Dự đoán kết quả 2 cặp đấu Tứ Kết CKTG 2014 bảng C & D

admin Last updated on: May 7, 2023

Cùng InfoGame đánh giá sức mạnh và dự đoán kết quả của 2 cặp đấu Tứ Kết CKTG 2014 Liên Minh Huyền Thoại bảng A và bảng B.

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa là vòng tứ kết của giải đấu CKTG 2014Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở lại, 8 đội tuyển đứng đầu 4 bảng đấu A,B,C và D sẽ bắt cặp và thi đấu chọn ra 4 đội tiến vào vòng bán kết CKTG 2014. Liệu 4 đội tuyển nào sẽ giành vé đi tiếp? CùngInfoGame đến với 2 cặp đấu đầu tiên của 4 đại diện đến từ 2 bảng C & D!

Najin White Shield & OMG: Thử thách người Hàn

Đội yếu nhất trong ba đội Hàn Quốc có mặt ở vòng Chung Kết Thế Giới 2014, NaJin White Shield là đội có nguy cơ bị loại khỏi giải cao nhất khi đối đầu với OMG tại Tứ Kết. Họ để thua Cloud9 khi đang dẫn trước và để thua một trận đấu méo mặt trong trận đấu hoàn hảo của Alliance ở vòng bảng. Với những điểm yếu lộ ra ở cả hai trận dấu, NWS rất có khả năng bị loại.

Nhưng điều đó không có nghĩa là OMG sẽ thắng dễ dàng. NWS nổi tiếng về khả năng kiểm soát bảng đồ và tận dụng những điểm mạnh của các vị tướng họ chọn. Trái ngược lại, OMG lại không được đề cao về khả năng kiểm soát tầm nhìn. Họ cần phải cải thiện khả năng cắm mắt trong vòng đấu tới. Nếu họ không thấy các thành viên của NWS đang ở đâu, thì gần như OMG không có thể chặn đứng lối chơi “tinh quái” của người Hàn Quốc.

Nhưng có một thứ mà OMG vượt mặt NWS, đó là khả năng giao tranh. Cloud9 đã có một pha lội ngược dòng nhờ những pha chủ động mở giao tranh, cũng như khả năng bố trí độ hình trong những giao tranh 5-5 và OMG cũng có nhiều lần lội ngược dòng thần kì. OMG đến từ LPL, giải đấu mà những pha giao tranh tổng, lợi thế này có thể giúp họ có thể vượt mặt NWS?

Cloud9 & Samsung Blue: Cơn lốc của người Hàn liệu có bị Bắc Mĩ chặn đứng?

Cloud9 thành công ở Bắc Mì nhờ vào đẳng cấp vượt trội so với các đội cùng khu vực. Samsung Blue thì lại là đội tốt nhất ở xứ sở Hoa Anh Đào. Họ có những cá nhân xuất sắc, khả năng kiểm soát bản đồ, và xoay tua hợp lý. Cuộc đụng độ “cân tài cân sức” này hứa hẹn sẽ mang tới những chiến thuật và cả những con át chủ bài của cả hai đội tuyển.

Vậy có cách nào Cloud9 chặn đứng gã không lổ SSB? May mắn là họ đã có thể tìm được điểm yếu của SSB trong trận đấu mà Fnatic chiến thắng SSB. Chỉ đơn giản, họ đi huề đường và thắng SSB ở những mục tiêu lớn. SSB phụ thuộc quá nhiều khả năng trên cơ đối phương khi đi đường, dần dần lăn quả cầu tuyết đến thời điểm mà họ có thể tự do hoán đổi vị trí và lấy các mục tiêu xung quanh bản đồ. Nếu Cloud9 không để các cá nhân của SSB “củ hành” từ quá sớm như Fnatic đã làm, họ có cơ hội đành bại SSB.

C9.Hai sẽ là bộ não vận hành những chiến thuật của Cloud9, những quyết định chính sác của anh sẽ đưa Cloud9 chiến thắng. Những quyết định đó phải đảm bảo sự an toàn của đội nhưng cũng không quá bị động, sẵn sàng dành những mục tiêu trên bản đồ nếu có thể. Đánh BO5 có thể là lợi thế của Cloud9, khi lối chơi thông minh của họ sẽ có cơ hội được trưng ra.

Dự đoán kết quả:

Tuy là đội tuyển đang để lộ rất nhiều sơ hở tại vòng bảng, nhưng không thể phủ nhận rằng lối chơi của người Hàn Quốc nói chung và của NWS nói riêng là vô cùng ấn tượng. Họ có thể dễ dàng có được một trận thắng, nhưng cũng có thể để thua một cách vô lý. Tuy nhiên, NWS vẫn được đánh giá cao hơn OMG rất nhiều trong cặp đấu này và họ sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Về cặp đấu giữa Cloud9 và Samsung Blue, chắc hẳn người đọc cũng có thể dự đoán trước được sức công phá mạnh đến mức độ nào của các tuyển thủ SSB. Họ có Dade, có Deft và có cả những bộ não chiến thuật hàng đầu thế giới. Có thể Cloud9 sẽ tạo ra bất ngờ trong loạt đấu BO5, nhưng có chăng đó chỉ là hy vọng.

Các bạn nghĩ sao về diễn biến tại vòng Tứ Kết giữa hai bảng đấu C & D? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Minh Vũ

Related posts

Top 5 tựa game kinh điển ai cũng phải chơi qua một lần

Top 5 tựa game kinh điển ai cũng phải chơi qua một lần

Cùng Infogame.vn điểm mặt lại 5 tựa game mobile đình đám nhất từ trước tới nay. Ninja Fruit( Chém...

Dịch vụ ‘chơi game cùng’ ngày càng biến tướng tại Trung Quốc

Dịch vụ ‘chơi game cùng’ ngày càng biến tướng tại Trung Quốc

Nhìn chung mọi thỏa thuận giữa khách hàng với nữ sinh viên chơi game đều tỏ ra khá minh...

Đánh giá MicroVolts – Xạ Chiến trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Đánh giá MicroVolts – Xạ Chiến trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba hiếm hoi được phát hành tại Việt Nam trong thời...

Top 5 webgame đáng quan tâm trong tháng 9/2014 (1)

Top 5 webgame đáng quan tâm trong tháng 9/2014 (1)

Ngoài những sản phẩm mang nặng tính sao chép, phân khúc webgame cũng có khá nhiều tên tuổi mới...

Đao Kiếm Giang Hồ ‘nhá hàng’ với Teaser, ấn định Alpha Test 9/1

Đao Kiếm Giang Hồ ‘nhá hàng’ với Teaser, ấn định Alpha Test 9/1

Teaser cho thấy NPH đang “dụ dỗ” gamer bằng những tính năng mà bất kỳ game thủ nào cũng...

Game thủ Việt sắp được chạm tay vào webgame độc đáo Kiếm Tung

Game thủ Việt sắp được chạm tay vào webgame độc đáo Kiếm Tung

Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung chính thức công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam. Trước...