Lạ đời việc nhà phát hành Tuyệt Tác Tu Tiên miễn cưỡng mở server mới

admin Last updated on: May 7, 2023

Chuyện game thủ đòi máy chủ mới những tưởng như không bao giờ xảy ra trong thời điểm hiện tại khi mà các NPH game hầu hết đều theo đuổi chính sách ra server mới ồ ạt để nhanh chóng thu hồi vốn lại bất ngờ diễn ra trên fanpage webgame mới ra mắt của CMN Online – Tuyệt Tác Tu Tiên khiến cộng đồng khá thích thú.

Tuyền Cơ Thành luôn chật cứng người chơi

Game thủ la ó đòi CMN Online mở máy chủ mới S2

Tuyệt Tác Tu Tiên là webgame MMORPG vừa chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 24/9/2014. Theo lẽ thường tại thị trường Việt Nam thì một webgame thường ra mắt từ 2-3 máy chủ mỗi khi mở cửa, tuy nhiên Tuyệt Tác Tu Tiên chỉ cho ra mắt 1 máy chủ duy nhất Vịnh Hạ Long mặc dù số lượng người chơi tham gia trải nghiệm game là không hề ít.

Minh chứng là kể từ ngày ra mắt đến nay, hầu như bất cứ địa điểm nào trong Tuyệt Tác Tu Tiên cũng đều chật kín người chơi. Chính vì thế, một số lượng lớn game thủ đã lên tiếng yêu cầu NPH mở cửa thêm máy chủ mới S2 với lý do tạo điều kiện cho game thủ tham gia game chậm có cơ hội đua top cũng như thực hiện các nhiệm vụ ingame dễ dàng hơn.

Game thủ comment đòi máy chủ mới tràn ngập Fanpage

Mong muốn này là hoàn toàn chính đáng bởi đã chơi game hầu hết game thủ đều muốn mình là người đứng đầu, nên việc tham gia trễ và không có khả năng đua Top tại S1 và chờ đợi S2 ra mắt để làm lại từ đầu là hoàn toàn dễ hiểu.

Tuyệt Tác Tu Tiên không phải là “Mì ăn liền”

Đó là chia sẻ của đại diện NPH CMN Online sau khi nhận được thắc mắc từ phía các cơ quan truyền thông phản ánh lại sự việc NPH để game thủ la ó đòi máy chủ mới nhưng không được đáp ứng. NPH này cho biết: “

Chúng tôi thật sự rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ, đây là động lực để ban điều hành tiếp tục cố gắng làm việc nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một sản phẩm webgame chất lượng nhất. Ra mắt máy chủ mới để nhanh chống thu hồi vốn là điều mà bất cứ công ty phát hành game nào cũng muốn tuy nhiên, chúng tôi muốn xây dựng một công đồng vững mạnh, khi vào thành, vào bãi đánh quái, hay vào chiến trường sẽ là cuộc chiến của hàng ngàn gamer chứ không phải lác đác vài nhân vật như những gamer khác, đó là lý do chính chúng tôi chưa thể đáp ứng nguyện vọng của game thủ. Mặc dù vậy, đến thời điểm hiện tại lượng game thủ tham gia vào game đã tới giới hạn chịu đựng của máy chủ S1, chúng tôi đã quyết định sẽ cho ra mắt S2 vào ngày mai 30/9/2014

”.

Máy chủ mới S2 của Tuyệt Tác Tu Tiên có tên Chợ Bến Thành

Kết

Tuyệt Tác Tu Tiên được đánh giá là có màn ra mắt khá thành công và là một trong những sản phẩm mới nổi bật nhất trong tháng 9 tại thị trường game Việt. Với phong cách vận hành riêng và hướng tới cộng đồng, hi vọng CMN Online sẽ mang đến cho game thủ Việt một sản phẩm đáng chơi và thỏa mãn được sự “khó tính” của gamer Việt.

Trang chủ: http://4t.kul.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyettactutien

Related posts

VNG tấn công tiếp mảng gMO với Đao Tháp Truyền Kỳ

VNG tấn công tiếp mảng gMO với Đao Tháp Truyền Kỳ

Theo thông tin mới nhất, NPH VNG đã mua thành công gMO Đao Tháp Truyền Kỳ, game có thể...

15 game RPG đáng mong chờ nhất 2016 (Phần 1)

15 game RPG đáng mong chờ nhất 2016 (Phần 1)

Mùa game 2015 mới chỉ bắt đầu nhưng khuôn dạng của từng sản phẩm cũng đã được game thủ...

[Độc quyền] Webgame 3D Kiếm Tung sẽ ra mắt vào ngày 8/1

[Độc quyền] Webgame 3D Kiếm Tung sẽ ra mắt vào ngày 8/1

Webgame 3D Kiếm Tung sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào ngày 8/10 sắp tới. Webgame 3D...

World of Warcraft phát hành phiên bản 6.0.2 đầy hấp dẫn

World of Warcraft phát hành phiên bản 6.0.2 đầy hấp dẫn

Sau hàng loạt những thông tin cập nhật nội dung và tính năng, tựa game gạo cội đình đám...

[Hack] Adventure Town V 0.8.2 Trên iPhone Chưa Jailbreak

[Hack] Adventure Town V 0.8.2 Trên iPhone Chưa Jailbreak

1. Xóa Adventure Town sau đó cài đặt lại trò chơi này trên thiết bị của bạn. 2. Tải...

12 cung hoàng đạo nữ có tư thế chơi game thật “kích thích”

12 cung hoàng đạo nữ có tư thế chơi game thật “kích thích”

Chơi game cũng phải có phong cách riêng. Thật vậy, hãy cùng khám phá tư thế chơi game của...