iPad Air 2 & iPad Mini 3 – Bộ thần binh mới cho game thủ iOS

admin Last updated on: May 7, 2023

Đúng như dự đoán, trong sự kiện công nghệ diễn ra tại Cupertino, California, Mỹ vào đêm 16 tháng 10 vừa qua, Appleđã chính thức thông báo bộ đôi iPad Air 2iPad Mini 3, mang đến vô vàn hứa hẹn mới không chỉ với giới yêu công nghệ mà còn là cộng đồng game thủ.

iPad Air 2 vừa đánh tiếng đã nhận ngay danh hiệu là iPad mạnh và mỏng nhất từng được sản xuất dưới mái nhà Apple. Xét về kiểu dáng, iPad Air 2 có độ dày 6.1mm, mỏng hơn người tiền nhiệm 18%, thậm chí ngay cả khi gộp hai thiết bị lại vẫn mỏng hơn chiếc iPad đầu. Ngoài ra, màn hình iPad Air 2 còn được bọc lớp phủ giảm tới 56% độ lóa và công nghệ nhận diện vân tay Touch ID trợ giúp người dùng trong việc thanh toán trực tuyến Apple Pay.

Bên trong, iPad Air 2 còn sở hữu chip xử lý 64-bit A8X – Phiên bản cải tiến của chip A8 trong iPhone 6 và 6 Plus. Theo Phó chủ tịch Apple – Ông Phil Schiller, chip A8X với 3 tỷ bóng bán dẫn và hiệu năng lớn hơn 40%, sẽ mang tới khả năng đáp ứng đồ họa ngang tầm những hệ Console tân thời, đáp ứng những khát thị giác lớn nhất từ phía game thủ. iPad Air 2 có thời lượng pin dừng ở mức 10 tiếng, bên cạnh camera với cảm biến 8 MP, ống kính iSight, khẩu độ f/2.4 và hỗ trợ quay video Full-HD.

Với sức mạnh phần cứng mạnh mẽ như vậy, iPad Air 2 chứng minh mình là lựa chọn tiên quyết cho những siêu phẩm đồ họa tương lai, cũng như vũ khí trọng yếu cho bất cứ tay chơi nào mong muốn đạt tới cảnh giới cao nhất trong thế giới ảo.

Bỏ lại “vị thần sức mạnh” iPad Air 2, chúng ta đến với người anh em chung mái nhà IPad Mini 3. IPad Mini 3 tuy vẫn có một số đặc tính giống với iPad Air 3, như Touch ID hay quay video Full-HD, tuy nhiên “nội lực” bên trong vẫn phải nhờ cậy tới chip xử lý A7, cho thấy cải tiến không nhiều so với người tiền nhiệm. Theo nhiều chuyên gia, động thái này cho thấy Apple không còn mấy quan tâm tới dòng iPad Mini, một phần là do sự hiện diện của iPhone 6 Plus – Một lựa chọn nổi trội hơn với người dùng cũng như game thủ khi có khả năng phần cứng mạnh mẽ và màn hình ở mức vừa tầm.

iPad Air 2 đã cho phép đặt hàng ngay từ hôm nay – ngày 17 tháng 10, tiến tới cập bến chính thức vào tuần sau với ba màu bạc, ghi và mạ vàng. iPad Air 2 Wifi-Only tại thị trường Mỹ có giá 499 USD cho bản 16 GB, 599 USD cho bản 64 GB, 699 USD cho bản 128 GB. Trong khi iPad Air 2 4G sẽ tăng 130 USD cho từng phiên bản trên, với 629 USD cho bản 16 GB, 729 USD cho bản 64 GB, 829 USD cho bản 128 GB.

iPad Mini 3 cũng có ba kiểu dáng tương ứng với người anh em của mình. Mức giá cho hai phiên bản iPad Mini 3 Wifi-Only4G: 16GB – 399 USD/529 USD, 64GB – 499 USD/629 USD128 GB – 599 USD/729 USD.

Related posts

Garena sắp phát hành gMO đề tài DOTA “Quân bài huyền thoại”

Garena sắp phát hành gMO đề tài DOTA “Quân bài huyền thoại”

Theo tin game mà Infogame.vn nhận được, nhà phát hành Garena đã chính thức cho ra mắt trang chủ...

Call of Duty Advanced Warfare giới thiệu chế độ co-op mới

Call of Duty Advanced Warfare giới thiệu chế độ co-op mới

Hàng năm mỗi khi một phiên bản Call of Duty mới được giới thiệu, nó lại nhanh chóng bị...

Cuồng Ma Chi Kiếm khai mở máy chủ Vũ Kiếm

Cuồng Ma Chi Kiếm khai mở máy chủ Vũ Kiếm

Vào 14h00 ngày hôm nay (8/10), Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ khai mở máy chủ thứ 8 Vũ Kiếm...

Tại sao gamer Việt thích ‘nhảy’ server?

Tại sao gamer Việt thích ‘nhảy’ server?

‘Nhảy’ server không còn là điều mới lạ mà nó đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng...

Game thủ ‘nghèo’ Tứ Thần nói không với ‘VNĐ thần chưởng’

Game thủ ‘nghèo’ Tứ Thần nói không với ‘VNĐ thần chưởng’

Khi mà từ trước đến nay đa phần gMO nào cũng “hút máu” và NPH nhiều khi bị game...

14 World Cup – Đường đến World Cup

14 World Cup – Đường đến World Cup

Designed by Orange-Themes.com © 2014 Copyright Fraction theme. All Rights reserved.