Hướng dẫn tạo tài khoản

Bạn lần đầu tham gia cộng đồng GameLink.vn? Bạn chưa biết cách tham gia cộng đồng như thế nào? Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ trở thành 1 member chính hiệu của GameLink và thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích chiến game cùng đồng bọn chất lừ.

 

Để đăng ký 1 tài khoản tại website, trước tiên bạn phải có 1 email đang còn sử dụng được sau đó bạn truy cập vào website và chọn đăng ký. Có 2 cách:

1 - Bạn có thể login nhanh bằng cách click vào biểu tượng của Google (sử dụng email) hoặc click vào biểu tượng của Facebook.

2 - Bạn có thể click vào dòng chữ Đăng ký để tạo tài khoản sử dụng các dịch vụ của GameLink.

 

 

Sau khi đăng ký thành công, bạn đã trở thành member của GameLink, việc tiếp theo là bạn lựa chọn cho mình 1 chức danh để hoạt động tại đây:

1- Bạn là Boss - Người cần thuê player để cháy cùng mình về sở thích game.

2- Bạn là Player. Bạn sẽ được khách hàng thuê để chiến game cùng với họ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể vừa trở thành Boss và vừa trở thành Player chuyên nghiệp tại GameLink.


Làm thế nào để trở thành Boss?

Khi bạn cần thuê 1 Player để chơi game cùng mình hay thuê người cày game cho mình bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình, sau đó quay ra trang chủ chọn thuê Player. Cách nạp tiền bạn xem thêm tại hướng dẫn nạp tiền: https://gamelink.vn/detail-news/huong-dan-nap-tien

 

Làm thế nào để trở thành Player?

Bạn muốn trở thành 1 Player thực thụ, sau khi đăng ký thành công tài khoản tại website, bạn click vào user của mình, hệ thống sẽ hiện ra 1 thanh menu bao gồm: Số dư hiện tại, Cập nhật tài khoản, Danh sách theo dõi... trong đó có Đăng ký trở thành Player. Xem cách đăng ký tại link: https://gamelink.vn/detail-news/huong-dan-dang-ky-player

 

Mọi chi tiết về cách đăng ký tài khoản Gamelink, bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

Hotline: US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype:                  / Zalo:                        / Fanpage: GameLink

 

 Gamelink: Đồng đội siêu bựa - chiến game siêu đỉnh