Top 10 cầu thủ U19 đắt giá nhất hành tinh (Kỳ 1)

admin Last updated on: May 7, 2023

Với nhiều game thủ FIFA Online 3 tại Việt Nam thì họ rất cần những cầu thủ “thay máu” trong đội hình qua một thời gian dài đồng hành cùng đội hình cũ. Và việc chiêu mộ những cầu thủ trẻ, có tài năng, tốc độ phát triển đạt mức trung bình – khá trở lên là điều vô cùng cần thiết, nhất là khi những cầu thủ này đang “làm mưa làm gió” trên các sân cỏ Châu Âu hàng đầu tại thế giới. Nào, hãy cùng báo Infogame.vn trải nghiệm bài viết – Top 10 cầu thủ U19 đắt giá nhất hành tinh

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ1)

Đây là những cầu thủ U19 có giá trị chuyển nhượng hàng đầu trong làng bóng đá thế giới dương đại

Adman Januzaj ss13

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ2)

Gia nhập đội trẻ M.U từ Anderlecht vào năm 2011, Januzaj đã nhanh chóng trở thành một trong những tiền vệ tấn công trẻ tiềm năng nhất tại Premier League. Tính đến thời điểm này, cầu thủ người Bỉ đã chơi 39 trận và ghi 4 bàn thắng trên mọi mặt trận cho Quỷ đỏ. Anh được Transfermarkt định giá 10 triệu euro.

– Nhận định về cầu thủ trong FO3: Adman Januzaj ss13 thi đấu tốt cả 3 vị trí trong hàng tiền vệ, cụ thể: tiền vệ trung tâm tấn công (CAM +69), tiền vệ cánh phải (RM +69), tiền vệ cánh trái (LM +69). Điểm nổi bật của cầu thủ này nằm ở khả năng xử lý bóng kỹ thuật, lắt léo trong những tình huống “eo hẹp” không gian, khả năng ban bật bóng cự lý ngắn đạt mức khá trong FIFA Online 3, cũng như tầm nhìn di chuyển trên sân khá tốt, cộng hưởng tốc lực khá làm nền cho những pha bóng rê dắt bóng tốc độ đạt hiệu quả thi đấu cao. Điểm yếu của cầu thủ này phản ứng khá chậm với những tình huống đòi hỏi linh hoạt cao, khả năng tranh chấp solo cũng là điểm yếu của Adman Januzaj ss13, nhưng bù lại thể lực của cầu thủ này đáp ứng nhu cầu thi đấu tròn 90 phút trên sân. Cuối cùng, điểm đáng chú ý của cầu thủ này là chỉ số hiện Chọn Vị Trí +78 đã minh chứng Adman Januzaj ss13 có thể thi đấu tốt trong lối đá Phòng Ngự Khu Vực trong FIFA Online 3.

– Chỉ số ẩn: Diver (Ăn vạ), Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo), Technical Dribbler (Rê bóng kỹ thuật)

– Phù hơp với lối đá: Phòng ngự khu vực, Tiki-taka.

– Tốc độ phát triển trong FO3: Khá

– Thị trường chuyển nhượng:

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ3)

Giá dao động từ 62,000 đến 64,000 EP/thẻ +1 (Cập nhập vào lúc 11:53 – ngày 28.09.2014)

B.Keita ss13

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ4)

Xuất thân từ lò đào tạo trẻ La Masia danh tiếng của Barcelona, Keita Balde Diao đã được Lazio mua lại với giá chỉ 300.000 euro. Ở CLB mới, anh đã gây dựng được danh tiếng của mình và được sử dụng khá thường xuyên ở mùa trước. Keita Balde Diao được định giá 9 triệu euro.

– Nhận định về cầu thủ trong FO3: Ưu điểm của B.Keita ss13 nằm ở tốc độ và tăng tốc, vì cầu thủ này chỉ thi đấu tốt ở vị trí tiền đạo cánh trái (LW +67). Sở hữu chỉ số hiện Giữ Bóng +72 và Rê Bóng +72 đã minh chứng khả năng rê dắt làm rối loạn hệ thống phòng ngự của đối phương đạt hiệu ứng khá tốt từ cầu thủ này. Kế đến, với chỉ số hiện Lực Sút +71 cộng hưởng chỉ số ẩn Finesse Shot (Sút kỹ thuật) đã kiến thiết khả năng dứt điểm kỹ thuật ZD, CD, Shift A đạt mức khá trong FIFA Online 3 của B.Keita ss13. Cuối cùng, với chỉ số hiện Kéo Léo +72 đã minh chứng khả năng xử lý bóng tinh tế và khéo léo của cầu thủ này. Tuy nhiên, B.Keita ss13 rất yếu trong những pha không chiến và hỗ trợ phòng ngự trên không, cũng như sút phạt (trong đó có cả phạt đền).

– Chỉ số ẩn: Finesse Shot (Sút kỹ thuật), Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo), Technical Dribbler (Rê bóng kỹ thuật).

– Phù hơp với lối đá: Joga Bonito.

– Tốc độ phát triển trong FO3: Trung bình – khá.

– Thị trường chuyển nhượng:

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ5)

Giá dao động từ 4,400 đến 5,100 EP/thẻ +1 (Cập nhập vào lúc 11:53 – ngày 28.09.2014)

Bruma ss13

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ6)

Từng là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của lò đào tạo Sporting Lisbon và được mệnh danh là “Cristiano Ronaldo mới”, Bruma đã từ chối gia nhập các đội bóng lớn của châu Âu như Chelsea hay Arsenal để đầu quân cho Galatasaray vào năm 2013. Tại đây, dù không được đá chính thường xuyên nhưng Bruma vẫn có thể thi đấu 20 trận và ghi được 6 bàn thắng.

– Nhận định về cầu thủ trong FO3: Bruma ss13 sở hữu những phẩm chất hàng đầu để kiến tạo nên một tiền đạo cánh thi đấu đạt hiệu quả tốt trong FIFA Online 3, cụ thể là dốc bóng kỹ thuật và dốc bóng tốc độ (tức dùng kỹ thuật để qua người, và dùng tốc độ lẫn tăng tốc để qua người đối phương). Sức rướn trong những pha bóng bổng không phải điểm mạnh của Bruma ss13, nhưng sức rướn những pha bóng tầm trung bình hoặc tầm thấp là ưu điểm của tiền đạo chạy cánh này. Thi đấu cực tốt trong vị trí là tiền đạo cánh trái (LW +71) hoăc tiền đạo cánh phải (RW +71). Ngoài ra, cầu thủ này còn thi đấu khá ổn ở vai trò tiền vệ cánh, cụ thể: tiền vệ cánh phải (LM +70) và tiền vệ cánh trái (RM +70). Cuối cùng, khả năng phản ứng với những tình huống “nhạy cảm” trong các pha bóng của Bruma ss13 cũng khá tốt, thông qua chỉ số hiện Phản Ứng + 73. Mặt khác, khả năng không chiến và phòng ngự trên không của cầu thủ này không được đánh giá cao.

– Chỉ số ẩn: Flair (Xử lý bóng tinh tế và khéo léo)

– Phù hơp với lối đá: Phòng ngự khu vực

– Tốc độ phát triển trong FO3: Khá.

– Thị trường chuyển nhượng:

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ7)

Giá dao động từ 73,000 đến 80,000 EP/thẻ +2 (Cập nhập vào lúc 11:53 – ngày 28.09.2014)

Kurt Zouma ss13

Trước khi chính thức đầu quân cho Chelsea, Kurt Zouma đã thi đấu 51 trận cho Saint-Etienne ở Ligue 1, ghi được 4 bàn thắng. Anh được The Blues chiêu mộ với giá 14.6 triệu euro, tuy vậy định giá của anh là 10 triệu euro.

– Nhận định về cầu thủ trong FO3: Kurt Zouma ss13 là một hậu vệ theo xu hướng thi đấu dựa trên nền tảng sức mạnh, dạng thi đấu tương quan với trung vệ Distin. Ưu điểm nổi trổi của trung vệ trẻ này nằm ở những pha cắt bóng bằng đầu dũng mạnh, vì sở hữu chỉ số hiện Nhảy +76. Ngoài ra, Kurt Zouma ss13 còn thi đấu được ở vị trí hậu vệ cánh phải (RB +63). Các chỉ số hiện về kỹ năng phòng ngự của Kurt Zouma ss13 chỉ đạt mức trung bình – khá trong FIFA Online 3, tuy nhiên, với một “món hàng trẻ” như Kurt Zouma ss13 cũng tương đối chấp nhận được, nhưng khuyết điểm lớn nhất của cầu thủ này nằm ở những tình huống chọn vị trí không thông minh (thường bị phá bẫy việt vị).

– Chỉ số ẩn: Không có.

– Phù hơp với lối đá: Phòng ngự – phản công, Kick and Rush.

– Tốc độ phát triển trong FO3: Trung bình.

– Thị trường chuyển nhượng:

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ9)

Giá dao động từ 18,000 đến 20,000 EP/thẻ +1 (Cập nhập vào lúc 11:53 – ngày 28.09.2014)

Timothy Werner ss13

FIFA-Online-3-Top-10-cau-thu-U19-dat-gia-nhat-hanh-tinh-Ky-1 (ảnh thứ10)

Được đôn lên đội một của Stuttgart hồi đầu mùa trước, Timo Werner đã nhanh chóng gây được ấn tượng với 30 trận đấu và 5 bàn thắng tại Bundesliga. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử Bundesliga lập được một cú đúp khi ghi hai bàn thắng giúp đội nhà đánh bại Freiburg với tỷ số 3-1.

– Nhận định về cầu thủ trong FO3: Điểm yếu của Timothy Werner ss13 nằm ở thể lực và sức mạnh, nên việc tranh chấp bóng với đối thủ không được đánh giá tốt. Tuy nhiên, cầu thủ này lại sở hữu nền tảng kỹ thuật xử lý bóng cá nhân đạt mức khá trong FIFA Online 3, cũng như tốc lực trong những pha đi bóng khiến nhiều HLV FO3 tỏ ra thích thú. Timothy Werner ss13 không được đạt trọn niềm tin vào những pha bóng kiến tạo, những đường chuyền quyết định, hay các pha không chiến… nhưng lại được đánh giá ở vai trò phá bĩnh hệ thống phòng ngự của đối phương dựa trên nền tảng kỹ thuật lắt léo cùng quả bóng, và tốc độ khá tốt để nhân đôi độ nguy hiểm trong những pha bóng phản công/tấn công ở cánh trái. Và vị trí thi đấu tốt nhất của Timothy Werner ss13 là trong vai trò tiền vệ cánh trái (LM +63), cũng như tiền đạo trung phong (ST +63). Tuy nhiên, người viết không đánh giá cao trong vai trò là tiền đạo trung phong của Timothy Werner ss13 tại FIFA Online 3.

– Chỉ số ẩn: Không có.

– Phù hơp với lối đá: Phòng ngự – phản công.

– Tốc độ phát triển trong FO3: Trung bình.

– Thị trường chuyển nhượng:

Giá dao động từ 8,500 đến 10,000 EP/thẻ +1 (Cập nhập vào lúc 11:53 – ngày 28.09.2014)

Nguyễn Thành Trung

Related posts

tay cầm chơi game cho iOS

tay cầm chơi game cho iOS

SteelSeries Stratus là tay cầm chơi game được làm đặc biệt cho các máy sử dụng hệ điều hành...

ahq mua lại đội tuyển Taipei Snipers và tin đồn Bebe giải nghệ

ahq mua lại đội tuyển Taipei Snipers và tin đồn Bebe giải nghệ

ahq mua lại đội tuyển Taipei Snipers Trong thông báo chính thức ngày 02/10 của Taipei Snipers, đội tuyển...

Game online – Nỗi niềm giấu kín của game thủ Việt

Game online – Nỗi niềm giấu kín của game thủ Việt

Cộng đồng game thủ Việt phải đối mặt với những khó khăn gì trong khi chơi game online? Cùng...

Dự án Next Car Game công bố tên chính thức

Dự án Next Car Game công bố tên chính thức

Nhà sản xuất Bugbear đã công bố tên chính thức của tựa game đua xe trực tuyến Next Car...

NKVS tung phần quà giá trị lớn gây sốt cho gamer

NKVS tung phần quà giá trị lớn gây sốt cho gamer

Những ngày đầu tháng 10, hàng ngàn tân thủ Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) đang ráo riết nhận Code...

Heroes of the Storm tặng 4000 lượt chơi thử nghiệm

Heroes of the Storm tặng 4000 lượt chơi thử nghiệm

Theo đó có Blizzard bật mí hai cách mới mà bạn có thể có được tấm vé chơi thử...