Chỉ là phiên bản cải tiến của Đuổi Hình Bắt Chữ

admin Last updated on: May 7, 2023

Hộp Bí Mậtlà một trò chơi mô phỏng gameshow truyền hình đầy ý nghĩa của VTV3 -Vì Bạn Xứng Đáng. Với Hộp Bí Mật, người chơi cần trả lời 3 dạng câu hỏi: Ai, Ở đâu, và Cái gì, dưới hình thức điền từ vào các ô chữ. Game sẽ dành cho người chơi một gợi ý ban đầu cho mỗi câu hỏi, và nếu bạn giải đáp được ngay câu hỏi từ gợi ý đó, bạn sẽ được điểm tối đa là 100 điểm. Còn nếu chưa thể tìm ra đáp án chính xác, đừng quá lo lắng vì bạn còn có tới 9 quyền trợ giúp được chứa đựng trong các hộp bí mật.

Những chiếc hộp bí ẩn không chỉ mang tới những gợi ý hữu ích qua các hình ảnh, các chữ cái, mà còn cả cơ hội được nhân đôi hay cộng thêm điểm số, kéo dài thêm cuộc hành trình chinh phục tri thức. Tuy nhiên, cũng chớ quá háo hức mà mất cảnh giác, bởi đôi khi những chiếc hộp ấy cũng sẽ bất ngờ “cướp trên giàn mướp” những số điểm đáng kể của bạn, thậm chí là chia đôi số điểm mà bạn phải khá vất cả mới giành được trong câu hỏi. Đồng thời, hãy cố gắng trả lời thật chính xác với số lượng mở hộp ít nhất có thể, bởi Hộp Bí Mật sẽ “tính phí” cho mỗi gợi ý giành cho bạn, cũng như khi bạn đưa ra đáp án chưa “chuẩn”.

Hộp Bí Mật không chỉ đòi hỏi ở người chơi sự hiểu biết đa dạng về các lĩnh vực trong cuộc sống như lịch sử, địa lý, xã hội, mà còn thách thức khả năng tư duy và liên kết các dữ liệu để “chốt hạ” thành đáp án cuối cùng. Đôi khi, người chơi sẽ phải ngạc nhiên khi thấy các đáp án, hình ảnh trong các ô gợi ý tưởng chừng không mấy ăn nhập nhưng khi ghép với nhau lại tạo nên những kết quả bất ngờ.

Không thể phủ nhận Hộp Bí Mật là một tựa game khá thú vị, tuy nhiên game lại chưa thực sự nổi bật so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Lấy ý tưởng từ gameshow Vì Bạn Xứng Đáng là một hướng đi khá mới, nhưng bản chất sự cuốn hút của gameshow truyền hình này lại nằm ở những giá trị nhân văn và ý nghĩa mà chương trình mang lại, khi những phần thưởng mà người chơi đạt được sẽ để dành tặng cho những người có số phận không may mắn hoặc đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Trong khi đó, có lẽ không dễ dàng cho Hộp Bí Mật truyền tải lại những giá trị này, khiến cho game chỉ giống như một phiên bản cải tiến của Đuổi Hình Bắt Chữ với gameplay của Vì Bạn Xứng Đáng, khá thiếu vắng những yếu tố sáng tạo.

Link tải game:

Jun

>> Top 5 game Android miễn phí đáng chơi nhất 2014

>> Nhẫn Giới Online tặng giftcode tân thủ

Related posts

Loạt copslay ấn tượng nhất tuần qua (15/9-21/9)

Loạt copslay ấn tượng nhất tuần qua (15/9-21/9)

Một tuần mới lại trôi qua, hãy cùng Infogame.vn điểm lại những bộ ảnh cosplay đẹp nhất trong tuần...

Cập nhật tình trạng của các trò chơi thuộc hệ thống Soha Game

Cập nhật tình trạng của các trò chơi thuộc hệ thống Soha Game

Có những sản phẩm còn nguyên vẹn, có trò chơi dữ liệu bị mất một phần, có những game...

Top game online 3D “bom tấn” Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt

Top game online 3D “bom tấn” Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt

Cùng Infogame điểm mặt các dự án game online đình đám của làng game xứ sở Kim Chi đang...

GO

GO

Trong bài viết lần này, Game4V xin gửi tời bạn đọc bài hướng dẫn cơ bản để tập ngắm...

Nhiệt Huyết Hiệp Nghĩa Đạo – Game 2D không có hệ thống VIP

Nhiệt Huyết Hiệp Nghĩa Đạo – Game 2D không có hệ thống VIP

Nhiệt Huyết Hiệp Nghĩa Đạo là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp...

[Giftcode] Phong Thần Dị Tướng chính thức ‘ra lò’ hôm nay

[Giftcode] Phong Thần Dị Tướng chính thức ‘ra lò’ hôm nay

Phong Thần Dị Tướng được xem là gMO ARPG Phong Thần tại Việt Nam với nhiều tính năng đặc...