Ironclad Tactics – Game thẻ bài độc đáo tái hiện lịch sử cuộc nội chiến Mỹ

admin Last updated on: May 7, 2023

Ironclad Tactics là một game thẻ bài chiến thuật giả tưởng lấy bối cảnh Civil War. Với nhịp độ nhanh, cùng với binh đoàn Ironclad – những con robot hơi nước chiến đấu bằng sắt, game hứa hẹn những trận chiến cân não cùng những nước đi lật ngược thế cờ ngoạn mục.

Trailer Game

ấy bối cảnh nội chiến nước Mỹ năm 1860 nhưng tất cả đều được giả định theo một hướng hoàn toàn khác so với lịch sử. Game kể về hai anh chàng Maxwell và Joseph, nhân viên của “Cục kỹ thuật hơi nước Hoa Kỳ”. Trong cuộc nội chiến, cả hai phe Nam – Bắc đã phát triển những robot chiến đấu bằng hơi nước (được gọi là Ironclad) với sức mạnh đáng sợ. Nhiệm vụ của Maxwell và Joseph là giúp đỡ quân miền Bắc chiến thắng ách nô lệ của liên minh miền Nam bằng những vũ khí Ironclad của mình.

Theo thông tin từ nhà phát triển Zachtronics, phiên bản di động của Ironclad Tactics được thiết kế dành cho máy tính bảng nên có thể sẽ có hơi nhiều chi tiết khó nhìn đối với màn hình nhỏ của điện thoại.

Lối chơi của Ironclad Tactics sử dụng hệ thống chiến lược thời gian thực kết hợp thẻ bài độc đáo. Nghĩa là một màn chơi sẽ không có những lượt hành động của bạn hay đối thủ theo kiểu chờ nhau, việc ra quân, trang bị, tính toán đường đi nước bước đều diễn ra liên tục, trực tiếp. Và để thực hiện những nước đi của mình, bạn sẽ sử dụng hệ thống những quân bài và chúng cũng rất đa dạng: lính, trang bị, hỗ trợ, chiến thuật. Mỗi loại lại chia ra nhiều loại nhỏ với những khả năng riêng biệt, bạn có rất nhiều thông số, khả năng và tình huống để tính toán đưa ra quyết định của mình, làm cho trò chơi có chiều sâu chiến thuật khá tốt.

Ironclad Tactics - Game thẻ bài độc đáo tái hiện lịch sử cuộc nội chiến Mỹ

Trước mỗi trận đấu bạn phải chọn cho mình những lá bài chiến thuật sẽ mang theo. Sau mỗi trận, khi thắng lợi và việc hoàn thành các mục tiêu mà màn chơi đề ra sẽ mở khóa cho bạn những lá bài mới. Điểm hay là những lá bài này có thể được nâng cấp và chúng sẽ “mở khóa” những lá bài mới mạnh hơn. Đây chính là một trong những điểm hấp dẫn của vì nó luôn thôi thúc người chơi mở khóa những lá bài mới, để xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh, đủ sức đè bẹp mọi đối thủ.

Ironclad Tactics còn có chế độ cùng nhau khám phá cốt truyện và chế độ chơi multiplayer mang tính cạnh tranh. Vậy là bạn sẽ có thể chơi game cùng bạn bè hoặc đấu tay đôi với họ được đấy!

Ironclad Tactics - Game thẻ bài độc đáo tái hiện lịch sử cuộc nội chiến Mỹ

Mặc dù còn có những hạn chế về mặt hình ảnh và âm thanh, nhưng bằng lối chơi đặc sắc, đậm tính chiến thuật, cũng như những thêm thắt thú vị để tăng hứng thú và giữ chân người chơi, Zachtronics đã tạo nên một game mobile chiến thuật thời gia thực vô cùng tuyệt vời. Chắc hẳn nếu bạn là fan của thể loại game thẻ bài chiến thuật thì không nên bỏ qua Ironclad Tactics.

Hiện game chỉ phát hành miễn phí trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho hệ điều hành Android.

Related posts

Assassin’s Creed Rogue sẽ đặt chân lên PC?

Assassin’s Creed Rogue sẽ đặt chân lên PC?

Liệu đây có phải là một thông tin chính xác? Như chúng ta đã biết hãng Ubisoft sẽ phát...

Những nỗi sợ hãi kinh hoàng nhất của game thủ Việt

Những nỗi sợ hãi kinh hoàng nhất của game thủ Việt

Là con người thì ai cũng có những nỗi sợ hãi của riêng mình, và game thủ cũng không...

Đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt 10% với game online Việt

Đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt 10% với game online Việt

Theo thông tin từ Bộ Tài chính, 58 doanh nghiệp cung cấp game online đang có doanh thu lên...

Võ Lâm Chi Mộng 2 được khen đẹp song chơi hơi nhàm

Võ Lâm Chi Mộng 2 được khen đẹp song chơi hơi nhàm

Như chúng ta đã biết, game online nền web Võ Lâm Chi Mộng 2 đã mở cửa thử nghiệm...

AGE OF MONSTERS- gMO mới chuẩn ra mắt cuối tháng 1

AGE OF MONSTERS- gMO mới chuẩn ra mắt cuối tháng 1

Theo thông tin game mà Infogame.vn vừa nhận được. Một gMO mới với đề tài Pokemon chuẩn bị tới...

GameLink | Cổng cập nhật tin tức game tự động Game Online Tencent Games Carnival ấn định ngày khai...