Kiếm Tung đến tay gamer Việt vào 8/1

admin Last updated on: May 7, 2023

Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung (https://www.facebook.com/gameKiemTung) chính thức công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam.

   Trước sự sốt ruột chờ đợi Kiếm Tung của cộng đồng game thủ Việt, mới đây NPH VIGO đã chính thức lên tiếng xác nhận ngày ra mắt Kiếm Tung. Theo đó, webgame 3D đa nền Kiếm Tung sẽ mở cửa vào ngày 8/10 tới với tên gọi Việt hóa là Kiếm Tung cùng các sự kiện chào đón tưng bừng.

   Trước đó, Kiếm Tung sẽ mở cửa teaser vào ngày 1-10, intro mở vào ngày 3-10 cùng rất nhiều sự kiện hấp dẫn trao quà ngay lập tức cho người chơi. Đến ngày 8-10 trang chủ game sẽ ra mắt cùng với đó Kiếm Tung sẽ chính thức mở cửa. Những thông tin hấp dẫn về chuỗi hoạt động chào đón Kiếm Tung ra mắt sẽ được hé mở dần dần trong vài ngày tới. Từ bây giờ người chơi có thể like fanpage chính thức của Kiếm Tung (https://www.facebook.com/gameKiemTung) để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ Kiếm Tung.

   Lý giải cho sự ra mắt chậm trễ này, NPH VIGO cho biết muốn đưa ra thị trường một sản phẩm hoàn thiện về mọi mặt, đồng thời dành cho cộng đồng những ưu ái tốt nhất theo những cam kết trước đó. Cụ thể, NPH VIGO khẳng định sẽ không dùng những chiêu trò sốc, sến, sex để câu kéo game thủ tham gia Kiếm Tung, mà thay vào đó sẽ dành nhiều ưu đãi cho cộng đồng như phần thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng, hệ thống server đảm bảo vận hành mượt mà, hỗ trợ và giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng.

   Liên quan đến những chỉnh sửa ở Kiếm Tung phiên bản Việt, NPH VIGO cho biết sẽ cân bằng hóa lợi ích giữa người chơi bình thường và đại gia, đồng thời mở rộng các tính năng khuyến khích người chơi cày cuốc mà không cần nạp thẻ. Những thay đổi này hứa hẹn sẽ tạo ra một cảm nhận mới cho các game thủ khi tham gia Kiếm Tung.

   Một trong số những chỉnh sửa đầu tiên được tiết lộ là cốt truyện trong Kiếm Tung đã được NPH VIGO chỉnh sửa lại cho dễ hiểu và phù hợp với game thủ Việt. “Vào thời thượng cổ, đạo thấp ma cao, Ma hỏa dị giới mở cánh cửa thông đạo xuyên qua không gian thời gian mà tung hoành ở đại lục Kiếm Tung. Chúng sinh lầm than, Kiếm chủ đại nhân kỳ tài xuất thế cùng 6 vị huynh đệ hợp lực tử chiến vạn ma”, trích một đoạn trong cốt truyện mới của Kiếm Tung.

   Hình ảnh tiết lộ trong đoạn clip intro

   Một phần của cốt truyện trong Kiếm Tung sẽ được tiết lộ khi trang intro của Kiếm Tung ra mắt vào 03/10 và các tình tiết hấp dẫn sẽ được hé lộ khi Kiếm Tung ra mắt trang chủ và mở cửa chính thức vào 08/10 tới đây. Đoạn intro độc đáo giới thiệu cốt truyện này được NPH VIGO đầu tư tự xây dựng như một minh chứng hùng hồn cho tuyên bố dồn toàn lực đầu tư cho sản phẩm.

   Kiếm Tung là webgame 3D đa nền thế hệ mới do VIGO độc quyền phát hành ở Việt Nam. Trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật khác biệt với  hệ thống tính năng phong phú, phụ bản đồ sộ, các hoạt động hàng ngày diễn ra liên tục… Game có thể chạy trực tiếp trên web hoặc sử dụng bản full-client chỉ 387 MB với một nền đồ họa bắt mắt, hiệu ứng skill huyền ảo.

   Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

   Related posts

   Họp báo cùng Riot trước thềm trận đấu cuối cùng của Chung kết thế giới 2014

   Họp báo cùng Riot trước thềm trận đấu cuối cùng của Chung kết thế giới 2014

   Khoảnh khác đáng nhớ nhất của vòng chung kết thế giới cho đến lúc này là gì? Đó là...

   Bồi hồi xúc động câu hát Tình Trong Thiên Hạ

   Bồi hồi xúc động câu hát Tình Trong Thiên Hạ

   Là ca khúc chủ đề khi tựa game lão làng Võ Lâm Truyền Kỳ khi ra mắt phiên bản...

   Top 5 tựa game kinh điển ai cũng phải chơi qua một lần (Phần 3)

   Top 5 tựa game kinh điển ai cũng phải chơi qua một lần (Phần 3)

   Cùng Infogame.vn điểm mặt lại những tựa game mobile đình đám nhất từ trước tới nay. * XEM THÊM:...

   hai “đại gia” Internet hàng đầu Đông Nam Á

   hai “đại gia” Internet hàng đầu Đông Nam Á

   Trong khu vực Đông Nam Á, có hai doanh nghiệp game và Internet hàng đầu, bỏ xa tất cả...

   Tìm hiểu Barton SS06, Valencia SS10, Aubameyang SSWC và Javi Martinez SSWC

   Tìm hiểu Barton SS06, Valencia SS10, Aubameyang SSWC và Javi Martinez SSWC

   Không để các bạn chờ lâu, EndGame xin tiếp tục bài viết tìm hiểu cầu thủ trong FIFA Online...

   Đại Thiên Sứ Chi Kiếm, webgame MU Online sẽ được VNG phát hành vào cuối 2014?

   Đại Thiên Sứ Chi Kiếm, webgame MU Online sẽ được VNG phát hành vào cuối 2014?

   Theo nguồn tin ghi nhận được thì NPH VNG đang lên kế hoạch thiết kế logo và chọn tên...