Khám phá võ học đỉnh cao trong Tân thiên long 3D

admin Last updated on: May 8, 2023

Trên nền đồ họa 3D, game thủ Việt sẽ được khám phá những trải nghiệm mới lạ với vô vàn tuyệt chiêu lừng lẫy trên giang hồ. 

Thiếu Lâm – Kim Cương Phục Ma Khuyên

Từng vây khốn giáo chủ Minh Giáo – Trương Vô Kỵ, Kim Cương Phục Ma Khuyên chính là một trong 72 tuyệt kỹ lừng danh của Thiếu Lâm Tân thiên long 3D. Tuyệt chiêu này hữu dụng cả trong luyện cấp lẫn PK nhờ uy lực mạnh cùng khả năng đánh lan cùng hiệu ứng lợi hại, khiến đối thủ định thân trong 5 giây.

Võ Đang – Như Phong Tự Bế

Võ học Võ Đang lấy Đạo Pháp làm chính, hấp thu linh khí đất trời để tu thân. Không chỉ có nội lực cao thâm, kiếm pháp ảo diệu, Võ Đang phái còn sở hữu tuyệt chiêu Thất Tinh Tụ Thủ  để trấn áp quần hùng. Thất Tinh Tụ Thủ giúp tấn công nhiều nhất 10 mục tiêu trong phạm vi bán kính 7m, tăng điểm nội công và gây ra hiệu ứng khống chế di chuyển 3s lên mục tiêu. Một khi đã không còn khả năng di chuyển, kẻ địch chỉ còn nước buông tay chịu trói trước tuyệt kỹ Võ Đang.

 

Tuyệt kỹ Bạch Hạc Lượng Sĩ của Võ Đang Phái

Nga My – Chiêu Quân Xuất Tái

Chẳng phải là kỹ năng mạnh nhất của Nga My thế nhưng Chiêu Quân Xuất Tái lại là chiêu thức đầy thú vị trong Tân thiên long 3D. Địch nhân trúng chiêu sẽ phải nhận thêm 35% sát thương từ đệ tử Nga My. Chiêu Quân Xuất Tái biến đệ tử Nga My trở nên công thủ toàn diện, nâng tầm sát thương của môn phái vốn dành cho liễu yếu đào tơ này. Đặc biệt khi kết hợp cùng Tây Tử Bổng Tâm, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo thì Chiêu Quân Xuất Tái trở thành sát chiêu với sức mạnh khôn lường.

Cái Bang – Phi Long Tại Thiên

Bắt nguồn từ Hàng Long Thập Bát Chưởng lừng danh thiên hạ, Phi Long Tại Thiên chính là tuyệt chiêu nằm lòng của đệ tử Cái Bang. Sát thương tùy thuộc vào số lượng liên kích đoạn nên Phi Long Tại Thiên càng đánh càng lợi hại. Khả năng tấn công tầm xa và lợi thế thi triển nhanh giúp Phi Long Tại Thiên càng trở nên đáng sợ.

Thiên Long – Nhất Dương Chỉ

Võ học Thiên Long Tự độc đáo vô cùng, là võ học do Đại Lý Đoàn Thị truyền thụ, một nhánh dùng kiếm khí tấn công kẻ địch cách xa trăm bước, nhánh còn lại là điểm huyệt cách không. Nếu Lục Mạch Thần Kiếm tung ra 06 luồng kiếm khí để đả thương đối thủ thì Nhất Dương Chỉ nếu kết hợp với Chỉ Điểm Giang Sơn cũng tạo ra sức mạnh đáng nể.  

 Thanh Niên Game - Khám phá võ học đỉnh cao trong Tân thiên long 3D

Nhất Dương Chỉ danh trấn thiên hạ của Thiên Long

Tiêu Dao – Khê Sơn Hành Lữ

Khê Sơn Hành Lữ giúp Tiêu Dao xưng bá giang hồ khi đẩy đối thủ rơi vào trạng thái Hư Nhược, sát thương nhận được tối đa 100%. Tuy nhiên, xác xuất chỉ 30% cũng biến độc chiêu này trở thành canh bạc đầy may rủi. Dẫu sao thì uy lực từ Khê Sơn Hành Lữ cũng đủ để khiến 10 phái còn lại của Tân thiên long 3D luôn phải nơm nớp lo âu.

Thiên Sơn – Di Hoa Tiếp Mộc

Thiên Sơn phái không chỉ nổi danh với thuật ẩn thân, thoắt ẩn thoắt hiện mà còn sở hữu cả những tuyệt chiêu đánh lan khủng nhất Tân thiên long 3D. Di Hoa Tiếp Mộc với khả năng nổ sát thương 4 mục tiêu xung quanh, kéo dài đến 21 giây chính là nỗi ám ảnh của cả giang hồ.

Minh Giáo – Hỏa Thiêu Xích Bích

Thờ phụng quang minh Thánh Hỏa, đệ tử Minh Giáo nổi danh giang hồ với bí tịch Càn Khôn Đại Nã Di với các kỹ năng Nộ Phát Xung Quang – tăng cường ngoại công cho bản thân, Lý Đại Đào Cương – hồi sinh 01 lần, Đẩu Chuyển Tinh Di – tăng ngoại công và làm tiêu hao nộ khí của mục tiêu. Ngoài ra, Hỏa Thiêu Xích Bích của môn phái này có xác suất khiến đối thủ rơi vào trạng thái thiêu đốt. Một lần đương đầu với ngọn lửa bá đạo từ tuyệt kỹ Minh Giáo, không cao thủ nào không cảm thấy rùng mình kinh hãi.

 Thanh Niên Game - Khám phá võ học đỉnh cao trong Tân thiên long 3D

Hỏa công mạnh mẽ từ Minh Giáo

Mộ Dung – Tinh Hà Hồng Hấp

Truyền lại từ tổ tiên dòng tộc Mộ Dung, Tinh Hà Hồng Hấp chính là tuyệt chiêu có thể lấp thủ cấp địch nhân giữa thiên binh vạn mã. Tinh Hà Hồng Hấp có khả năng tạo nên sát thương cực khủng, lên đến 10125 điểm. Ngoài ra, hiệu ứng Định Thân cũng biến tuyệt kỹ này thành cơn ác mộng với các môn phái tầm xa trong Tân thiên long 3D.

Tinh Túc – Thiên Địa Đồng Thọ

Được mệnh danh là gã “đao phủ” trong Tân thiên long 3D, Tinh Túc phái sở hữu chiêu thức Thiên Địa Đồng Thọ vô cùng bá đạo. Tiêu hao tất cả nộ khí, Thiên Địa Đồng Thọ tạo ra sát thương và đồng thời có 30% tỷ lệ phát động hai lần công kích. Mỗi khi xuất chiêu Thiên Địa Đồng Thọ, đệ tử Tinh Túc đã quyết tâm liều mạng cùng đối thủ.

Đường Môn – Bạo Vũ Lê Hoa Châm

Lần đầu tiên xuất hiện thế nhưng môn phái thứ 11 – Đường Môn đã nhanh chóng nổi danh với Bạo Vũ Lê Hoa Châm. Với hiệu ứng phong ấn, làm cho đối thủ không thể di chuyển, không thi triển được võ công, Bạo Vũ Lê Hoa Châm hứa hẹn sẽ đưa Đường Môn vươn lên thành một thế lực mới của Tân thiên long 3D.

 Thanh Niên Game - Khám phá võ học đỉnh cao trong Tân thiên long 3D

Tuyệt kỹ Đường Môn phái

Hệ thống võ công đa dạng của Tân thiên long 3D khiến ranh giới mạnh yếu trở nên hết sức mong manh. Vinh quang đệ nhất cao thủ chỉ dành cho những ai biết phát huy sức mạnh môn phái mình. Đến với Tân thiên long 3D ngay hôm nay để trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao, nơi khả năng sáng tạo của mỗi game thủ luôn là vô hạn.

Hướng dẫn tải game Tân thiên long 3D: http://ttl3d.zing.vn/bai-viet/huong-dan/tai-game-ttl-3d.html

Quỳnh Nhiên

Related posts

FC Manchester United – “Best Team Buff “trong FIFA Online 3

FC Manchester United – “Best Team Buff “trong FIFA Online 3

FC Manchester United Best Team Buff trong FIFA Online 3 Best team buff trong FIFA Online 3 của CLB...

Nhìn thấy gì từ thất bại trước MVP Phoenix của Nvidia Aces

Nhìn thấy gì từ thất bại trước MVP Phoenix của Nvidia Aces

Game đấu thứ 1, nếu như carry chính của địch là Terrorblade được cầm bởi QO thi đấu không...

Khi đấu sĩ đường phố “choảng” xe ở góc nhìn người thứ nhất

Khi đấu sĩ đường phố “choảng” xe ở góc nhìn người thứ nhất

Đây là một đoạn video vui và đầy sáng tạo, do thành viên pipocaVFX đăng tải trên Youtube. Video...

Vì sao Toy Quest – ‘Game thuần Việt không tiếng Việt’ biệt tăm tích?

Vì sao Toy Quest – ‘Game thuần Việt không tiếng Việt’ biệt tăm tích?

Như đã biết, sau khi Emobi Games công bố studio mới Hiker Game cùng dự án game Toy Quest,...

Mộng Tây Du gây sốc bằng việc tặng game thủ phần thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng

Mộng Tây Du gây sốc bằng việc tặng game thủ phần thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng

Mộng Tây Du – tựa game MMO RPG nổi tiếng “dị” hàng đầu làng game Việt với cốt truyện...

Tại sao không?

Tại sao không?

Ở ván đấu thứ 3 trong trận tứ kết chung kết thế giới 2014, Corki của Deft đã có...