Chơi game với con gái nên buồn hay vui?

admin Last updated on: May 7, 2023

Con gái chơi game không phải điều gì mới, nhưng đối với nhiều chàng trai mới lớn thì đó là một điều khao khát. Được có một cô bạn gái biết chơi game để dắt đi nhậu cùng anh em, cùng kề vai sát cánh chiến đấu hay ôm nhau ngồi xem stream dường như đã trở thành một giấc mơ của anh em game thủ độc thân.

Do đó, càng ngày càng nhiều “hot girl gamer” ở Việt Nam trở nên nổi tiếng. Phần lớn bọn họ khá xinh đẹp và tỏ ra đáng yêu. Họ còn biết chơi game nữa. Vì thế cho nên rất nhiều anh chàng si tình trẻ tuổi sẵn sàng làm tất cả để có được trái tim người đẹp, dù có phải “gánh tạ” cũng không dám than thở lấy một câu. Nhưng trường hợp nào cũng như thế chăng?

Ở Việt Nam, con gái chơi game vẫn là của hiếm.

Họ không biết chơi game

Lí do đầu tiên mà con gái chơi game là gì? Tất nhiên là giải trí. Tuy nhiên con gái không giống như con trai, con trai có thể giao tiếp bằng game, giao tiếp qua game và giao tiếp chỉ với một vấn đề là game. Con gái thì không. Trên thực tế nếu một cô gái chỉ biết chơi game, cô ta sẽ hầu như chẳng có sức hút gì cả. Do đó nhiều lúc cô ta cũng phải tỏ ra đáng yêu,e thẹn để tự bào chữa cho kinh nghiệm kém của mình trên chiến trường.

Thậm chí có những người không hề biết chơi. Lấy ví dụ là một trận đấu bất kỳ của Dota hay Liên minh,chỉ cần có một cô gái xuất hiện là tất cả sẽ nhao nhao lên : “con gái à?” “trồi ôi đáng yêu tóa” hay những câu như thế. Nhưng người được hãnh diện chỉ có anh chàng dẫn cô gái đến thôi, bản thân cô ta là một “quả tạ”. Nhưng vì cô ấy vẫn nhiệt tình xin lỗi nên không ai có thể trách cứ nặng mồm được.

Nhưng quả thật, chơi game để giải trí, nhưng phải kéo theo quả tạ có thích thú không? Nhất là khi quả tạ ấy lại do thằng bạn mình đem đến?

Không thể mắng và lí giải cho họ

Con trai chơi game, sống trong game và cũng có người lớn lên từ game. Chơi game đối với họ là điều tự nhiên . Những khái niệm như “Bash, miss, crit, ulti…” đã trở thành quen thuộc với họ. Họ biết phải làm gì và làm như thế nào.

Nhưng con gái thì sao?

-“Tại sao em mua cái này?”

-“Tại em thấy nó đẹp.”

-“Nhưng mà nó không có công dụng gì hết trơn á!”

-“Nhưng mà em thích, nó đẹp mà, đẹp là em mua hết.”

Rồi những câu hỏi như cái này để làm gì, tại sao không được làm thế, nhưng mà em thích thế đấy. Rồi giận dỗi, rồi dỗ dành rất là mệt mỏi.

Có những điều mà bạn không thể lí giải cho họ. Và trên hết là bạn không thể mắng họ như mắng thằng bạn thân mỗi khi nó trót làm gì sai. Do đó cục tức của bạn không hề nhỏ, và nếu bạn chơi game chỉ để giải trí thì tìm một cô gái để chơi game “nghiêm túc” là một điều khá ngớ ngẩn.

Họ vẫn tỏ ra đáng yêu,nhưng có thực là thế không?

Họ có thể không như họ thể hiện

Xã hội đang là thời kỳ thông tin đại chúng, do đó con gái cũng có nhiều cách để trở nên nổi tiếng. Hot girl trên mạng còn nhiều hơn nấm mọc sau cơn mưa. Họ nổi danh từ mắt to, từ da trắng , từ số đo ba vòng hoàn hảo khiến nhiều đàn ông nam tính phải lác mắt.

Do đó, chơi game cũng là một cách để một cô gái có được sự chú ý của các chàng trai khác. Ý tôi là, không phải ai cũng năng động như Hikaru hay Phượng June, không phải ai cũng đam mê như Cutie cop. Họ đơn giản là cần sự chú ý, mà thứ đó thì các chàng trai đang cô đơn lại quá thừa để cho họ.

Nếu biết đến một số streamer nổi tiếng như Lili Ki hay Natsumiii thì bạn sẽ thấy là họ có kỹ năng chơi game ở mức khá, thậm chí là chơi tốt hơn rất nhiều nam game thủ khác . Có thể về điều này rất nhiều cô gái không thể có được. Họ không tỏ ra đáng yêu, họ hành xử như một cô gái chơi game bình thường, cười đùa và vô tư.

Nhưng còn cô gái chơi game trước mặt bạn, bạn biêt được về họ bao nhiêu? Họ có thực sự như bạn nghĩ không?

Tất nhiên là con trai thì thường muốn có bạn gái. Do đó rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng tâm lý này để xin xỏ, nịnh bợ những vật phẩm trong game. Thậm chí gần đây, nhiều NPH đã vô phương ngăn chặn một hình thức lừa đảo rất đơn giản, kẻ lừa đảo sẽ giả làm con gái , lợi dụng sự cả tin của nạn nhân để gửi một file có chứa keylog để lấy tài khoản .

Dĩ nhiên là đã có những nạn nhân bị dính, và bản thân người viết cũng gặp những thể loại này khá nhiều lần nhưng chưa bị hại lần nào. Do đó, khi chơi game, các bạn nên xác định rõ mục đích của mình là gì, nếu là chơi game để có bạn gái thì mình khuyên bạn là hãy bỏ tư tưởng đó đi vì nó chả mang lại ích lợi gì cả.

Theo RGN

Related posts

Bé gái 9 tuổi tuyệt thực để phản đối bố mẹ chơi game

Bé gái 9 tuổi tuyệt thực để phản đối bố mẹ chơi game

Bé gái 9 tuổi tên Phan Phan sống tại Đường Tây, quận YanTa, Tây An, Trung Quốc, đã tuyệt...

Tuyệt Tác Tu Tiên tặng giftcode mừng ra mắt máy chủ S

Tuyệt Tác Tu Tiên tặng giftcode mừng ra mắt máy chủ S

Mặc dù nhận được rất nhiều đề nghị mở máy chủ mới từ phía game thủ nhưng đến nay...

Top Game Android Đỉnh Nhất Tuần 4 Tháng 9

Top Game Android Đỉnh Nhất Tuần 4 Tháng 9

1. Blackwell Trilogy Blackwell Trilogy là loạt game tuyệt vời dành cho các game thủ thích thể loại phiêu...

Mei, Lucia và Alice (phần 3)

Mei, Lucia và Alice (phần 3)

May May hay Mei là một điệp viên tình báo người Trung Quốc mới gia nhập với khả năng...

Riot Games cập nhật bản đồ Summoner”s Rift

Riot Games cập nhật bản đồ Summoner”s Rift

Vào rạng sáng nay 10/10, Riot Games đã hé lộ những thay đổi trên bản đồ huyền thoại Summoner’s...

Sẽ không còn những đội “chị em” trong OGN?

Sẽ không còn những đội “chị em” trong OGN?

Theo những nguồn thông tin tổng hợp lại, thì OGN năm sau sẽ không có những đội “chị em”...