Chơi thử Quân Bài Huyền Thoại – Game ăn theo DOTA 2 sắp về Việt Nam

admin Last updated on: May 7, 2023

Như chúng tôi đã đưa tin, NPH Garena đã bất ngờ mở cửa trang chủ cho gMOQuân Bài Huyền Thoại tại Việt Nam với địa chỉ http://qbht.vn/.

Trên thực tế, hồi đầu tháng 9/2014 vừa qua thì đã từng có thông tin Garena sắp làm game mobile, nhưng đến thời gian gần đây hãng mới chính thức mở cửa gMO này. Dự kiến, Quân Bài Huyền Thoại sẽ sớm mở cửa trong thời gian tới. Chúng tôi đã chơi thử game online này ở phiên bản tiếng Trung để bạn đọc hiểu thêm về trò chơi trước khi có phiên bản Việt.

Quân Bài Huyền Thoại được thiết kế với đồ họa 2D quen thuộc với những nét vẽ tạo hình nhân vật Chibi đáng yêu cùng tông màu sắc khá tươi sáng và dễ nhìn. Đa phần thẻ bài trong game mà người chơi bắt gặp đều là những vị tướng trong game DotA 2 đình đám. Được thiết kế tối ưu cho gameplay màn hình dọc, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game chỉ bằng một tay.

Về lối chơi, cũng giống với những tựa game thẻ bài đi trước, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đi thu thập những thẻ tướng để đưa vào đội hình chiến đấu. Hệ thống thẻ bài trong game tương đối đa dạng, ngoài thu thập thông qua những trận đấu trong phó bản, người chơi có thể mua những vật phẩm bằng tiền để có cơ hội nhận những thẻ bài hiếm.

Mỗi thẻ tướng sẽ cho phép game thủ nâng cấp để sở hữu sức mạnh cao hơn. Những vật phẩm khác game thủ có được trong quá trình chơi game cũng có thể được ghép vào những thẻ tướng như thế này. Điều này khiến cho Quân Bài Huyền Thoại yêu cầu người chơi phải có hiểu biết nhất định về hệ thống vật phẩm của game để có được lợi thế trong những trận đấu.

Hệ thống nhiệm vụ không gây khó khăn gì cho người chơi và tương đối dễ hoàn thành với những yêu cầu được hiển thị khá chi tiết. Yêu cầu chính vẫn là tham gia phụ bản với những trận đánh quen thuộc của thể loại turn-base. Những trận đánh diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi chỉ có thể điều chỉnh, sắp xếp đội hình hợp lý với từng đối thủ. Đôi khi người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những kỹ năng với hiệu ứng đẹp mắt.

Nhìn chung, sẽ trở thành một cơn sốt tại thị trường game mobile Việt Nam khi ra mắt.

Một số hình ảnh khác trong game:

Related posts

Cười thả ga với kiểu dịch thuật “bựa” trong game bắn súng Xạ Chiến

Cười thả ga với kiểu dịch thuật “bựa” trong game bắn súng Xạ Chiến

Xạ Chiến là tên gọi Việt hóa của tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) Microvolts Surge,...

Kha’Zix và Yasuo bị giảm sức mạnh

Kha’Zix và Yasuo bị giảm sức mạnh

Giảm sức mạnh của Kha’Zix và Yasuo, làm lại màu sắc trang phục Sion Chiến Thần, chỉnh sửa trang...

Những cặp đôi bá đạo (Phần 1)

Những cặp đôi bá đạo (Phần 1)

Cùng nhau nói về những cặp đôi có khả năng giao lưu và kết hợp bá đạo trong Liên...

DOTA Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam

DOTA Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam

Mới đây, theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Đao Tháp Truyền Kỳ đã được NPH...

tuổi kiếm 23 tỷ đồng bằng Dota

tuổi kiếm 23 tỷ đồng bằng Dota

Đó là trường hợp của Rabbit sinh năm 1994, thành viên thiđấu Esport nổi tiếng bộ môn Dota 2 thuộc đội NewBee(Trung Quốc). Cùng trang...

gMO Vương Quyền 3D liên tục xảy ra lỗi crash trong ngày đầu ra mắt

gMO Vương Quyền 3D liên tục xảy ra lỗi crash trong ngày đầu ra mắt

Với bất cứ một tựa game nào, ngày ra mắt luôn là ngày quan trọng nhất, nếu thuận lợi...