Piece of Cake – Bom tấn Sony kết hợp Bejeweled và Candy Crush

admin Last updated on: May 8, 2023

Là những game thủ gạo cội, hẳn bạn đọc đã từng nghe tới danh tiếng của SCE Studio, hãng phát triển quen thuộc dưới cái tên Sony Santa Monica. SCE là một trong những tượng đài của phong cách hành động chiến đấu mà đại diện huyền thoại chính là series God of War tung hoành Console bao năm trời. Với dấu ấn mạnh mẽ như vậy, SCE thực sự gây bất ngờ cộng đồng hâm mộ khi chào sân series game Fat Princess mang chất nghịch ngợm, vui nhộn hoàn toàn trái ngược với sở trường vốn có.

Câu chuyện trong Fat Princess khởi đầu với hai công chúa có thân hình đôi phần “phúc hậu”, lạc vào khu rừng cấm và vô tình ăn phải chiếc bánh ẩn chứa lời nguyền. Nay bị ám bùa phép về một cơn đói không ngừng nghỉ, hai cô công chúa khiến hai vị vua cha trở nên tuyệt vọng, đưa đẩy tới suy nghĩ rằng chỉ bằng cách cưới gả con gái cho chàng hoàng tử Albert, họ mới hòng phá vỡ lời nguyền oan nghiệt. Từ đây, hai vương quốc đứng vào thế đối đầu, tất cả chỉ để giành lấy vị hôn phu độc nhất.

Lối chơi của Fat Princess: Piece of Cake khác biệt khá nhiều so với sản phẩm đầu tay của SCE, nơi người chơi không còn tham gia vào trận đánh đòi hỏi khả năng điều phối quân đội, mà thay vào đó là phong cách game “xếp kim cương” truyền thống điểm đâu đó nét Candy Crush nổi danh. Trong đó, bằng việc phối hợp những ô vuông cùng biểu tượng trên màn hình, người chơi sẽ kích hoạt khả năng tương ứng, ví như “Thanh gươm” cho phép bộ binh tấn công, “Cây súng” giúp pháo binh khai hỏa, “Kim cương” mang về tài nguyên, hay “Bánh gato” cho phép triệu gọi nàng công chúa mang thân hình quá khổ mà đàn áp hàng ngũ quân địch trong tích tắc.

Fat Princess: Piece of Cake bên cạnh đó còn cấy ghép đôi chút yếu tố đền từ game nhập vai, nơi người chơi có cơ hội nâng cấp đội hình trải dài từ những chiến binh chuyên trách cận chiến, cung thủ đặc nhiệm tầm xa, xạ thủ càn quét tuyến đầu hay đánh bom một chọi số đông. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị này đều có những khả năng, điểm mạnh – yếu khác nhau, phần nào đòi hỏi người chơi không đơn thuần chỉ “nhìn đâu đánh đó” mà còn phải cẩn trọng trong suy tính. Ví như, bạn không thể hợp ba ô tấn công khi đơn vị hết chỉ số sinh lực hay chọn lấy kim cương khi quân địch chuẩn bị ra đòn.

Fat Princess: Piece of Cake mang trên mình những khung hình phối hợp giữa nét vẽ 2D nghệ thuật và nền đồ họa 3D sống động đến từng chi tiết. Ở đó, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng các mô hình nhân vật mang phong cách Cel-Shading, điểm bởi hiệu ứng đổ bóng tân thời và những tông màu sặc sỡ, khiến người chơi cảm thấy sự vui vẻ, thoải mái đi đúng theo chất giải trí thuần túy.

Fat Princess: Piece of Cake là một cơn gió mới cho phong cách hành động cuồng bạo quen thuộc dưới mái nhà SCE, một nước đi khiến cộng đồng hâm mộ cảm thấy hoàn toàn bất ngờ nhưng chẳng cần bao nhiêu thời gian để nhận ra chất lượng thật sự trong lối chơi sáng tạo và nền đồ họa cá tính. Hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, Fat Princess: Piece of Cake sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

[​IMG]

Related posts

Tìm lại chút ký ức xưa trong ngày Tân Thiên Long 3D chính thức ra mắt

Tìm lại chút ký ức xưa trong ngày Tân Thiên Long 3D chính thức ra mắt

Về cơ bản Tân Thiên Long 3D là một chút cải tiến về mặt đồ họa của tựa game...

tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn

tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn

2 tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn | GameLink Game Online Những game chơi mạng...

iGà tung clip hài ‘16 tình huống bạn hay gặp ở Rạp chiếu phim’

iGà tung clip hài ‘16 tình huống bạn hay gặp ở Rạp chiếu phim’

Đối với những ai đã và đang theo dõi 5S Online – series phim Sitcom dành riêng cho giới...

Alibaba chuyển hướng tấn công game mobile, Tencent có bị xóa ngôi vương

Alibaba chuyển hướng tấn công game mobile, Tencent có bị xóa ngôi vương

Nhớ lại một vài tháng trước, Alibaba đã mua lại một số cổ phần của một công ty game...

Soi One Piece Online ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Soi One Piece Online ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Vào ngày hôm nay 15/10/2014, game online nền web đề tài truyện tranh One Piece Online đã mở cửa...

Tìm hiểu Barton SS06, Valencia SS10, Aubameyang SSWC và Javi Martinez SSWC

Tìm hiểu Barton SS06, Valencia SS10, Aubameyang SSWC và Javi Martinez SSWC

Không để các bạn chờ lâu, EndGame xin tiếp tục bài viết tìm hiểu cầu thủ trong FIFA Online...