Cận cảnh Vương Quyền 3D trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

admin Last updated on: May 7, 2023

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải từ trước, Vương Quyền 3D đã chính thức mở cửa chào đón người chơi vào 10h sáng ngày hôm nay 8/10. Game thủ có thể đăng ký cũng như tiến hành tải game tại trang chủ: http://vuongquyen.sohagame.vn/landing. Hiện tại, game mới chỉ cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành iOS, phiên bản dành cho Android sẽ xuất hiện trong vài ngày tới.

Kể từ lúc những thông tin về game xuất hiện vào tháng 8, có thể thấy Vương Quyền 3D đã nhanh chóng tạo được ảnh hưởng khá lớn trong cộng đồng game thủ yêu chiến thuật tại Việt Nam. Ngay sau khi khai mở sever, số lượng người chơi cùng lúc đăng nhập vào game tương đối đông khiến việc tham gia vào thế giới game tương đối khó khăn. Ngay sau đó, nhà phát hành đã “chiều lòng” game thủ bằng cách mở thêm một sever mới. Bên cạnh đó, nội dung game cũng đã được Việt hóa hoàn toàn, dễ đọc dễ hiểu giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm và tìm hiểu cốt truyện của game.

Thay vì chỉ gói gọn trong một khung hình 2D như các game chiến thuật trên thị trường hiện tại, giao diện chiến đấu của Vương Quyền 3D rộng mở và có chiều sâu 360 độ nhờ công nghệ Unity 3D 4.0 tân tiến, mọi thao tác chiến đấu đều ứng dụng vật lý gia tốc sao cho đạt được trải nghiệm chân thực và kịch tính nhất.

Nếu như trong các game chiến thuật khác, người chơi sẽ đóng vai thành chủ đi đánh chiếm các thành khác và xây dựng “đại bản doanh” của mình thì trong Vương Quyền 3D, người chơi là một chủ tướng điều quân trải qua hàng loạt các trận chiến để đem về chiến lợi phẩm, danh vọng tạo nên địa vị trong Tam Quốc.

Hãy quên đi việc xây thành, quên luôn cả việc chờ đợi thời gian nhích từng giây một đếm ngược. Với Vương Quyền 3D, người chơi sẽ được tham gia trận chiến bất kì khi nào muốn, miễn là còn đủ sức, còn đủ “máu” để chơi. Đặc biệt, các trận đấu được hiển thị rõ ràng hình hài từng nhân vật với những skill vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, game thủ có thể tự do thoải mái thay đổi góc nhìn ngay trong trận đánh khiến mọi thứ trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn nhiều.

Chưa bao giờ chiến đấu và chiến thuật trở nên thực tế và dễ dàng đến vậy trong Vương Quyền 3D, cùng với hàng ngàn bí kíp độc đáo của võ tướng, hàng ngàn trang bị ấn giấu trong các phụ bản, mỗi cuộc hành trình chinh phạt của trò chơi sẽ là những trải nghiệm lý thú và cực kì đáng nhớ đối với mỗi game thủ.

Nhìn chung,

Tải Vương Quyền 3D ngay tại ĐÂY

Trang chủ: http://vuongquyen.sohagame.vn/landing

Fanpage: http://fb.com/vuongquyen.sohagame

Một số hình ảnh khác trong game:

Related posts

Soha Game –‘Miền đất hứa’ cho game Việt phát triển

Soha Game –‘Miền đất hứa’ cho game Việt phát triển

“Thực sự thị trường hiện giờ đã quá nhiều game Kiếm hiệp Trung Quốc kém chất lượng, tham gia...

Những sát thủ “ngon bổ rẻ” trong FIFA Online 3

Những sát thủ “ngon bổ rẻ” trong FIFA Online 3

Họ đều là sát thủ thật sự trong FIFA Online 3. Vào thời điểm mà giá cả cầu thủ...

Từ vĩ đại trở thành đồi bại

Từ vĩ đại trở thành đồi bại

eSport Game4V Sion: Từ vĩ đại trở thành đồi bại by admin2 30/09/2014 Một câu chuyện, một...

ahq mua lại TPS và thực hư câu chuyên xạ thủ Bebe giải nghệ

ahq mua lại TPS và thực hư câu chuyên xạ thủ Bebe giải nghệ

ahq đã lên tiếng mua lại đội tuyển Taipei Snipers Trong thông báo chính thức ngày 02/10 của Taipei...

Kiếm Tiếu được kỳ vọng là Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản we

Kiếm Tiếu được kỳ vọng là Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản we

Đang trong quá trình chuẩn bị nhưng Kiếm Tiếu đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng,...

Assassin’s Creed giới thiệu bối cảnh Trung Hoa

Assassin’s Creed giới thiệu bối cảnh Trung Hoa

Trung Quốc và Nhật Bản là hai bối cảnh châu Á từ lâu được nhiều fan hâm mộ Assassin’s...