Khổ hay sướng?

admin Last updated on: May 7, 2023

Có thể nói, sự kiện Mai Xuân Tuyên (Quinn) trở thành người đầu tiên giữ ngai vị “Ngọc Hoàng Thượng Đế”vừa qua đã tạo sự bất ngờ và cảm giác ngưỡng mộ cho biết bao game thủ mới tham gia cộng đồng Ngộ Không 3D. Kèm theo đó là sự tò mò khá lớn khi ai cũng mang chung một băn khoăn: Ngọc Hoàng trong Ngộ Không 3D liệu có phải ngôi vị mang cho người chơi nguồn sức mạnh và quyền lực vô tận?

Dưới một bầu trời, đứng trên vạn người – “Ngọc Hoàng” trong Ngộ Không 3D sướng hay khổ?

Nhưng đáng tiếc trong bối cảnh thần thoại rộng lớn của Ngộ Không 3D, “Ngọc Hoàng Thượng Đế” vẫn chưa phải vị trí bá đạo và an nhàn nhất khi ngoài kia còn tồn tại rất nhiều cao thủ, những người hàng ngày hàng giờ luôn nuôi ý định tiến đánh Thiên Đình, lật đổ ngôi Ngọc Hoàng để giành quyền cai trị Tam giới. Vậy bạn có còn nghĩ làm “Ngọc Hoàng” trong thế giới game Tiên hiệp là một cuộc sống sung sướng không?

Điều chỉnh thuế má – thú vui tao nhã

Ngọc Hoàng Thượng Đế trong Ngộ Không 3D có quyền đánh thuế cả… Game Master

Ở một game online thông thường, khi đạt tới chức vụ Bang chủ hoặc Thành chủ, bạn sẽ có quyền đặt mức thuế suất với những game thủ khác khi họ hoạt động buôn bán trên địa bàn của bạn. Tuy nhiên nói tới việc “leo lên trời” làm Ngọc Hoàng, đánh thuế toàn bộ Tam giới thì có lẽ việc này chỉ có thể làm được trong Ngộ Không 3D. Sau khi chiếm lãnh thành công ngai vị Ngọc Hoàng Thượng Đế, bạn sẽ sử hữu phần quyền lực cho phép đánh thuế tất cả khu vực thành thị trong game và không ngoại trừ bất cứ đối tượng người chơi nào (kể cả Game Master).

Cưỡi Long Xa – Chu du thiên hạ

Nhiều game thủ hướng tới ngôi vị Ngọc Hoàng trong Ngộ Không 3D chỉ để một lần được thử cảm giác cưỡi Long Xa Phi Mã

Dưới một bầu trời, lướt trên vạn người – Đó là một đặc quyền duy nhất dành cho “Ngọc Hoàng Thượng Đế” trong Ngộ Không 3D. Và thứ giúp điều ấy trở thành hiện thực chính là cặp Long Xa Phi Mã – cỗ xe truyền thuyết từng xuất hiện nhiều trong các bộ phim tuyệt phẩm Tây Du Ký. Tương truyền, đây là hai con Kim long thần thú được nhận được sự nuôi dạy ngàn năm từ Tiên giới, bởi vậy trong Ngộ Không 3D, Phàm tiên và tu Tiên dù có đạo hạnh cao tới đâu cũng không thể thay thế Ngọc Hoàng điều khiển cặp Long Xa thần thánh này.

Lắng nghe dân tình – thế Thiên hành đạo

Với Long Xa phi vạn dặm, Ngọc Hoàng có thể kêu gọi quần hùng hợp lực cùng “phang” Boss mỗi khi phát hiện

Không chỉ dừng lại ở việc ngày ngày thu thuế, ngự cưỡi Long Xa rong chơi khắp Tam giới. Người gánh vác vai trò Ngọc Hoàng trong Ngộ Không 3D sẽ vẫn phải đi kiếm uy danh cũng như EXP nâng level cho bản thân mình bằng cách săn Ác Đồ hoặc Boss Thượng Cổ. Nếu như săn Ác Đồ – những kẻ PK bừa bãi tạo nghiệp chướng trong game là một việc khá dễ với Ngọc Hoàng thì việc săn lùng Boss Thượng Cổ lại khó gấp mười lần.

Và đối mặt với sự tấn công của mọi thế lực

Một điều đặc biệt trong Ngộ Không 3D đó là Bang hội chiếm thiên đình phải đối mặt với sự vây công của mọi thế lực khác. Khi một Tông môn đăng ký đánh Thiên đình, Tông môn đó có thể kêu gọi sự giúp đỡ của toàn bộ server. Nhìn chung, chiếm Thiên đình khó nhưng giữ được Thiên đình lại càng khó hơn. Với những quyền uy “bá đạo”, bất kỳ Bang chủ nào cũng mong muốn một ngày được ngồi lên ngai vị Ngọc Hoàng Thượng Đế. Đó là lý do khiến cuộc đại chiến nơi Thiên đình liên miên không bao giờ dứt.

Tải ngay để trải nghiệm Ngộ Không 3D tại: ngokhong3d.vn

Fanpage Ngộ Không 3D: fb.com/NgoKhong3D

Related posts

Game mobile dễ chết vì thiếu nền tảng thương hiệ

Game mobile dễ chết vì thiếu nền tảng thương hiệ

So với các game truyền thống trên máy tính và console, game di động thường có chu kỳ sống...

Assassin’s Creed giới thiệu bối cảnh Trung Hoa

Assassin’s Creed giới thiệu bối cảnh Trung Hoa

Trung Quốc và Nhật Bản là hai bối cảnh châu Á từ lâu được nhiều fan hâm mộ Assassin’s...

Đường đến Seoul rộng mở với Đột Kích Việt

Đường đến Seoul rộng mở với Đột Kích Việt

Đột Kích – CrossFire là tựa game bắn súng hot nhất hiện nay không chỉ bởi các chế độ...

Admin fanpage game gọi game thủ là “rác”

Admin fanpage game gọi game thủ là “rác”

Cộng đồng game thủ Teen Teen đã tỏ ra rất bức xúc khi Admin fanpage Teen Teen của NPH...

Kiếm Hồn Chi Nhận – gMO ARPG cập bến Việt Nam

Kiếm Hồn Chi Nhận – gMO ARPG cập bến Việt Nam

Kiếm Hồn Chi Nhận là một game di động thuộc thể loại nhập vai với cơ chế chiến đấu...