Chim Sẻ Đi Nắng liên tục thảm bại sau khi đỗ Đại Học

admin Last updated on: May 7, 2023

Như chúng tôi đã đưa tin, sau một thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã chính thức nhập học tại ĐH Mỏ Địa Chất. Đây có thể xem là một cái kết đẹp dành cho game thủ được yêu thích nhất trong lịch sử AoE Việt Nam.

Nhiều người hi vọng rằng, sau khi chính thức đỗ Đại Học, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được thoải mái hơn về mặt tâm lý và sớm lấy lại phong độ đỉnh cao của mình. Trước đó, trong quãng thời gian chờ kết quả, Chim Sẻ Đi Nắng đã liên tục thi đấu trong các kèo đấu ở tất cả các thể loại như: thua solo Shang trước Hồng Anh, thua solo random trước Bibi, ngay cả kéo đấu 2 vs 2 Gunny + Chim Sẻ tưởng như vô đối cũng đã thảm bại trước Bibi + Vanelove.

Chim Sẻ Đi Nắng đã không còn bất bại như xưa.

Thực tế, đã có nhiều lời nhận định rằng không phải Chim Sẻ Đi Nắng chưa lấy lại phong độ đỉnh cao mà vấn đề là các game thủ khác cũng đã tiến bộ rất nhiều trong quãng thời gian 1 năm qua (thời điểm Chim Sẻ Đi Nắng ôn thi Đại Học).

Mới đây, Chim Sẻ Đi Nắng đã tiếp tục “thử lửa” với một kèo đấu cực khó khác khi anh kết hợp cùng Hoàng Mai Nhi, Vanlove và một chiến hữu cũ là 9x_pro để đối đầu với team mạnh nhất AoE Việt Nam vào thời điểm hiện tại Skyred.

Nếu là một fan hâm mộ có theo dõi những kèo đấu của làng AoE Việt gần đây thì chắc chắn nhìn qua bạn cũng có thể đoán biết được kết quả của cặp đấu kể trên. Xét về mặt cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng + Vanlove + Hoàng Mai Nhi có thể nói là ngang hoặc nhỉnh hơn một chút so với Bibi + Meomeo + Yugi. Thế nhưng, rõ ràng 9x hiện tại không thể so sánh với tài năng trẻ Hehe. Mà trong kèo 4 vs 4, chỉ cần có 1 người là đã rất khó đánh rồi.

Skyred hiện đang quá mạnh ở thể loại 4 vs 4.

Không những thế, các thành viên trong Liên Quân rất hiếm khi đánh với nhau, giữa họ không có sự phối hợp nhuần nhuyễn mà thương là mạnh ai người đó đánh. Skyred thì trái ngược hoàn toàn, họ đã đánh với nhau trong một thời gian dài, các thành viên đã quá hiểu nhau và họ đánh gần như đạt tới cảnh giới cuối cùng của AoE 4 vs 4.

Và thực tế đã chứng minh điều đó, Liên Quân thảm bại 3C trắng với tổng tỷ số về game là 9-1. Chim Sẻ Đi Nắng một lần nữa ôm hận khi đối đầu với Bibi, mặc dù đây là kèo đấu mà team anh cửa dưới hoàn toàn.

Tới đây, có thể sẽ diễn ra một kèo đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được thi đấu với những đồng đội giỏi nhất (Gunny thay 9x_pro). Thế nhưng, liệu Liên Quân mạnh nhất từ trước tới nay có đánh lại được với Skyred? Hay Chim Sẻ Đi Nắng sẽ một lần nữa phải ôm hận? Hãy cùng chờ xem nhé!

Related posts

Nếu một ngày Mario phải lăn lộn xin việc…

Nếu một ngày Mario phải lăn lộn xin việc…

*CV của Mario* I. Thông tin cá nhân Tên: Mario Quốc tịch: Mỹ (gốc Ý) Địa chỉ: New York...

Một tuần buồn vui lẫn lộn cho gamer Việt

Một tuần buồn vui lẫn lộn cho gamer Việt

Trong tuần qua, hai nhà phát hành Soha Game và Wasabi gặp phải sự cố dữ liệu nhân vật....

Ám Hắc Tu Tiên cập bến Việt Nam với tên gọi Ngạo Thế Online

Ám Hắc Tu Tiên cập bến Việt Nam với tên gọi Ngạo Thế Online

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì webgame nhập vai Ám Hắc Tu Tiên sắp được NPH...

Chưa hẳn là xấ

Chưa hẳn là xấ

Cheat không hề xấu, nó chỉ xấu khi người chơi sử dụng nó để chống lại những người chơi...

Game thủ Việt đang ngày càng cảm thấy mình “già cỗi” đi?

Game thủ Việt đang ngày càng cảm thấy mình “già cỗi” đi?

Mặc dù để nhận định một người đã bước vào hàng “bô lão” hay chưa thì chúng ta sẽ...

Gauntlet – Game online phong cách Diablo 3 ra mắt game thủ

Gauntlet – Game online phong cách Diablo 3 ra mắt game thủ

Cuối cùng thì tựa game nhập vai hành động ấn tượng mang tên Gauntlet đã chính thức ra mắt...