Khám phá thế giới nhẫn giả trong Who is Naruto

admin Last updated on: May 7, 2023

Who is Naruto là game mobile online (gMO) 2D thuộc thể loại nhập vai thẻ bài do 9game Trung Quốc phát hành trên hệ điều hành Android. Tựa game sử dụng những hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto vào gameplay thẻ bài đánh theo lượt quen thuộc kết hợp với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt để mang lại sự thú vị cho người chơi.

Do đó, Who is Naruto được thiết kế theo phong cách Chibi cực kỳ dễ thương, các nhân vật mang nét vẽ ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Mặc dù chỉ là hình ảnh 2D nhưng trò chơi cũng đã thêm vào những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt theo từng nhân vật trong game. Giao diện trò chơi mang màu sắc tươi sáng và đơn giản phù hợp thể loại game thẻ bài.

Lối chơi của Who is Naruto về cơ bản là thu thập các thẻ nhân vật với hàng trăm loại thẻ bài khác nhau cho người chơi lựa chọn. Mỗi thẻ bài có những đặc điểm và chỉ số khác nhau tùy thuộc vào số sao và màu sắc của chúng. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các thẻ bài cấp thấp để tăng cấp cho các thẻ bài chính. Trò chơi còn cung cấp mốt số quái đặc biệt giúp bạn tăng max cấp độ của thẻ bài thông qua các hoạt động của trò chơi. Điểm đặc biệt của Who is Naruto là trò chơi cho phép người chơi ngoài việc cường hóa vũ khí, còn có thể tăng cấp sao cho từng loại.

Phong cách chiến đấu của Who is Naruto theo màn hình dọc với cơ chế tự động chiến đấu. Người chơi sẽ được phép sử dụng tối đa 05 lá bài trong một trấn đâu và một sự trợ giúp đến từ người chơi khác. Ngoài việc bố trí đội hình sao cho hợp lý thì người chơi chỉ có thể nhìn nhân vật chiến đấu mà không có thao tác khác. Nhìn chung về cơ bản nhiệm vụ người chơi sẽ phải tăng tối đa lực chiến của đội hình để có thể dành chiến thắng trong trò chơi.

Song song đó, Who is Naruto cũng có các tính năng khác của một game nhập vai truyền thống với các hoạt động diễn ra hàng giờ trong trò chơi, hệ thống bang hội, đấu trường, khiếu chiếu boss đa dạng.Nhìn chung, gMO Who is Naruto được đánh giá là tựa game dễ chơi, không đòi hỏi trình độ quá nhiều vào người chơi. Game được đánh giá cao ở hình ảnh đẹp với những hiệu ứng bắt mắt.

Tải game tại đây:

Android

Một vài hình ảnh khác:

Related posts

Sign ấn định ngày phát hành

Sign ấn định ngày phát hành

Guilty Gear Xrd: Sign – tựa game đối kháng hấp dẫn đã chính thức xác nhận ngày tới tay...

Ngạo Kiếm Vô Song “chơi sang” tặng game thủ phần quà giá trị lớn

Ngạo Kiếm Vô Song “chơi sang” tặng game thủ phần quà giá trị lớn

Những ngày đầu tháng 10, hàng ngàn tân thủ Ngạo Kiếm Vô Song đang ráo riết nhận Code “Tam...

Cửu âm chân kinh 2 dễ chơi hơn nhiều so với bản cũ

Cửu âm chân kinh 2 dễ chơi hơn nhiều so với bản cũ

Đó là những gì ta có thể thấy được thông qua clip trải nghiệm trong server test game Cửu...

Kiếm Tung khuyến khích người chơi lên ‘sàn’ vào giữa trưa

Kiếm Tung khuyến khích người chơi lên ‘sàn’ vào giữa trưa

Webgame 3D Kiếm Tung (http://kiemtung.vigo.vn) tự hào là game nhập vai duy nhất trên thị trường có sàn nhảy...

Cách thực hiện quả đá phạt “trái chuối”

Cách thực hiện quả đá phạt “trái chuối”

Kỹ năng sút phạt trong FIFA Online 3 luôn là một đề tài được các HLV quan tâm một...

Tam giác chiến thuật – Cấu rỉa (Phần 1)

Tam giác chiến thuật – Cấu rỉa (Phần 1)

Game4V tự hào giới thiệu tới các bạn về tam giác chiến thuật – một trong những kiến thức...