DoTa Truyền Kỳ – DoTa cho mọi người

admin Last updated on: May 7, 2023

Câu chuyện về những vị tướng trong DoTa có thể coi như một quyền Ngàn Lẻ Một Đêm của Blizzard. Xoay quanh cuộc chiến trên mảnh đất Azeroth kỳ bí, mỗi nhân vật lại có một câu chuyện riêng của mình, khiến người xem như bị cuốn vào một vòng xoáy liên hồi. DoTa không chỉ là một bản đồ, nó còn là một thế giới hấp dẫn đã lôi cuốn hàng triệu người hâm mộ chìm đắm theo mỗi trận chiến.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thỏa mãn thú vui DoTa của mình dễ dàng. DoTa là một game khó và thật sự kén người chơi, nên việc sở hữu và điều khiển những vị tướng mình yêu thích không phải dễ dàng. Nhất là với những vị tướng rất “hot” và được yêu thích rộng rãi càng đòi hỏi cần nhiều kỹ năng hơn, và “gà” rất khó có thể chạm tay vào những tướng “pro” thế này nếu không muốn bị cả team chửi rủa. Điển hình như Invoker, vị hoàng tử sa ngã, một vị tướng cực kỳ “cool” về cả hình dáng lẫn tiểu sử, nhưng nếu bạn chọn vị tướng này thì khả năng làm bia cho cả team đối thủ tập luyện là khá cao. Việc sưu tập các tướng yêu thích và tạo thành đạo quân của mình sẽ là giải pháp rất tốt đối với mọi game thủ. Còn với những người chưa biến đến DoTa, đây sẽ là dịp tốt để tìm hiểu về từng vị tướng, về sức mạnh và kỹ năng riêng của từng nhân vật. DoTa Truyền Kỳ là một quyển bách khoa toàn thư về DoTa, và do đó, kể cả người chưa bao giờ chơi DoTa cũng có thể bắt đầu làm quen từ đây.

[​IMG]

DoTa Truyền Kỳ mô phỏng đầy đủ về DoTa

DoTa Truyền Kỳ mang lại hai yếu tố rất quan trọng trong một game DoTa: Tính chiến thuật trong lựa chọn đội hình và sự tính toán trong mỗi giao tranh. Tuy có thể tự do lựa chọn đội hình tướng tham gia, nhưng không phải bất kỳ ai cũng làm nên một đội hình đẹp. Vẫn sẽ phải có những tướng có trách nhiệm đỡ đòn, gây trạng thái khống chế đối thủ, và dồn sát thương tiêu diệt địch. Với một đội hình “siêu nuke” với Lina, Zeus, Storm Spirit, Lion mà thiếu đi những tướng chịu đòn tốt thì đối phương có thể quét sạch chỉ trong một nốt nhạc trước khi tung skill. Do đó, sự cân bằng giữa công thủ sẽ giúp đội hình bạn mạnh mẽ hơn, gia tăng tỷ lệ thắng trận gấp nhiều lần.

Sự tính toán trong giao tranh của DoTa Truyền Kỳ đến từ việc tính đến sử dụng kỹ năng thế nào. Với DoTa, người chơi cần tính toán kỹ trong những lần tung Ultimate để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Với DoTa Truyền kỳ cũng vậy. Người chơi có thể chọn thời điểm tung Ultimate, và do đó có thể tính toán làm sao cho hợp lý nhất để gây sát thương cao nhất và hiệu quả nhất. Thêm vào đó, việc dùng Ultimate đúng lúc có thể giúp né khỏi đòn tấn công của đối phương, do đó, đây là điều người chơi cần tính toán cẩn thận.

Phối hợp chiêu thức sẽ đưa đến chiến thắng.

DoTa Truyền Kỳ có thể coi như là “cứu cánh” cho game thủ yêu DoTa nhưng không giỏi DoTa. Đam mê sở hữu và điều khiển những vị tướng lừng lẫy là một niềm đam mê cháy bỏng mà không phải ai cũng có thể thành thạo. DoTa Truyền Kỳ giúp game thủ sống cùng đam mê DoTa của mình theo một cách riêng biệt, nhưng vẫn giữ nguyên cái “chất” của những vị tướng huyền thoại.

Fanpage: https://www.facebook.com/DoTatruyenkyvng

Related posts

Square Enix sẽ làm game về Miku?

Square Enix sẽ làm game về Miku?

Là thần tượng ảo không còn xa lạ gì với những người yêu thích văn hóa Nhật Bản, cô...

Con trai nghĩ gì về con gái chơi LMHT?

Con trai nghĩ gì về con gái chơi LMHT?

Thời nay con gái chơi Game không còn là chuyện quá xa lạ nữa. Nhưng bạn gái nào chơi...

Anh Hùng Chiến Hồn vẫn ‘đông khách’ sau 2 tháng ra mắt

Anh Hùng Chiến Hồn vẫn ‘đông khách’ sau 2 tháng ra mắt

Anh Hùng Chiến Hồn là tựa gMO nhập vai 3D đang rất “hot” hiện tại. Tuy chỉ là một...

Lời hẹn tái ngộ tháng 11 của Thiên Long Bát Bộ liệu có là thật?

Lời hẹn tái ngộ tháng 11 của Thiên Long Bát Bộ liệu có là thật?

Sự thật nào đằng sau lời hẹn tái ngộ tháng 11 của Thiên Long Bát Bộ? Theo thông tin...

7 vị tướng bất ngờ bị che phủ bởi bóng tối

7 vị tướng bất ngờ bị che phủ bởi bóng tối

Rạng sáng nay, một hiện tượng kỳ lạ đã xuất hện trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ và Châu...

Sci-FiTrên iPhone Chưa Jailbreak

Sci-FiTrên iPhone Chưa Jailbreak

1. Xóa Toy Defense 4: Sci-Fi sau đó cài đặt lại trò chơi này trên thiết bị của bạn....