Những môn phái mới nhất (Phần 1)

admin Last updated on: May 7, 2023

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những môn phái mới nhất của Cửu Âm Chân Kinh được cập nhật trực tiếp từ máy chủ Trung Quốc.

  Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những môn phái mới nhất trong CACK

  Hệ thống môn phái của Cửu Âm Chân Kinh Trung Quốc gồm có 3 nhánh lớn: Bát Đại Môn Phái, Bát Đại Tông Phái và Giang Hồ Môn Phái.

  Trong đó, Bát Đại Tông Phái bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang, Quân Tử Đường, Cẩm Y Vệ, Đường Môn, Cực Lạc Cốc. Cả 8 môn phái này đều đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam.

  Giang Hồ Môn Phái bao gồm: Đồ Gia Trang, Vô Căn Môn, Đào Hoa Đảo, Vạn Thú Sơn Trang, Kim Trâm Thẩm Gia và Di Hoa Cung. Cả 6 môn phái này đều đã xuất hiện tại Cửu Âm Chân Kinh Trung Quốc nhưng vẫn chưa cập nhật tại Việt Nam.

  Bát Đại Môn Phái bao gồm: Cổ Mộ Phái, Huyết Đao Môn, Hoa Sơn Phái, Trường Phong Tiêu Cục, Niệm La Bá, Đạt Ma Phái, Thần Thủy Cung, Ngũ Tiên Giáo. Trong số này, chỉ có Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn là hai môn phái đã được ra mắt tại Cửu Âm Chân Kinh Trung Quốc, 6 môn phái còn lại vẫn chưa được công bố.

  Hiện nay, trên trang chủ của Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam vẫn đang diễn ra cuộc bình chọn môn phái nào sẽ xuất hiện tiếp theo trong game. Trong đó, nổi lên những cái tên rất tiềm năng như: Di Hoa Cung, Đào Hoa Đảo, Vô Căn Môn. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin mới nhất về những môn phái đã được ra mắt tại Cửu Âm Chân Kinh Trung Quốc nhưng vẫn đang bị “ém hàng” tại Việt Nam.

  Từ Gia Trang

  Trang viên của Từ Gia Trang tọa lạc tại ngoại ô Thành Đô, trên giang hồ nổi tiếng với những anh hùng hành hiệp trượng nghĩa, hay cứu giúp người lương thiện. Thế lực của Từ Gia Trang tuy nhỏ hơn Tứ Đại Thế Gia, nhưng nhờ hệ thống vô công lợi hại đã tề danh cùng Kim Trâm Thẩm Gia tề danh khắp vùng Tây Nam.

   Vô Căn Môn

   Vô Căn Môn là một thế lực tà ác gắn liền với sự phát triển của triều đình. Cũng như cái tên của nó, không ai biết Vô Căn Môn hình thành từ khi nào, do ai sáng lập. Chỉ biết rằng trong hàng ngũ Vô Căn Môn có rất nhiều thái giám, nắm giữ trong tay quyền lực không nhỏ. Đây là môn phái có hành tung bí ẩn rất ít người biết được những kế hoạch đen tối của chúng. Võ công của Vô Căn Môn vô cùng hiểm độc, cộng với lối hành sự thần bí của chúng đã tạo nên rất nhiều giai thoại trong giang hồ.

    Đào Hoa Đảo

    Đào Hoa Đảo nằm trên Đông Hải. Tương truyền trên đảo cây cỏ sinh sôi, có nhiều cảnh đẹp. Nhất là vào tháng 3, khi hoa đào trên đảo nở rộ, phong cảnh trên đảo lại càng thêm hấp dẫn. Tương truyền, trăm năm trước có một vị võ lâm cao thủ ẩn cư trên đảo. Ông dựa vào Bát Trận Đồ của Gia Cát Lượng xây dựng nên những trận pháp hoa đào trên đảo, khiến cho những kẻ không hiểu thuật Kì Môn Ngũ Hành không thể tiến vào Đào Hoa Đảo.

     Vạn Thú Sơn Trang

     Vạn Thú Sơn Trang là môn phái trung lập trong giang hồ, được sáng lập vào thời Tống bởi một nhóm huynh đệ họ Sử. Trong sơn trang nuôi rất nhiều trân cầm dị thú, do đó mà gọi là Vạn Thú Sơn Trang. Do có tập tục thờ thú, Vạn Thú Sơn Trang thường bị giang hồ hiểu lầm. Tuy nhiên, nhờ có võ vông cao cường, đây vẫn là một thế lực vô cùng đáng sợ trong giang hồ. Hiện tại, đứng đầu Vạn Thú Sơn Trang đang là năm vị huynh đệ họ Sử. Năm vị trang chủ, đại ca thuần ưng, lão nhị luyện gấu, lão tam dưỡng báo, lão tứ nuôi sư tử, lão ngũ phục hổ, ai cũng có bản lĩnh kinh thế.

      (còn nữa…)

      Truy cập trang chủ Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

      >>>Cửu Âm Chân Kinh: Công bố vũ khí chấn phái cực đỉnh

      MỜI ĐỌC THÊM

       Related posts

       Đông Tây tranh tài tại giải đấu Synergy League 1 tỷ đồng

       Đông Tây tranh tài tại giải đấu Synergy League 1 tỷ đồng

       16 đội DOTA 2 từ phía Tây và 16 đội từ phía Đông sẽ tranh tài trong vòng bảng...

       Far Cry 4 công bố thông tin về Season Pass và các gói DLC

       Far Cry 4 công bố thông tin về Season Pass và các gói DLC

       Giống như nhiều tựa game “đình đàm” khác, Far Cry 4 sẽ có cho mình những DLC để bổ...

       Game thủ “nản lòng” với Xạ Chiến ngày đầu ra mắt

       Game thủ “nản lòng” với Xạ Chiến ngày đầu ra mắt

       Vào 15h chiều nay ngày 16/10, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Xạ Chiến của nhà phát...

       Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên

       Những ứng dụng tuyệt vời trên Android dành cho sinh viên

       Đừng bỏ qua gợi ý dưới đây nếu bạn đang sở hữu hoặc có ý định sở hữu một...

       Xạ Chiến tung ảnh Việt hóa trước ngày ra mắt

       Xạ Chiến tung ảnh Việt hóa trước ngày ra mắt

       Như thông tin đã đưa, vào đầu tuần sau, Xạ Chiến sẽ chính thức mở cửa đón các game...

       [Trải nghiệm] Unmechanical – Phi cơ khí

       [Trải nghiệm] Unmechanical – Phi cơ khí

       Đổ bộ muộn màng lên Android vào cuối tháng 9 này, Unmechanical là một tựa game giải đốmàn hình...