Top 5 bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới

admin Last updated on: May 14, 2023

Những cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới không chỉ nổi tiếng trên khắp hành tinh mà còn sở hữu khối tài sản khổng lồ cực kỳ ngưỡng mộ. Vậy ai sẽ là cầu thủ giàu nhất? Xem bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới dưới đây của Kèo nhà cái để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Cầu thủ Faiq Bolkiah

Tuy chỉ là một cầu thủ trẻ có tiềm năng, thế những Bolkiah lại đứng đầu trong bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới. Nếu bạn chưa biết thì Faiq Bolkiah là là người Brunei, anh cũng là cháu trai của Sultan Hassanal Bolkiah – quốc vương Brunei. Anh hiện là cầu thủ giàu nhất thế giới với khối tài sản được ước tính lên đến 20 tỷ USD. 

Cầu thủ trẻ Faiq Bolkiah
Cầu thủ trẻ Faiq Bolkiah

Ngoài bóng đá Faiq Bolkiah cũng là nhà đầu tư ở nhiều công ty khác nhau mà nổi bật nhất có thể kể đến là Pepsi và Coca. Dù là người đứng đầu bảng xếp hạng cầu thủ giàu có, thế nhưng Bolkiah lại giữ cho mình một lối sống đầu giản dị và tiết kiệm.

Xem thêm: Điểm danh những cầu thủ lương cao nhất V League

Cầu thủ Cristiano Ronaldo

Tài sản của Cristiano Ronaldo bao gồm thu nhập từ lương của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, các hợp đồng tài trợ, và các đầu tư kinh doanh khác. Theo các ước tính năm 2021, tài sản ròng của Ronaldo khoảng 500 triệu đô la Mỹ.

Trong sự nghiệp của mình, Ronaldo đã kiếm được một phần lớn tài sản từ lương của mình như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và một số tiền đáng kể từ các hợp đồng tài trợ với các công ty như Nike, Tag Heuer và Herbalife.

Với khối tài sản này, không lạ khi cái tên Ronaldo lọt vào bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới. Tổng thể, tài sản của Cristiano Ronaldo bao gồm lương, hợp đồng tài trợ và các đầu tư khác, đã đóng góp vào tài sản ròng đáng kể của anh.

Cầu thủ Lionel Messi

Theo các ước tính năm 2021, tài sản ròng của Messi khoảng 400 triệu đô la Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, Messi đã kiếm được một khoản tài sản đáng kể từ lương của mình như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Top 4 cầu thủ Hàn Quốc đẹp trai và chơi bóng hay

Cầu thủ Lionel Messi
Cầu thủ Lionel Messi

Anh đã chơi cho CLB Barcelona suốt sự nghiệp của mình và được xem là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới. Ngoài ra Messi cũng có một khoản thu nhập khủng từ nhiều nguồn thu khác.

Ngoài bóng đá, Messi cũng đã đầu tư vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau. Anh đã mở một chuỗi khách sạn mang tên “MiM”, cũng như đầu tư vào các công ty bất động sản và đồ thời trang.

Cầu thủ Neymar

Neymar là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới và là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất trong làng bóng đá. Theo nhiều nguồn tin, tài sản của Neymar được ước tính lên đến khoảng 200 triệu đô la Mỹ. Tổng tài sản của Neymar sẽ bao gồm cả bất động sản, siêu xe, đồng hồ và các tài sản cá nhân khác. 

Đa phần số tiền khủng của Neymar đến từ việc anh ký hợp đồng với các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới như Santos, Barcelona và Paris Saint-Germain. Ngoài việc kiếm tiền từ bóng đá, Neymar cũng có nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới.

Cầu thủ Wayne Rooney

Wayne Rooney là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từng chơi cho các câu lạc bộ như Manchester United, Everton và DC United. Anh ấy được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong thế hệ của mình và lọt vào bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới

Cầu thủ Wayne Rooney
Cầu thủ Wayne Rooney

Theo báo cáo, tài sản ròng của Rooney ước tính vào khoảng 170 triệu USD. Ngoài thu nhập từ bóng đá và quảng cáo, Rooney còn đầu tư vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau, bao gồm một khách sạn và nhà hàng ở Manchester. 

Phía trên là 5 cầu thủ có mức thu nhập khủng trong bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới. Những tài sản này đều là minh chứng cho những nỗ lực của các cầu thủ.

Related posts

Những màn PK trước giờ OB Tân Thiên Long 3D

Những màn PK trước giờ OB Tân Thiên Long 3D

Cái Bang đại chiến Mộ Dung, Minh Giáo quyết đấu Võ Đang…, những mối thù truyền kiếp trong tiểu...

Heroes of the Storm tặng 4000 lượt chơi thử nghiệm

Heroes of the Storm tặng 4000 lượt chơi thử nghiệm

Theo đó có Blizzard bật mí hai cách mới mà bạn có thể có được tấm vé chơi thử...

Tay cầm đỉnh cho iPhone, độc cho iPad

Tay cầm đỉnh cho iPhone, độc cho iPad

Nói tới việc chơi game trên những chiếc Smartphone hay Tablet, chúng ta luôn nghĩ tới sự gò bó...

Alex ich giải tán đội tuyển

Alex ich giải tán đội tuyển

Deft sẽ gia nhập 1 đội Trung Quốc Tin tức xác nhận từ trang NGA của Trung Quốc rằng...

gMO Rhythm Of Master – Say mê trong vũ điệu âm nhạc

gMO Rhythm Of Master – Say mê trong vũ điệu âm nhạc

gMORhythm Of Master là tựa game âm nhạc 2D của nhà phát hành Tencent. Đến với gMO Rhythm Of...

Võ Lâm Chi Mộng 2 chính thức mở màn Open Beta vào 9/1

Võ Lâm Chi Mộng 2 chính thức mở màn Open Beta vào 9/1

Theo tin game mới nhận được, vào sáng ngày mai 9/10, Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ chính thức...