gMO Thái Cực Panda – Chiến binh gấu trúc

admin Last updated on: May 7, 2023

gMO Thái Cực Panda là tựa game hành động nhập vai 3D của nhà phát hành SuzhouWoniu với chủ đề Kungfu Panda nhưng với tạo hình hoàn toàn khác, vô cùng độc đáo và thú vị.

Trailer gMO Thái Cực Panda

Nếu như nghĩ đến Kungfu Panda bạn nghĩ ngay tới chú gấu trúc đáng yêu, ù lì, tốt bụng thì với gMO Thái Cực Panda, vị anh hùng gấu trúc được thiết kế “ngầu” hơn rất nhiều.

[​IMG]

gMO Thái Cực Panda không giống với bất cứ tình tiết nào trong câu chuyện về Kungfu Panda. Thái Cực Panda kể về miền đất mang tên Ivar Lance, một miền đất được bao quanh bởi những dãy núi quanh năm mây mù tuyết phủ. Một miền đất tồn tại bởi sự cân bằng hài hòa của khí âm và dương.

Đến một ngày thế lực âm khí trỗi dậy muốn phá hỏng sự cân bằng yên bình ấy. Panda, người thừa kế tuyệt đỉnh kungfu từ sư phụ phải gánh trọng trách bảo vệ thế giới này.​gMO Thái Cực Panda được xây dựng thì các thế võ Thái Cực Quyền bằng người thật tạo nên sự chân thực cho từng hành động của nhân vật trong game​

Game được đánh giá cao ở phần skill từ sự đa dạng tới đồ họa hiệu ứng đến thao tác nhân vật rất chân thực và mượt mà.

Đến với gMO Thái Cực Panda người chơi sẽ được thưởng thức những màn đánh chiến thú vị và đầy kịch tính. Các skill được thiết kế chi tiết, công phu dựa trên kĩ thuật thực của môn võ Thái Cực Quyền. Không giống như trong phim Kungfu Panda nổi tiếng, chú gấu trúc sẽ không nằm trong bộ 4 huyền thoại nữa mà sẽ có 2 trợ thủ đi kèm. Hai trợ thủ của Panda là Thích Khách và Võ Tăng, đó cũng chính là 3 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn.

Các hệ thống cơ bản khác trong gMO Thái Cực Panda cũng được đánh giá cao như hệ thống PK, phụ bản, hệ thống trang bị phong phú, hệ thống cường hóa đa dạng,…

Một hệ thống khác cũng đáng được nhắc tới của gMO Thái Cực Panda chính là hệ thống võ thần. Để đến được với hệ thống này người chơi cần phải có cả coin cả đá quý để sở hữu những vị “Võ Thần” cho mình. Mỗi người chơi có thể sở hữu tối đa 10 võ thần, mỗi võ thần lại có những đặc điểm, thân thủ khác nhau. Cũng giống như nhiều tựa game khác, bạn có thể xếp trận đồ kết hợp với những võ thần này để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Sau đó lên tới cấp 30 hoặc 40 người chơi sẽ có cơ hội tìm những Vũ Quỷ Đan ( chuyên dùng để cường hóa sức mạnh và rất hiếm). Người chơi có thể dựa vào việc “cày cuốc” phụ bản để “may mắn” bốc thăm được, hoặc cũng có thể tìm cách thu thập coin và sử dụng nhiều chiến lược khác để có nó.

Người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Phiên bản cho iOS

[​IMG]

Phiên bản cho Android

Cùng xem một số hình ảnh khác của game

Related posts

Series giải đấu DOTA 2 Việt Nam với 240 triệu VNĐ tiền thưởng

Series giải đấu DOTA 2 Việt Nam với 240 triệu VNĐ tiền thưởng

Như chúng tôi đã đưa tin, thời gian gần đây cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đã có những...

Game bắn súng hay nhưng hoàn toàn miễn phí

Game bắn súng hay nhưng hoàn toàn miễn phí

Mặc dù là một tựa game đã khá lâu đời, nhưng kể từ khi chính thức được ra mắt...

Tuần 2 tháng 1

Tuần 2 tháng 1

Giá cầu thủ mùa 07 và mùa 13 giảm nhẹ Sau một thời gian giảm giá mạnh trong FIFA...

Natasha (phần 1)

Natasha (phần 1)

Nhà phát hành FPT có nhiều khả năng sẽ đưa Counter Strike Onlinebản mới nhất về với game thủ...

Bảng bổ trợ SP công cụ để trở thành một SP ‘Pro’

Bảng bổ trợ SP công cụ để trở thành một SP ‘Pro’

Cùng đến với hướng dẫn chi tiết về bảng bổ trợ SP trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài...

Lộ diện tựa game ăn theo bộ truyện Conan – Thám tử lừng danh.

Lộ diện tựa game ăn theo bộ truyện Conan – Thám tử lừng danh.

Hồi đầu tháng, nhà sản xuất Moyogame (Trung Quốc) từng úp mở về kế hoạch phát triển tựa game...