Huyền thoại tái sinh trên Android thần thánh

admin Last updated on: May 7, 2023

Hấp dẫn, trí tuệ, thu hút, lôi cuốn là những từ đơn giản nhất để có thể diễn tả về tựa game huyền thoại Lines 98 đã đi qua và để lại trong chúng ta những ấn tượng sâu sắc khó phai. Đã có những tiếc nuối khi game bị “khai tử” theo thời gian nhưng mới đây nhất, đứa con đầu lòng của Studio Việt có tên Lines – tái hiện phiên bản trò chơi này đã ra đời và mang theo một kì vọng không hề nhỏ. Tất nhiên để tựa game thuần ViệtLines có thể thành công như người tiền nhiệm sẽ là cả một chặng đường dài.

Lines vẫn giữ lại cho mình những gì tinh túy nhất từ người cha xuất sắc. Nếu nhìn vào một cách không quá kĩ lưỡng ta sẽ vẫn có thể nhầm giữa 2 phiên bản. Sự thay đổi chỉ đến với cách thiết kế và nâng cấp lên những tính năng mới cho phù hợp với thời điểm hiện tại. Game đã được trang bị phím “Undo” giúp người chơi có thể sửa sai hay phím “Pause” để tạm ngưng những lúc bận rộn.

Tựu chung lại những cải tiến không quá lớn đối khiến cho trò chơi vẫn giữ được những nét truyền thống mà vẫn tạo được ấn tượng bởi sự hiện đại. Tuy nhiên với những gam màu của trái bóng không thật sự nổi bật lại là một điểm trừ khá lớn của Lines.

Đối với Lines thì cách chơi vẫn không có gì thay đổi một cách khác biệt. Bạn vẫn sẽ cần xếp đủ 5 trái bóng thành một hàng thẳng, ngang hay chéo thích hợp để có thể ăn điểm. Điều này thật ra vẫn là khuyết điểm theo đánh giá của nhiều người, bởi lẽ với một phiên bản “ăn theo” thì việc tạo nên một dấu ấn cho riêng mình là điều khá quan trọng.

Trong khi cộng đồng game mobile đang rất khắt khe với những phiên bản game “hồi sinh huyền thoại” thì việc không thích nghi và thay đổi, Lines sẽ tự đánh mất đi lợi thế của mình trên đường đua khốc liệt.

Dù vậy thì đây vẫn là một tựa game giải trí rất hữu ích, sự nhẹ nhàng mà Lines đem lại khiến ta có thể thư giãn trí óc sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Bạn hãy tải game tại đây và trải nghiệm “huyền thoại” sống Lines. Chắc chắn đây sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bạn.

Bạch Dương

Related posts

Tây Du Giáng Ma tặng người chơi giftcode trị giá lên đến 1 triệu đồng

Tây Du Giáng Ma tặng người chơi giftcode trị giá lên đến 1 triệu đồng

Tây Du Giáng Ma (http://tdgm.mobi/) đã rất nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người chơi kể từ...

Xây dựng đội hình 7 sắc cầu vồng World Cup Allstar

Xây dựng đội hình 7 sắc cầu vồng World Cup Allstar

Cùng xây dựng đội hình Team Color World Cup Allstar toàn sao “khủng” trong FIFA Online 3. Trang tin...

Làm gì khi chơi game online mới mở cửa?

Làm gì khi chơi game online mới mở cửa?

Trong một game online mới ra mắt, bên cạnh cày cuốc, game thủ có thể làm không ít những...

5 xạ thủ lên đường AP vẫn “bá”

5 xạ thủ lên đường AP vẫn “bá”

Rõ ràng nếu so với các pháp sư đường giữa thì các xạ thủ này còn hạn chế, nhưng...

Võ Lâm Chi Mộng 2 tấp nập người chơi trong ngày mở cửa

Võ Lâm Chi Mộng 2 tấp nập người chơi trong ngày mở cửa

Rất đông người chơi đã đặt chân vào Võ Lâm Chi Mộng 2 với niềm hy vọng rằng sẽ...

Infogame phát giftcode Đao Kiếm Giang Hồ

Infogame phát giftcode Đao Kiếm Giang Hồ

Theo tin game mới nhận được, vào lúc 10:00 ngày 9/10 game thủ có thể trải nghiệm Đao Kiếm...