Dịch vụ cho thuê người đẹp chơi game cùng ngày càng biến tướng ở Trung Quốc

admin Last updated on: May 7, 2023

Nhìn chung mọi thỏa thuận giữa khách hàng với nhân viên đều tỏ ra khá minh bạch và trong sáng trên phương diện giấy tờ. Tuy nhiên ẩn chứa đằng sau đó là những thỏa hiệp ngầm mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Đặc biệt “giới sành” dịch vụ này con lưu truyền lại câu nói bông đùa rằng: Nhớ thêm tiên, sẽ có phục vụ đặc biệt đấy!

Thị trường game hiện nay đã dần rũ bỏ đi cái bóng dáng xấu xí của mình trong mắt xã hội và định hình thành một ngành nghề thực sự. Tuy nhiên do sự phát triển vũ báo trong mấy năm đổ lại đây mà ngành game Trung Quốc đã vô tình kéo theo rất nhiều dịch vụ a-dua và nổi bật trong đó là dịch vụ “Cho thuê nữ sinh chơi game cùng”. Theo đó bạn chỉ cần bạn có chút ngoại hình, với vốn kiến thức game căn bản và có thể nhận việc bất kỳ vào khoảng thời gian từ 10h sáng đến 10h tối là có thể tham gia ngay vào mô hình này. Cứ vậy trung bình một tháng bạn có thể kiếm được chục ngàn Nhân Dân Tệ (NDT) là chuyện nhỏ!

Đứng trước sự phát triển và biến tướng của “dịch vụ lạ” trên mà nhiều trang báo xã hội nước này đã nhảy vào cuộc điều tra. Theo đó thông qua các từ khóa tìm kiếm trên mạng Baidu như “Cho thuê nữ sinh chơi game cùng”, “Hội nhóm nam/nữ cùng chơi game”, “Tìm bạn gái xinh đẹp chơi game cùng”,…v…v…sẽ lần lượt hiện ra nội dung chi tiết về bộ mặt dịch vụ này.

Chúng tôi đã thử vào vai một khách hàng, gọi điện đến một chủ dịch vụ để dò hỏi giá cả cũng như cách thức hoạt động. Sau một hồi chuông reo vang thì bên kia đầu dây một giọng nữ trong trẻo cất lên. Qua một hồi trao đổi thì được biết dịch vụ này có 2 lựa chọn cho khách hàng, một là chơi online (bao gồm luôn cả việc chat voice, cho xem webcam) với mức giá 20 NDT/giờ và thứ hai là tùy vào địa điểm của khách hàng mà nhân viên có thể đến tận nhà, quán chỉ định chơi game cùng với giá 100 NDT/giờ.

Đặc biệt chủ dịch vụ này còn gửi cho chúng tôi một đường link chứa hồ sơ bao gồm hình ảnh, chiều cao, số đo 3 vòng, kỹ năng chơi game của các cô gái mà theo như lời giới thiệu là “nhân viên hoặc thành viên” của dịch vụ/hội. Từ link này khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn người cần gặp bằng cách nhắn lại cho chủ dịch vụ số báo danh của nữ nhân viên đó.

Để hiểu thêm về dịch vụ này chúng tôi đã chọn ra một cô gái trẻ tuổi và hẹn đến một quán net ven đường đại lộ để chơi game cùng với mức thanh toán trước là 500 NDT. Còn tùy theo nhu cầu và thời gian gia hạn của khách hàng thì dịch vụ sẽ làm hóa đơn để tính phí bổ sung thêm.

Khoảng nửa tiếng sau, đứng trước mặt chúng tôi là một cô gái xinh xắn cỡ 20 tuổi. Qua dò hỏi thì được biết cô gái này tên là Nguyệt Nhi, mới vào nghề được hơn mấy tháng thông qua sự giới thiệu của bạn bè quen biết trên mạng. Cô còn cho biết ban đầu bản thân không thấy hứng thú với game song khi vào nghề thì bắt đầu tỏ ra thích chơi game hơn. Đặc biệt công việc này có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc đứng chào, tiếp khách hàng giờ khi cô làm PG cho một sự kiện nào đó. Cho nên việc vừa được tiền, vừa được thỏa mãn đam mê chơi game, nên cô cũng xem đây là một nghề hay hay.

Chúng tôi cố hỏi qua dịch vụ này có nguy hiểm đối với một người trẻ tuổi như Nguyệt Nhi không thì cô gái mỉm cười trả lời: Không hề nguy hiểm đâu. Đồng thời cô cũng bẻn lẽn thổ lộ rằng nếu chúng tôi chịu chi thêm tiền thì sẽ có thêm phần phục vụ đặc biệt khác trong phòng nữa.

Theo Playpark

Related posts

Mộng Võ Lâm liệu có làm nên thành công?

Mộng Võ Lâm liệu có làm nên thành công?

Ngay sau khi dự án Mộng Võ Lâmbị rò rỉ các hình ảnh ingame và bản demo cách đây...

Điểm danh một số game mobile ra mắt tại thị trường VN trong tháng 10 (P1)

Điểm danh một số game mobile ra mắt tại thị trường VN trong tháng 10 (P1)

Võ Lâm Luận Kiếm là gMO 2D thể loại chiến thuật dạng thẻ bài, kết hợp với yếu tố...

VNG tiếp tục khởi động làn sóng game 3D lần thứ 3?

VNG tiếp tục khởi động làn sóng game 3D lần thứ 3?

VNG và thị phần game 3D Trang teaser (http://ttl3d.zing.vn/) vừa được VNG ra mắt vào ngày 29/9 vừa qua,...

Chi tiết phần thưởng xếp hạng mùa 4

Chi tiết phần thưởng xếp hạng mùa 4

Ngày kết thúc mùa 4 để xét hạng người chơi sẽ là 11.11.2014. Phần thưởng cụ thể cho các bậc...

Crown of the Ivory King là DLC khó nhất của Dark Souls

Crown of the Ivory King là DLC khó nhất của Dark Souls

Crown of the Ivory King, phiên bản DLC thứ 3 và cũng là cuối cùng của Dark Souls 2,...

Điểm mặt các game online mới ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 10 (phần 1)

Điểm mặt các game online mới ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 10 (phần 1)

Thời điểm cuối năm 2014 là lúc các NPH bắt đầu “oanh tạc” làng game nước nhà bằng hàng...