Ông vua màu sắc xứ sở game mobile Việt

admin Last updated on: May 7, 2023

Chưa bao giờ thể hiện khả năng tiếng Anh lại thú vị và hấp dẫn đến thế với game thuần ViệtKing’s Color, chỉ là những từ ngữ màu sắc đơn giản như Red – White – Cyan – Green … cũng đã đủ để làm khó bạn một cách dễ dàng. Hãy tập trung và sử dụng hết những kỹ năng một cách thuần thục để có thể trở thành “Ông vua màu sắc xứ sở game mobile Việt”.

King’s Color sở hữu cho riêng mình 3 hệ thống chơi riêng biệt với những bí ẩn thu hút gamer khác nhau. Nếu với True Mode chỉ cần chọn màu đúng hay sai với từ cho sẵn – na ná cách chơi của Frecking Math (dù thật sự chỉ là chọn đúng hay sai, còn Math và Color là 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau!) thì với Rubik Mode hay Diamond mode chính thức là những thử thách cho khả năng của bạn mà Mobay sẽ đi vào giới thiệu chi tiết ngay sau đây.

Rubik Mode là một ma trận gồm 9 ô màu bao quanh từ hiển thị cho sẵn. Nhiệm vụ của người chơi là chạm vào ô màu thích hợp với từ đã có. Tương tự cách chơi như vậy với Diamond, chỉ khác ở đây “Mode” này sở hữu 4 ô tạo thành 1 viên kim cương như ý nghĩa của chính cái tên màn chơi, đã được lập trình sẵn để “tạo viền” cho các từ chỉ màu sắc.

Điều đặc biệt tạo nên King’s Color là ở đồ họa hoàn hảo và sự đánh lừa thị giác một cách tài tình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi Red là màu đỏ nhưng lại được thiết kế với màu hồng, vàng hay thậm chí màu trắng. Đó là dụng ý của Smappi Studio biến sự đơn giản trở thành những thử thách thực sự, tạo nên những “cơn đau đầu dễ chịu”, cản trở người chơi tiến bước trong một khoảng thời gian chỉ vài giây nhắn ngủi. Chính yếu tố này đã cấu thành nên một King’s Color hấp dẫn không dễ bị nhàm chán.

Không những vậy, bạn còn có thể thách đấu và tỉ thí những trận chiến nảy lửa cùng người thân qua Facebook. Một tính năng không hề mới nhưng lại vô cùng hữu ích. Trợ giúp cho tinh thần của người chơi là phần âm thanh sôi động với nhạc nền vui tai đi kèm với mỗi tiếng chọn đáp án lạ kỳ. Những thiết kế sinh động này chắc hẳn là một “món quà nhỏ” mà Smappi Studio dành tặng cho gamer.

Kết hợp nhuẫn nhuyễn các yếu tố phản xạ nhanh nhạy cùng khả năng phân biệt màu sắc tuyệt đỉnh chắc chắn sẽ tạo nên một “tay chơi đẳng cấp” trong tựa game thuần Việt hấp dẫn King’s Color.

Link download King’s Color cho HĐH iOS

Link download King’s Color cho HĐH Android

Bạch Dương

Related posts

những thú vui dành cho phái đẹp trong Audition

những thú vui dành cho phái đẹp trong Audition

Cũng trong ngày hôm nay 20.10, ban điều hành game nhảy Audition cho biết, chỉ cần đăng nhập và...

“Nghề BLV eSports có nhiều nỗi khổ”

“Nghề BLV eSports có nhiều nỗi khổ”

Các bạn đam mê Liên minh huyền thoại chắc chắn ít nhiều đã biết tới anh Bá Nhật, bình...

Nhật ký làng gMO Việt ngày 16/1

Nhật ký làng gMO Việt ngày 16/1

Nữ Admin đọc đại cáo công bố Open Beta Đao Kiếm Giang Hồ NPH VTC Mobile đã có...

Người Hàn nếm trái đắng đầu tiên

Người Hàn nếm trái đắng đầu tiên

1. SamSung Blue vs. Fnatic Hai đội Ban/Pick. Hai đội chơi thận trọng ở giai đoạn đầu là chính....

Thần Tướng Mobi – game ‘Made in Vietnam’ sẽ ra mắt giữa tháng 1

Thần Tướng Mobi – game ‘Made in Vietnam’ sẽ ra mắt giữa tháng 1

Thần Tướng Mobi là game mobile thuộc thể loại nhập vai – đối kháng do Divmob Studio phát triển,...

Mỹ Hầu Vương tung sever Bồng Lai Sơn tặng Vipcode game thủ

Mỹ Hầu Vương tung sever Bồng Lai Sơn tặng Vipcode game thủ

Ba lần nâng cấp và mở Sever mới, game luôn trong tình trạng “chật cứng”. Chính vì vậy, mấy...