gMO 3D Dị Tinh đóng cửa trong âm thầm

admin Last updated on: May 7, 2023

Vào ngày 11/10/2014 vừa qua, tại trang chủ của tựa gMO 3D Dị Tinh, NPH Wasabi đã chính thức khai tử đứa con đầu lòng của mình trong âm thầm, lặng lẽ.

Ra mắt vào tháng 12/2013, gMO Dị Tinh được biết đến là sản phẩm game mobile 3D thuộc thể loại Action RPG đầu tiên khai phá làng game Việt. Sở hữu cốt truyện mới lạ, đồ hoạ 3D sắc nét, gameplay đồ sộ, cộng với hệ thống PvP và PK Non-targeting đặc sắc không hề thua kém gì những tựa MMO A-RPG 3D “bom tấn” trên PC, Dị Tinh Online được ví là phiên bản World of Warcraft hoàn hảo trên di động tại thị trường game Trung Quốc ở thời điểm bấy giờ. Chính vì vậy, Dị Tinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi vào thời điểm ra mắt.

Ở thời điểm ra mắt, gMO Dị Tinh đã đạt những con số kỉ lục cho một sản phẩm game mobile với hơn 10.000 lượt tải chỉ sau 2 tiếng ra mắt phiên bản Alpha Test và con số vẫn cứ tiếp tục tăng không ngừng ở những thời điểm sau đó. Tuy nhiên, cũng ngay tại thời điểm ra mắt đó, tựa game đã bất ngờ gặp phải sự cố kỹ thuật khiến cho rất nhiều người chơi gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm game như không tải được resource, bị ngắt kết nối khi chơi. Mặc dù, đã khắc phục được tình trạng xấu này trong thời gian ngắn nhưng với phong cách chơi quá hard-core cho một tựa game mobile đã khiến cho nhiều người chơi dần dần rời bỏ Dị Tinh đế tới với những tựa game dễ chơi hơn.

Dù đã cố gắng làm mọi cách để vực dậy đứa con cưng của mình, nhưng NPH Wasabi dường như đã đành phải “bó tay” khi quyết định dừng cuộc chơi đối với gMO Dị Tinh. Đồng thời, NPH này cũng hướng những người chơi trung thành của tựa game này sang gMO Diệt Thần – Một tựa gMO do Wasabi phối hợp cùng Tofu Studio phát triển với nhiều ưu đãi đặc biệt. Như vậy, với việc Dị Tinh ngừng hoạt động thì đây là tựa gMO thứ hai trong năm nay bị NPH khai tử.

Related posts

Nhìn thấy tương lai từ CKTG mùa 2013

Nhìn thấy tương lai từ CKTG mùa 2013

Giữa mùa 2012 và mùa 2013, Liên Minh Huyền Thoại đã hoàn toàn thay da đổi thịt. Hệ thống...

Cửu Âm Chân Kinh – Sức hút ma mị từ Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn

Cửu Âm Chân Kinh – Sức hút ma mị từ Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn

Cửu Âm Chân Kinh vừa cho ra mắt bản cập nhật mới, 2 môn phái Cổ Mộ Phái và...

Spirits Of Spring – Đi Tìm Mùa Xuân Vĩnh Hằng

Spirits Of Spring – Đi Tìm Mùa Xuân Vĩnh Hằng

Nhà sáng tạo Papo & Yo của Minority Media , đã công bố sự ra mắt của game phiêu...

Tim hiểu về Marchisio SSWC, CR7 SS09 – SS07 và Diawara

Tim hiểu về Marchisio SSWC, CR7 SS09 – SS07 và Diawara

Để tiếp tục những bài viết tìm hiểu về các siêu sao trong FIFA Online 3, hãy cùng chúng...

Ski Safari Adventure Time – Cuộc chạy đua tìm đường sống sót.

Ski Safari Adventure Time – Cuộc chạy đua tìm đường sống sót.

Bất cứ ai đam mê game mobile thể loại Infinity run đều không thể bỏ lỡ tựa game này,...

GameLink | Cổng cập nhật tin tức game tự động eSport Liên Minh Huyền Thoại: Lựa chọn dị với...