một thành viên của Hoa Hồng Đen khi trong những bức vẽ đầu tiên của vị tướng này, ông ta đeo một chiếc nhẫn biểu tượng của hội này. Điều này cũng giải thích mối quan hệ khác mật thiết của Swain với LeBlanc.

Bạn có ý kiến gì về Hội Hoa Hồng Đen hay có vị tướng nào bạn nghĩ rằng thuộc về tổ chức này không? Hãy để lại ý kiến ở dưới nhé!

Theo lienminh360

Related posts

Leesin có hình ảnh mới, Azir bị nerf

Leesin có hình ảnh mới, Azir bị nerf

Sau đây là một vài thay đổi mới nhất trên server PBE ngày 1/10. Leesin có hình ảnh mới...

Vương Quyền 3D tung Landing và Trailer, ấn định ra mắt 8/1

Vương Quyền 3D tung Landing và Trailer, ấn định ra mắt 8/1

Như vậy là sau khi “nhường” rất nhiều sản phẩm ra mắt trong tháng 9 vừa qua, Vương Quyền...

Game thủ nữ chịu chi cho War Thunder

Game thủ nữ chịu chi cho War Thunder

Nữ game thủ xinh đẹp sở hữu acc War Thunder của NPH FPT. Offline War Thunder Việt Nam War...

Ngạo Kiếm Vô Song “lấy lòng” game thủ nữ nhân ngày 20/1

Ngạo Kiếm Vô Song “lấy lòng” game thủ nữ nhân ngày 20/1

Để tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam NPH DUO đưa các sự kiện mới của NKVS ra mắt...

Assassin’s Creed giới thiệu bối cảnh Trung Hoa

Assassin’s Creed giới thiệu bối cảnh Trung Hoa

Trung Quốc và Nhật Bản là hai bối cảnh châu Á từ lâu được nhiều fan hâm mộ Assassin’s...

Cảm giác nhịn đói ba ngày như thế nào?

Cảm giác nhịn đói ba ngày như thế nào?

Mẹ tôi là một người khó tính, bố thì lại khá hiền lành nên hầu như mọi chuyện lớn...