Game Giảm Giá, Miễn Phí Hấp Dẫn Ngày 17/1

admin Last updated on: May 7, 2023

1. Tower Madness 2

Nếu bạn là fan của game tháp phòng thủ được yêu thích của Limbic thì hãy vui mừng vì game Tower Madness 2 giờ đã ra mắt! Đúng vậy, bọn ngoài hành tinh đã trở lại và lần này nhiệm vụ xấu xa của chúng là biến đàn cừu của bạn thành nô lệ cho chúa tể ngoài hành tinh. Để ngăn chặn âm mưu đó thì bạn sẽ có một game tháp phòng thủ như thường lệ: Xây dựng các tháp và các thiết bị phòng thủ khác để bảo vệ bầy cừu của bạn! Tower Madness 2 đem tới cho người chơi 40 bài chơi trong 4 chiến dịch khác nhau, có các môi trường và các thử thách riêng biệt.

Game Giảm Giá, Miễn Phí Hấp Dẫn Ngày 17/10

Tất cả các vũ khí phòng thủ bạn có thể sử dụng được giữ nguyên giống như bản trước và có nhiều loại vũ khí mới như súng gây choáng váng, tháp gây chùn bước và nhiều loại khác đã được bổ sung vào game. Nhiệm vụ của bạn là sẽ xây dựng các tòa tháp tấn công cũng như hỗ trợ để tiêu diệt bọn người ngoài hành tinh. Thêm vào đó, người chơi có thể xây dựng các tòa tháp của mình ở bất kì vị trí nào trên bản đồ để điều khiển đường đi của bọn ngoài hành tinh theo hướng có lợi nhất giống như cách mà tựa game Fieldrunners đã từng áp dụng.

Game Giảm Giá, Miễn Phí Hấp Dẫn Ngày 17/10

Chiến thắng ở mỗi vòng chơi sẽ mang đến cho người chơi những ngôi sao để mở khóa những màn chơi mới cũng như nâng cấp các tòa tháp của mình. Tower Madness 2 có thể không phải là loại trò chơi mà bạn có thể bị hấp dẫn trong những phút đầu tiên. Nhưng nếu bạn đã đặt một tay vào thì bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi đồ họa hết sức ấn tượng cũng như lối chơi vô cùng hấp dẫn.

Game được giảm giá từ 1,99 đô xuống miễn phí.

Tải game Tower Madness 2 cho iOS

2. Skull Legends

Skull Legends hoàn toàn không hề có cốt truyện. Nhiệm vụ của bạn là vào vai anh chàng thợ săn đang sử dụng tài nghệ thiện xạ của mình để chống lại những binh đoàn đầu lâu xanh đang tiến về ngôi làng của mình.

Game Giảm Giá, Miễn Phí Hấp Dẫn Ngày 17/10

Skull Legends là sự kết hợp của 2 thể loại: thủ thành và nhập vai. Mỗi màn chơi có một số ngôi mộ và với những linh hồn thu được từ địch thủ, bạn có thể gọi những bộ xương lên từ những ngôi mộ đó để trở thành đồng đội của mình. Với những chức năng tương tự một tựa game thủ thành khác, bạn sẽ có rất nhiều loại đồng đội với những chức năng cũng như ưu nhược điểm riêng.

Game Giảm Giá, Miễn Phí Hấp Dẫn Ngày 17/10

Cơ chế điều khiển trong Skull Legends khá khó khăn để có thể làm quen ngay từ đầu. Với thao tác bấm chạm, bạn sẽ phải nhấn giữ màn hình để ngắm bắn quân địch. Ống ngắm khá lớn nên dù cho mục tiêu đã nằm gọn trong hồng tâm nhưng khả năng bắn trượt vẫn là rất lớn. Ở phía bên trái màn hình là cột năng lực. Sau mỗi cú bắn cung mạnh mẽ, lực sẽ bị giảm xuống và kh chạm đến ngưỡng cuối, bạn phải nghỉ ngơi một lát đề hồi phục. Đó cũng là điểm khó khăn trong game. Bạn cần phải có một chiến thuật để tiết kiệm tối đa số lực mà bạn bỏ ra để tiêu diệt kẻ địch

Game Giảm Giá, Miễn Phí Hấp Dẫn Ngày 17/10

Điểm hay của game chính là ở hệ thống của hàng. Với những loại mũi tên và kĩ năng hoàn toàn đẹp mắt và sức mạnh kinh hồn, Skull Legends luôn tạo được cảm hứng chongười chơi. Hình ảnh của game khá đặc sắc với nền đồ họa 3D đẹp mắt. Âm thanh ghê rợn rất phù hợp với khung cảnh âm u của Skull Legends.

Game được giảm giá từ 0,99 đô xuống miễn phí

Tải game Skull Legends cho iOS


Chill xU

Related posts

12 chiêu thức tuyệt diệu nhất trong LMHT

12 chiêu thức tuyệt diệu nhất trong LMHT

Các vị tướng trong LMHT được thiết kế có hệ thống kỹ năng cực kì đa dạng, trong đó...

[Hack] Fright Heights Trên iPhone Chưa Jailbreak

[Hack] Fright Heights Trên iPhone Chưa Jailbreak

1. Xóa Fright Heights sau đó cài đặt lại trò chơi này trên thiết bị của bạn. 2. Tải...

Nỗi cô đơn của một game thủ mobile

Nỗi cô đơn của một game thủ mobile

Hai mươi, thường buồn thẩn thơ trong chốn đông người… khi đang cô đơn với những cảm xúc co...

Phải chăng Blizzard đã cạn ý tưởng?

Phải chăng Blizzard đã cạn ý tưởng?

Như Infogame.vn đã đưa tin, sau 7 năm ròng phát triển, cuối cùng dự án Titan đã bị Blizzard...

Game thủ vui mừng vì Tân Thiên Long cho cường hóa không bị rớt cấp

Game thủ vui mừng vì Tân Thiên Long cho cường hóa không bị rớt cấp

Trong giang hồ, mỗi cơ hội được cường hóa công lực đều có thể giúp anh hùng một ngày...

Riot hé lộ hình ảnh bộ trang phục Morgana Vinh Quang

Riot hé lộ hình ảnh bộ trang phục Morgana Vinh Quang

Chỉ còn ít ngày nữa là mùa giải thứ 4 của Liên Minh Huyên Thoại sẽ kết thúc, phần...