Chaox có thể sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp cùng CompLexity

admin Last updated on: May 7, 2023

Cựu xạ thủ của đội tuyển Team SoloMid là Shan “Chaox” Huang đang được dự đoán sẽ trở lại với đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại khi theo những nguồn tin thân cận cho biết, anh đã có “một giai đoạn thử nghiệm thành công” với đội hình của CompLexity. Đội tuyển Bắc Mỹ đang cần tìm một sự thay thế ở vị trí xạ thủ sau khi Robert “RobertxLee” Lee đã chia tay với đội hình hiện tại.

Chaox đã thông báo về quyết định giải nghệ vào tháng 6 năm ngoái, nhưng sau đó đã đôi lần đề cập về việc có thể anh sẽ trở lại thi đấu. Vào tháng 10 năm 2013, anh tuyên bố đam mê với Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại, nhưng gặp vấn đề với việc tìm một đội tuyển phù hợp với yêu cầu của anh. Chaox đã có một giai đoạn ngắn làm dự bị cho Team Coast. Vào tháng Năm năm nay, tưởng chừng như Chaox sẽ về với Curse Academy sau khi đội tuyển này gặp những rắc rối nội bộ nhưng cuối cùng thì Chaox lại trở thành huấn luyện cho Team Coast. Tuy nhiên, không lâu sau, Chaox rời bỏ này và tiếp tục bộc lộ khát vọng quay lại thi đấu chuyên nghiệp.

Chaox hiện đang phải cạnh tranh tay ba với 2 tuyển thủ tiềm năng khác để tranh suất Xạ thủ chính thức của CompLexity, lần lượt là Trevor “Stixxay” Hayes của Denial eSports và Joshua “Impactful” Alan Mabrey, một thành viên cũ của Curse Academy. Đội tuyển này đang nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra quyết định cuối cùng về đội hình chính thức để thi đấu tại giải Bắc Mỹ mở rộng.

Một nguồn tin thân cận cho biết, chắc chắn Chaox sẽ là người nhận được vị trí chính thức này. “Stixxay là một tuyển thủ tài năng nhưng anh ấy cần chia thời gian cho cả việc tập luyện và việc học. Trong khi đó, Chaox thể hiện tốt hơn so với Impactful nên gần như chắc chắn Chaox sẽ là người được chọn.” nguồn tin trên cho biết.

Nếu như những thông tin trên là chính xác, khán giả tại Bắc Mỹ sẽ rất chờ mong sự trở lại của Chaox bởi anh đã từng là một trong những tuyển thủ được yêu mến nhất trong đội hình huyền thoại đánh đông dẹp bắc để đặt sự thống trụ lên toàn bộ khu vực Bắc Mỹ của Team SoloMid tại mùa 2012.

Related posts

Avatar Star ‘bung xả’ tiền tỷ qua 06 sự kiện tri ân game thủ

Avatar Star ‘bung xả’ tiền tỷ qua 06 sự kiện tri ân game thủ

Sau gần 01 năm ra mắt, Avatar Star (http://as.gate.vn/Intro/HoLyXit/) đang dẫn đầu xu hướng game bắn súng góc nhìn...

Kiếm Tung đã có 13 ngày khởi đầu rực rỡ?

Kiếm Tung đã có 13 ngày khởi đầu rực rỡ?

Trong 13 ngày đã qua, Kiếm Tung đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng game thủ...

Game online bị đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt

Game online bị đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt

Thảo luận về dự luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Thuế tiêu thụ đặc biệt...

Game đua xe Project Cars dời ngày phát hành

Game đua xe Project Cars dời ngày phát hành

Theo xác nhận từ nhà sản xuất Slightly Mad Studios, game đua xe thế hệ mới Project Cars sẽ...

Làm sao để chiến thắng đối thủ trong cờ tỷ phú

Làm sao để chiến thắng đối thủ trong cờ tỷ phú

Cờ Tỷ Phú (http://cotyphu.com.vn/) đã chính thức công bố Closed Beta vào ngày 19/09 vừa qua. Đây là sản...

Tool hỗ trợ đang ngầm phá hoại Liên Minh Huyền Thoại

Tool hỗ trợ đang ngầm phá hoại Liên Minh Huyền Thoại

Theo khảo sát của chúng tôi thì càng ngày, lượng người chơi sử dụng công cụ hỗ trợ đang...