Game thủ Bất Bại ‘xưng bá’ trên cả nhập vai lẫn chiến thuật

admin Last updated on: May 7, 2023

Ra mắt từ cuối năm 2013 nhưng đến nay Bất Bại Online vẫn luôn là tựa game chiếm được nhiều thiện cảm của người chơi. Điều này có thể kể đến việc sản phẩm là WebMO (Webgame + gMO) đầu tiên Việt Nam. Ngoài ra, Bất Bại Online thuộc thể loại nhập vai phong cách võ hiệp thuần túy, game xoay quanh các chủ đề hấp dẫn về những cuốn bí kíp, mật tịch võ công thượng thừa. Đồng thời, mở ra những cuộc tranh đoạt đẫm máu khắp võ lâm hòng chiếm lấy ngôi vị “Võ Lâm Chí Tôn”.

Với kho cốt truyện phong phú tổng hợp từ các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng như: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát BộBất Bại Online sở hữu rất nhiều nhân vật nổi tiếng xuất hiện cùng lúc trong thế giới Kim Dung Bất Bại. Chính điều này đã tạo nên một trò chơi trực tuyến mang trong mình cả 2 “dòng má” game nhập vai và game chiến thuật.

Có thể thấy rõ Bất Bại Online là một tựa game nhập vai với những hoạt động đặc trưng của dòng game này như: công thành chiến, bang hội chiến, vượt ải Thiên Địa Quyết, Pet, Pvp, PvE, điểm ác nhân, tu luyện nội công, tâm pháp, cường hóa trang…. Vậy những điểm chiến thuật của Bất Bại thì sao?

Trong phiên bản mới Cửu Cung Tinh Vân của game lần này, người chơi sẽ phải suy nghĩ như một game thủ của dòng game chiến thuật thực thụ với “Cửu Cung Trận Pháp”. Giờ đây, bạn sẽ có thêm 1 cao thủ nữa tham gia hỗ trợ mình trong từng trận đánh. Khi đạt mốc level 70 và 600.000 danh vọng, game thủ sẽ được nâng cấp trận hình thành 9 ô và có thể xếp được 4 cao thủ thay vì 3 như trước.

Đây được coi là điểm nổi bật nhất trong đợt Big Update này, dựa vào trận đồ Cửu Cung với âm dương ngũ hành tuần hoàn theo lẽ tự nhiên, game thủ sẽ phải dựa vào thiên thời – địa lợi – nhân hòa để phán đoán ra đòn và hạ gục đối phương. Việc sắp xếp vị trí các cao thủ mà mình sở hữu cũng cực kỳ quan trọng, nó quyết định thành bại trong từng trận chiến.

Bất cứ vị trí nào, cách kết hợp các cao thủ võ lâm ra sao đều cần phải tính toán. Nhân vật chính và cao thủ đồng hành sẽ có thứ tự xuất chiến khác nhau, tùy vào việc sắp xếp trận hình. Hứa hẹn “Cửu Cung Trận pháp” sẽ mở ra một giới hạn mới cho cộng đồng game thủ yêu thích võ hiệp.

Tàng Kinh Các thêm bí kíp “Thần Chưởng Bát Đả”

Trong phiên bản mới Cửu Cung Tinh Vân, NPH MCCorp còn mở ra nhiều giới hạn mới giúp người chơi có thêm động lực khám phá thế giới “ảo” trong game như: Phụ bản tình tiết lên level 130, Thiên Địa Quyết lên tầng 110, Sơn Trang A hoàn mở đến cấp độ 18, tính năng Điểu tốc trong trận hình… Cùng với đó là một bí kíp vô cùng lợi hại mang tên “Thần Chưởng Bát Đả” được cộng đồng đồn đại là còn bá đạo hơn cả Giáng Long Thập Bát Chưởng của Kiều Phong.

Trang chủ: http://batbai.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

Related posts

Ngành game mobile Trung Quốc ngăn chăn nội dung cờ bạc

Ngành game mobile Trung Quốc ngăn chăn nội dung cờ bạc

Cờ bạc hay cá độ đều là những hoạt động phi pháp tại các nước như Việt Nam, Trung...

Top 5 tựa game đáng bỏ tiền mua trên Steam hiện nay

Top 5 tựa game đáng bỏ tiền mua trên Steam hiện nay

1. Counter-Strike: Global Offensive Là tựa game online bắn súng sở hữu lượng người chơi đông đảo, Counter-Strike: Global...

Truyền Nhân của Clash Of Clan sắp ra mắt

Truyền Nhân của Clash Of Clan sắp ra mắt

Mark of the Dragon – Truyền nhân của Clash of Clan sẽ được Gamevil tung ra vào nửa cuối...

Cơ hội lớn cho DOTA 2 Việt ghi dấu ấn

Cơ hội lớn cho DOTA 2 Việt ghi dấu ấn

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with...

Nhìn thấy gì từ thất bại trước MVP Phoenix của Nvidia Aces

Nhìn thấy gì từ thất bại trước MVP Phoenix của Nvidia Aces

Game đấu thứ 1, nếu như carry chính của địch là Terrorblade được cầm bởi QO thi đấu không...

Tuần này (20/10-26/10) chơi Game Offline nào?

Tuần này (20/10-26/10) chơi Game Offline nào?

Thứ 3 (21/10) Dream Fall Chapters — Book One (PC The Voice: I Want You (Wii U, Wii, Xbox...