Piece of Cake – Bom tấn Sony kết hợp Bejeweled và Candy Crush

admin Last updated on: May 8, 2023

Là những game thủ gạo cội, hẳn bạn đọc đã từng nghe tới danh tiếng của SCE Studio, hãng phát triển quen thuộc dưới cái tên Sony Santa Monica. SCE là một trong những tượng đài của phong cách hành động chiến đấu mà đại diện huyền thoại chính là series God of War tung hoành Console bao năm trời. Với dấu ấn mạnh mẽ như vậy, SCE thực sự gây bất ngờ cộng đồng hâm mộ khi chào sân series game Fat Princess mang chất nghịch ngợm, vui nhộn hoàn toàn trái ngược với sở trường vốn có.

Câu chuyện trong Fat Princess khởi đầu với hai công chúa có thân hình đôi phần “phúc hậu”, lạc vào khu rừng cấm và vô tình ăn phải chiếc bánh ẩn chứa lời nguyền. Nay bị ám bùa phép về một cơn đói không ngừng nghỉ, hai cô công chúa khiến hai vị vua cha trở nên tuyệt vọng, đưa đẩy tới suy nghĩ rằng chỉ bằng cách cưới gả con gái cho chàng hoàng tử Albert, họ mới hòng phá vỡ lời nguyền oan nghiệt. Từ đây, hai vương quốc đứng vào thế đối đầu, tất cả chỉ để giành lấy vị hôn phu độc nhất.

Lối chơi của Fat Princess: Piece of Cake khác biệt khá nhiều so với sản phẩm đầu tay của SCE, nơi người chơi không còn tham gia vào trận đánh đòi hỏi khả năng điều phối quân đội, mà thay vào đó là phong cách game “xếp kim cương” truyền thống điểm đâu đó nét Candy Crush nổi danh. Trong đó, bằng việc phối hợp những ô vuông cùng biểu tượng trên màn hình, người chơi sẽ kích hoạt khả năng tương ứng, ví như “Thanh gươm” cho phép bộ binh tấn công, “Cây súng” giúp pháo binh khai hỏa, “Kim cương” mang về tài nguyên, hay “Bánh gato” cho phép triệu gọi nàng công chúa mang thân hình quá khổ mà đàn áp hàng ngũ quân địch trong tích tắc.

Fat Princess: Piece of Cake bên cạnh đó còn cấy ghép đôi chút yếu tố đền từ game nhập vai, nơi người chơi có cơ hội nâng cấp đội hình trải dài từ những chiến binh chuyên trách cận chiến, cung thủ đặc nhiệm tầm xa, xạ thủ càn quét tuyến đầu hay đánh bom một chọi số đông. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị này đều có những khả năng, điểm mạnh – yếu khác nhau, phần nào đòi hỏi người chơi không đơn thuần chỉ “nhìn đâu đánh đó” mà còn phải cẩn trọng trong suy tính. Ví như, bạn không thể hợp ba ô tấn công khi đơn vị hết chỉ số sinh lực hay chọn lấy kim cương khi quân địch chuẩn bị ra đòn.

Fat Princess: Piece of Cake mang trên mình những khung hình phối hợp giữa nét vẽ 2D nghệ thuật và nền đồ họa 3D sống động đến từng chi tiết. Ở đó, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng các mô hình nhân vật mang phong cách Cel-Shading, điểm bởi hiệu ứng đổ bóng tân thời và những tông màu sặc sỡ, khiến người chơi cảm thấy sự vui vẻ, thoải mái đi đúng theo chất giải trí thuần túy.

Fat Princess: Piece of Cake là một cơn gió mới cho phong cách hành động cuồng bạo quen thuộc dưới mái nhà SCE, một nước đi khiến cộng đồng hâm mộ cảm thấy hoàn toàn bất ngờ nhưng chẳng cần bao nhiêu thời gian để nhận ra chất lượng thật sự trong lối chơi sáng tạo và nền đồ họa cá tính. Hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, Fat Princess: Piece of Cake sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

[​IMG]

Related posts

Shred It – Trượt tuyết vô tận trong vương quốc giấy

Shred It – Trượt tuyết vô tận trong vương quốc giấy

Shred It là một game tuyệt đẹp được thiết lập trong một thế giới thú vị của bộ môn...

Thêm một chiến trường Huyết Binh đến với game thủ

Thêm một chiến trường Huyết Binh đến với game thủ

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới ảo tưởng thời trung cổ xinh đẹp kết hợp với...

Mỹ Hầu Vương và đại chiến Côn Lôn khốc liệt

Mỹ Hầu Vương và đại chiến Côn Lôn khốc liệt

Dự đoán được điều này, nhiều game thủ Mỹ Hầu Vương đã nâng cấp đội hình tiên hữu của...

Điểm mặt các pet được game thủ yêu mê mệt trong Gunny

Điểm mặt các pet được game thủ yêu mê mệt trong Gunny

Nhóm thú cưng nông trại – sủng vật một thời Nhóm thú cưng nông trại là thế hệ pet...

Ám Hắc Tu Tiên cập bến Việt Nam với tên gọi Ngạo Thế Online

Ám Hắc Tu Tiên cập bến Việt Nam với tên gọi Ngạo Thế Online

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì webgame nhập vai Ám Hắc Tu Tiên sắp được NPH...

Time Travel Heroes chuẩn bị ra mắt game thủ Việt với tên gọi 3KG

Time Travel Heroes chuẩn bị ra mắt game thủ Việt với tên gọi 3KG

Hôm nay NPH VTC Mobile đã tung trang teaser 3KG, chính thức giới thiệu tựa game này đến cộng...