Game thủ Việt chuẩn bị được chơi game MMOFPS “khủng” F.E.A.R Online

admin Last updated on: May 7, 2023

Cơ hội tuyệt vời để game thủ Việt trải nghiệm tựa game bắn súng khá đặc sắc này.

Theo thông tin vừa nhận được, F.E.A.R Online – game bắn súng online góc nhìn thứ nhất sẽ chính thức đổ bộ lên Steam vào ngày 17/10 tới đây. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm sớm game với đợt Open Beta sẽ diễn ra vào ngày 8/10 trước đó.

Với việc được phát hành dưới mô hình Free-2-Play và không chặn IP Việt Nam, đây là cơ hội tuyệt vời để game thủ Việt trải nghiệm tựa game bắn súng khá đặc sắc này.

Từng được biết đến với tên gọi F.E.A.R. Origin Online, F.E.A.R Online phiên bản mới nhất của loạt game FPS đình đám F.E.A.R được phát triển bởi NSX Inplay Interactive và phát hành bởi NPH Aerial Games. Trong F.E.A.R Online, người chơi sẽ được lựa chọn 2 chế độ chơi chính là PvP và Co-op – một điểm khá tương đồng với một tựa game MMOFPS khác là Warface.

Với chế độ chơi PvP, tương tự như những tựa game MMOFPS hiện đang có mặt trên thị trường,F.E.A.R Online cho phép người chơi chia thành 2 đội đối đầu với nhau trong những mục chơi hấp dẫn như Team Death Match, Death Match….Tuy nhiên, chính chế độ co-op mới là điểm nhấn đáng kể của F.E.A.R Online.

Lấy bối cảnh song song với các sự kiện đang xảy ra ở phiên bản F.E.A.R 2, ở chế độ chơi co-op theo cốt truyện này, người chơi có thể sát cánh cùng nhau trong một team bao gồm tối đa 4 người, điều tra và bảo vệ những thông tin tuyệt mật về một vụ thử nghiệm đáng ngờ được thực hiện bởi Tập đoàn công nghệ Armacham. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác “sởn gai ốc” khi phải đối mặt với những chủng loại quái vật cực kỳ rùng rợn đậm chất kinh dị.

Sử dụng phiên bản cập nhật của engine Lithtech Jupiter EX, vốn từng được sử dụng để phát triển các tựa game trong loạt game F.E.A.R trước đó, nền đồ họa trong F.E.A.R. Origin Online khá đẹp mắt với các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng. Về phần gameplay, theo trải nghiệm thực tế của người viết, F.E.A.R Online có lối chơi khá giống với F.E.A.R 3, từ độ giật của súng, cảm giác bắn, cơ chế điều khiển hay kho vũ khí có mặt trong game.

Như đã nói ở trên, F.E.A.R Online sẽ tiến hành giai đoạn Open Beta không giới hạn người chơi vào ngày 8/10 tới đây. Bạn đọc có thể đăng ký tài khoản của game để tham gia đợt thử nghiệm này tại trang chủ của game.

Trang chủ: http://fearonline.aeriagames.com

Anh Việt (Theo IGN)

Related posts

Hớp hồn trước bộ Cosplay Ahri của mỹ nữ Hàn

Hớp hồn trước bộ Cosplay Ahri của mỹ nữ Hàn

Gặp gỡ Reve cùng bộ cosplay Ahri Thần Tượng Âm Nhạc hiền lành và dễ thương. Cùng trang tin...

Leesin có hình ảnh mới, Azir bị nerf

Leesin có hình ảnh mới, Azir bị nerf

Sau đây là một vài thay đổi mới nhất trên server PBE ngày 1/10. Leesin có hình ảnh mới...

MSI giới thiệu laptop chơi game chỉ nặng 2 kg

MSI giới thiệu laptop chơi game chỉ nặng 2 kg

Tại buổi offline, MSI đã mang đến rất nhiều các sản phẩm laptop dành cho game thủ đến trưng...

Cross Summoner – gMO nhập vai sẽ đến tay game thủ trong tháng 1

Cross Summoner – gMO nhập vai sẽ đến tay game thủ trong tháng 1

Cách đây 1 năm, đội ngũ phát triển Pokelabo đã bắt tay vào ý tướng mới của mình mang...

Vấn nạn hack game không cản nổi bước tiến của nhà phát hành Việt

Vấn nạn hack game không cản nổi bước tiến của nhà phát hành Việt

Nạn hack vẫn đe dọa môi trường bên trong rất nhiều tựa game… Song, nó vẫn không thể làm...

Hệ thống cánh Kiếm Tung có gì đặc sắc?

Hệ thống cánh Kiếm Tung có gì đặc sắc?

Game Online Thế Giới Game Hệ thống cánh Kiếm Tung có gì đặc sắc? by admin2 05/10/2014 Thay vì...