Kiếm Tung có thực sự “khủng” nhất nhì trong làng game Việt?

admin Last updated on: May 7, 2023

Chính thức ra mắt vào ngày 08/10 vừa qua, chỉ sau hai ngày mở cửa Kiếm Tung đã trở thành webgame có lượng người chơi khủng khiếp nhất nhì trong các webgame 3D Việt hiện nay. Phần lớn người chơi đều có chung nhận định Kiếm Tung có đồ họa đẹp tuyệt vời, cách chơi vô cùng thu hút với nhiều hoạt động cực kỳ hấp dẫn vượt trội hơn hẳn so với các webgame cùng loại trên thị trường.

Đồ họa đỉnh cao

Là một webgame 3D tương thích với mọi loại trình duyệt, Kiếm Tung hấp dẫn người chơi nhờ đồ họa bắt mắt với phong cảnh chi tiết đẹp hơn nhiều so với các webgame cùng loại. Nhà cửa, công trình, nhân vật đều được thiết kế rõ nét với độ chi tiết và sắc nét cao. Theo nhận định của các trang tin, Kiếm Tung có đồ họa lung linh huyền ảo đúng chất tiên hiệp với hình ảnh tăm tối tạo sự tương phản và nổi bật tốt hơn hẳn các webgame tiên hiệp màu mè rối mắt.

Không những thế, Kiếm Tung còn có các chế độ tùy chỉnh đồ họa đa dạng chứ không đơn điệu như các webgame nhập vai khác. Trò chơi cho phép chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ camera 3D góc nhìn tự do và 2.5D khóa góc nhìn giúp người chơi dễ dàng làm quen, tùy chỉnh độ phân giải, thiết lập hình ảnh cao hay thấp ngay trên trình duyệt.

PK theo trình độ

Phần lớn các webgame hiện nay đều đi theo xu hướng đại gia lực chiến khủng tiền đè chết người. Tuy nhiên, Kiếm Tung không đi theo lối mòn đó mà thiết kế theo hướng cân bằng hóa hơn, không để dân cày chịu thiệt nhưng cũng không khiến những đại gia nạp thẻ cảm thấy bất công.

PK không đơn thuần chỉ là bấm các dãy skill theo thứ tự, mà người chơi phải biết phối hợp ra chiêu hợp lý để kích hoạt hiệu ứng đặc biệt như làm choáng, định thân, phong ấn mục tiêu… Đặc biệt, hệ thống skill của game không hề hao tốn mana như thường thấy mà tiêu tốn điểm chân khí có thể tự hồi phục theo thời gian. Vì vậy, PK trong Kiếm Tung đòi hỏi thao tác thật nhanh nhẹn, ra đòn thật chuẩn xác phối hợp với việc sử dụng các loại linh thú có kỹ năng bổ trợ phù hợp.

Chính vì đề cao PK nên Kiếm Tung cũng có rất nhiều hoạt động để người chơi “thử lửa”. Game thủ có thể thử sức trong đấu trường với đối thủ mạnh hơn hoặc hòa mình vào các trận chiến ác liệt trên chiến trường viễn cổ, hoàng thành tranh bá hay tranh đoạt lãnh thổ. Những game thủ “hiếu chiến” có thể đồ sát người khác ngoài thành, trong bãi khoáng hay lúc vận tiêu, nhưng hãy cẩn thận vì Kiếm Tung có sự trừng phạt không hề dễ chịu đối với các ác nhân “Tội nghiệt tày trời”.

Thị trường buôn bán sôi động hơn

Trong các webgame nói chung, khái niệm giao dịch là một thứ gì đó khá xa xỉ. Thế nhưng với Kiếm Tung, giao dịch trở thành một phần quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ người chơi nào. Thiếu nguyên liệu để nâng cấp, thiếu đồ đạc trang bị tương ứng với môn phái? Hãy giao dịch với người chơi khác. Lo bị lừa đảo? Hãy tìm đến các sạp hàng do các thương buôn lập ra.

Nhờ những điều chỉnh tăng lợi ích cho dân cày và ưu hóa giá trị phần thưởng ở một số hoạt động mà Kiếm Tung đã tạo ra một thị trường buôn bán nhộn nhịp và sôi động, vượt trội hơn hẳn so với các webgame mà người chơi chỉ biết cắm mặt vào nạp thẻ và mua đồ trong cash shop. Hơn thế nữa, hệ thống tiền tệ trong Kiếm Tung cũng đã được phân chia hợp lý làm hai loại vàng khóa và không khóa để đảm bảo người chơi level thấp vẫn có dư dả tiền bạc để cường hóa, nâng cấp linh thú, nhưng đồng thời không gây ra “lạm phát”, mất giá trị của vàng in-game.

Được biết, Kiếm Tung là webgame 3D thế hệ mới do VIGO độc quyền phát hành ở Việt Nam. Trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật với hệ thống tính năng phong phú, phụ bản đồ sộ, đồ họa bắt mắt với các hoạt động thu hút hàng nghìn người tham gia mỗi ngày. Game đã mở cửa không reset nhân vật vào 08/10 vừa qua và nhận được đánh giá khá tích cực từ các trang tin, báo game.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Related posts

Tổng thể về Cực Lạc Không Gian – Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Tổng thể về Cực Lạc Không Gian – Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Cực Lạc Không Gian là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài khoa ảo được...

Trải nghiệm sớm One Piece Online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm sớm One Piece Online trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Như Infogame đã đưa tin, webgame Open Piece Online sẽ chính thức ra mắt làng game Việt vào 15/10...

Game thủ “mệt mỏi” khi phải chờ đăng nhập Đao Kiếm Giang Hồ

Game thủ “mệt mỏi” khi phải chờ đăng nhập Đao Kiếm Giang Hồ

Đúng 10h sáng hôm nay 09/10/2014, Đao Kiếm Giang Hồ đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test...

12 chiêu thức tuyệt diệu nhất trong LMHT

12 chiêu thức tuyệt diệu nhất trong LMHT

Các vị tướng trong LMHT được thiết kế có hệ thống kỹ năng cực kì đa dạng, trong đó...

Hướng dẫn cách tránh bị bắt lẻ trong trận đấ

Hướng dẫn cách tránh bị bắt lẻ trong trận đấ

Việc để bị bắt lẻ luôn để lại những hậu quả tai hại, nhẹ thì bạn sẽ bị thua...

[GOD] Team và hành trình chiến thắng Chung kết giải ESC Avatar Star

[GOD] Team và hành trình chiến thắng Chung kết giải ESC Avatar Star

Trong giải ESC do Avatar Star (http://as.gate.vn/Intro/ESC/) phối hợp tổ chức cùng Game4V, vinh quang đã tìm đến ...