Game nhập vai hấp dẫn trong tháng 1

admin Last updated on: May 7, 2023

Mới đây, Gauntlet – tựa game nhập vai đáng mong đợi trong giai đoạn cuối năm 2014 đã chính thức được phát hành trên Steam.

Điều đáng chú ý rằng chỉ với 15 USD tiền bản quyền, người chơi sẽ có thể được trải nghiệm một tựa game nhập vai với lối chơi co-op hết sức hấp dẫn và vui nhộn, và đặc biệt rằng hoàn toàn không tồn tại Cash Shop trong game. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ http://store.steampowered.com/app/258970/.

Trên thực tế, khi mới thoạt nhìn qua Gauntlet, chúng ta sẽ dễ liên tưởng rằng đây là một bản sao của Diablo III. Thật vậy, Gauntlet đưa người chơi quay trở lại với thể loại game nhập vai với góc nhìn khóa từ trên cao, và người chơi sẽ điều khiển nhân vật

Điểm nhấn của Gauntlet đến từ cơ chế chiến đấu được xây dựng theo phong cách khá “shash-’em-up” khi các nhân vật sẽ chủ chủ yếu tấn công nhân vật bằng các loại vũ khí bắn xa mà thôi.

Thay vì liên tục tung ra các skill, nhân vật trong Gauntlet chủ yếu sử dụng các đòn đánh thường để hạ gục quái vật. Các đòn đánh thường này được thực hiện thông qua việc bấm phím chuột trái, và đòn đánh sẽ được định hướng sẵn theo hướng trỏ chuột.

Video gameplay Gauntlet

Giống như nhiều tựa game nhập vai khác, Gauntlet giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật với các ưu, nhược điểm và đặc biệt là phong cách chơi khác nhau: Warrior, Wizzard, Valkyrie và Elf.

Điều đáng chú ý hơn rằng với mỗi lớp nhân vật, người chơi lại có thể xây dựng, phát triển theo từng hướng riêng khi Gauntlet giới thiệu đến hệ thống ghép ngọc, khi các skill lại được hợp thành từ 3 loại nguyên tố khác nhau.

Phong cách Dungeon Crawler tiếp tục được đưa vào và phát triển trong Gauntlet, khi xuyên suốt quá trình chơi, game thủ chủ yếu sẽ đi khám phá các hang động, hầm hay các ngôi đền. Cũng chính vì vậy mà bối cảnh, giao diện trong game thường được bao phủ bởi bóng tối, và người chơi sẽ phải hết sức cẩn thận khi khám phá những địa điểm này.

Tuy nhiên, không giống như nhiều tựa game nhập vai khác mà người chơi chủ yếu đi thẳng một mạch, tiêu diệt quái vật trên đường và hạ gục một con Boss ở cuối hầm, các hang động trong Gauntlet được thiết kế rắc rối, uốn khúc hơn khiến cho người chơi đôi lúc phải tìm đúng đường để đi. Bên cạnh đó, ở nhiều map, bạn sẽ còn phải tìm nhặt các loại chìa để có thể mở khóa được căn phong cuối cùng.

Tất nhiên, trên đường đi, ngoài quái vật thông thường, người chơi sẽ còn phải đối mặt với những bẫy rập, và đặc biệt là những con Mob, Boss nhỏ với sức mạnh cùng khả năng đặc biệt rất khó chịu.

Việc tiêu diệt quái vật không chỉ giúp cho nhân vật có cơ hội nhận được tiền vàng hay nhiều vật phẩm khác, mà nó còn giúp người chơi được tích điểm thưởng sau khi hoàn thành map phụ bản. Tùy với lượng quái vật mà ta tiêu diệt được trong quá trình chơi, lượng phần thưởng sẽ càng được tính cao hơn.

Chế độ Co-op lên đến 4 người được tích hợp, khi thay vì chơi một mình và phải quay lại điểm save nếu chết dọc đường, các người chơi có thể giúp đỡ lẫn nhau hồi sinh. Bên cạnh đó, các lớp nhân vật đều có đặc điểm với vai trò riêng cũng sẽ giúp cho việc vượt map phụ bản trở nên đơn giản hơn.

Related posts

Tặng Giftcode Phong Thần Online nhân dịp Update 2.0 Tru Tiên Trận

Tặng Giftcode Phong Thần Online nhân dịp Update 2.0 Tru Tiên Trận

Tru Tiên Trận sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về tựa game này,...

Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1)

Những cặp đôi bá đạo trên Đấu Trường Công Lí (Phần 1)

Cùng nhau nói về những cặp đôi có khả năng giao lưu và kết hợp bá đạo trong Liên...

Phỏng vấn ngắn với Gogoing và Cloud về chiến thắng trước Najin White Shield

Phỏng vấn ngắn với Gogoing và Cloud về chiến thắng trước Najin White Shield

Trước trận đấu, các bạn bị đánh giá là đội chiếu dưới so với White Shield nhưng các bạn...

Top 5 game mobile nhẹ nhàng dành cho phái đẹp

Top 5 game mobile nhẹ nhàng dành cho phái đẹp

Cùng Infogame.vn điểm mặt 5 tựa game mobile rất phù hợp cho các nữ game thủ. Candy Crush: Candy...

Võ Lâm Chi Mộng 2 được đánh giá thế nào sau một tuần ra mắt?

Võ Lâm Chi Mộng 2 được đánh giá thế nào sau một tuần ra mắt?

Sau một tuần ra mắt người chơi, Võ Lâm Chi Mộng 2 đã được game thủ đánh giá như...

Diệt Thần tưng bừng khai mở máy chủ mới Nữ Oa

Diệt Thần tưng bừng khai mở máy chủ mới Nữ Oa

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ Việt, nay Diệt Thần quyết định sẽ...