Cửu Âm Chân Kinh – Sức hút ma mị từ Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn

admin Last updated on: May 7, 2023

Cửu Âm Chân Kinh vừa cho ra mắt bản cập nhật mới, 2 môn phái Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn xuất hiện trên giang hồ.

Game thủCửu Âm Chân Kinh tưng bừng với phiên bản cập nhật mới, như đã tiết lộ trước đó 2 nhân vật Cổ Mộ Phái Huyết Đao Môn sẽ là hai môn phái mới xuất hiện trong giang hồ. Như vậy là người chơi sẽ có thêm lựa chọn nhân vật chính tà lưỡng lập thay vì chỉ xoay quanh bát đại môn phái lớn như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi…

Sau hơn một năm phát triển, Cửu Âm Chân Kinh (tên tiếng anh Age of Wushu) là một trong những tựa game kiếm hiệp được ưa chuộng không chỉ thành công tại quê nhà Trung Quốc mà trò chơi này liên tục xuất hiện trên các trang báo game uy tín quốc tế. Snail Games đã rất thành công khi chuyển thể hầu hết các nhân vật trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung thành các NPC trong một game online hội đủ các yếu tố cốt lõi trên thị trường game hiện nay.

Trên thực tế, Cửu Âm Chân Kinh từ hình ảnh đồ họa, âm thanh, và cả lối chơi mở, hơn nữa liên tục các bản cập nhật thay đổi chất lương game từ nhà phát triển cũng đủ làm người chơi hài lòng. Trước đó, hệ thống đồ họa được thay đổi vào đầu tháng 8 càng làm cho CACK chân thực, hoa mỹ và mang đậm chất võ hiệp Trung Hoa.

Và trong phiên bản cập nhật cuối tháng 9 này với sự xuất hiện của hai nhân vật Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn trong bát đại môn phái vừa được tiết lộ. Rõ ràng, Snail Games đang tạo sự tò mò cho game thủ khi liên tục làm mới sản phẩm của mình qua từng giai đoạn thay vì chú trọng vào khai thác nguồn lợi từ game.

Trailer Cổ Mộ Phái

Để giúp game thủ tìm hiểu sâu hơn về cách gia nhập hai môn phái này, NPH đã chia sẻ một số thông tin thú vị.

Cổ Mộ Phái là một môn phái lập dị, ít giao lưu với võ lâm đồng đạo bên ngoài nhưng vẫn là chính phái hành hiệp trượng nghĩa, độc hành, độc đoán. Cổ Mộ Phái chú trọng song tu nam nữ, võ hiệp chân nguyên kết hợp, hiệu ứng tương tác bay bổng khi kích hoạt kỹ năng vô cùng đặc biệt. Có 4 loại hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào người song tu cùng bạn là hai, tôi không chắc là nó sẽ có tác dụng với 2 nhân vật nam.

Có 3 cách để vào Cổ Một Phái. Quyền lợi đặc biệt khi là một để tử võ đang muốn gia nhập môn phái này thông qua nhiệm vụ từ chưởng môn. Nếu chưa gia nhập môn phái thì phải đợi thông cáo thu nhập đệ tử từ hệ thống game. May mắn hơn có thể gặp được nhiệm vụ kỳ ngộ thì bạn sẽ trở thành đệ tử của môn phái này.

Trailer Huyết Đao Môn

Với Huyết Đao Môn, một môn phái chú trọng điểm sát khí, độc ác, bị giang hồ xem là tà ma ngoại đạo. Võ học trấn phái là Huyết Đao Tâm Kinh, Đồ Lục Thần Công, Huyết Đao Quyết, Địa Ngục Nhiếp Hồn. Huyết Đao Môn độc hành trên giang hồ hàng ngày tôi luyện sát khí bằng cách giết người, do vậy thường bị các môn phái chính đạo trên giang hồ truy sát và xem là kẻ thù phải tiêu diệt. Để gia nhập phái cần có một quan tài, và tích lũy điểm sát khí mới được thu nhận.

Diệp Vũ ( Theo Mmoculture)

Related posts

Làm thế nào để chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi?

Làm thế nào để chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi?

Tâm lý chung của hầu hết người chơi là khi tham gia vào một tựa game nào đó, họ...

gMO 2D đẹp mắt đang cập bến Việt Nam

gMO 2D đẹp mắt đang cập bến Việt Nam

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tào Tháo Lai Liễu đang được chào bán về Việt Nam...

5 xạ thủ lên đường AP vẫn “bá”

5 xạ thủ lên đường AP vẫn “bá”

Rõ ràng nếu so với các pháp sư đường giữa thì các xạ thủ này còn hạn chế, nhưng...

Chuyện của “kẻ mở đường”

Chuyện của “kẻ mở đường”

Nhìn lại hành trình ra đời và phát triển của Cửu âm chân kinh (CACK), tựa game này xứng...

Dzogame đang cố tình “tung hỏa mù” với con bài MicroVolts?

Dzogame đang cố tình “tung hỏa mù” với con bài MicroVolts?

Đâu là sự thật trong vụ việc phát hành MicroVolts tại Việt Nam? Trong vài ngày gần đây, MicroVolts...

4 vấn đề “sống còn” game thủ cần lưu ý khi chơi Thời Đại Anh Hùng

4 vấn đề “sống còn” game thủ cần lưu ý khi chơi Thời Đại Anh Hùng

Sau đây là 05 vấn đề “sống còn” mà người chơi cần chú ý để có thể chơi tốt...