8 tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới trong FIFA Online 3

admin Last updated on: May 7, 2023

FIFA Online 3 luôn cố gắng sát nhất các cầu thủ ngoài đời thực. Hãy cùng EndGame tìm hiểu về những cầu thủ này trong game.

1. Frank Lampard SS10

Được mệnh danh là người không phổi, Lampard có một thể lực rất tràn trề. Điều này là yếu tố chính sẽ giúp bạn có thể dùng anh xuyên suốt trận đấu. Và chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, những pha chuyền bóng hay dứt điểm của anh là rất tốt (các chỉ số đều trên 80). Điểm mạnh nhất của Lampard là những cú sút xa – sút phạt hay những đường chuyền dài như đặt. Điểm yếu của anh là tốc độ và khả năng chơi bóng bổng.

2. Michael Carrick SS06

Carrick có một lối chơi thiên về phòng thủ nhiều hơn là tấn công. Ngoài ra, những đường phát động tấn công của anh đều cực tốt với các chỉ số chuyền đều trên 80. Điểm yếu của Carrick là sức mạnh và khả năng chơi bóng bổng.

3. Andrea Pirlo SS06

Phù thủy với trái bóng trong chân thực sự là một cái tên của Pirlo. Anh sở hứu cho mình khả năng điều khuyển bóng cực đỉnh. Những đường chuyền hay những đường đi bóng đều là điểm mạnh của anh. Thêm vào đó, anh cũng có khả năng sút phạt kinh người với chỉ số 86. Điểm yếu của Pirlo là sức mạnh và không chiến.

4. Xabi Alonso SS06

Xabi Alonso dường như là một tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Khả năng tấn công của anh là rất tốt với các chỉ số dứt điểm từ xa cực đỉnh hay những chỉ số chuyền bóng cũng không kém cạnh. Tốc độ hay không chiến – tì đè, Alonso đều làm rất tốt. Có thể nói rằng những chỉ số của Xabi Alonso là cực đều nhau và tốt. Nếu muốn sử dụng hiệu quả tiền vệ này, bạn hãy chịu khó cầy lên cấp độ cao, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

5. Xavi SS09


Chúng ta không thể phủ nhận tài năng của tiền vệ huyền thoại đội tuyển Tây Ban Nha cũng như CLB Barcelona. Những chỉ số xử lý bóng – chuyền bóng của anh là cực tốt (chỉ số đều trên 85). Nếu bạn tìm một tiền vệ kiến tạo tốt thì đây chắc chắn là cầu thủ dành cho bạn. Những chỉ số ẩn của Xavi cũng cực “dị” và hiệu quả. Điểm yếu của Xavi là sức mạnh và không chiến.

6. Michael Essien SS06

Tiền vệ của Chelsea hiện nay được rất nhiều huấn luyện viên tin dùng. Chơi ở giữa sân, khả năng phòng ngự từ xa của Essien là khỏi phải bàn (các chỉ số đều trên 75 – không khác như một hậu vệ đẳng cấp). Bên cạnh đó, thể lực – sức mạnh hay khả năng chuyền bóng cũng là điểm mạnh của anh. Điểm yếu của Essien là một chút khả năng không chiến và dứt điểm (trừ vô – lê, chắc hẳn các bạn đã thấy được khả năng lao lên dứt điểm từ tuyến 2 trong màu áo The Blue).

7. Paul Pogba SSWC

Tiền vệ trẻ này thực sự chắc chắn sẽ trở thành một huyền thoại trong thời gian tới. Có thể nói, đây là cầu thủ cực toàn diện trong FIFA Online 3. Khả năng tấn công của anh là cực tốt với những cú sút xa (chỉ số ẩn sút xa) thần sầu. Khi phòng ngự thì Pogba sở hữu những chỉ số không kém gì những hậu vệ đẳng cấp. Nếu cần một người kiến tạo thì Pogba cũng làm rất tốt với các chỉ số đi bóng – chuyền bóng cực tốt. Đây sẽ là một cầu thủ đáng đồng tiền bắt gạo mà bạn bỏ ra.

8. Auturo Vidal SSWC

Đây là một trong những cầu thủ có thể lực khủng nhất với chỉ số lên đến 90. Ngoài ra, khả năng tấn công cũng như phòng ngự tuyệt với cũng giúp anh trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất. Điểm yếu của anh chỉ là một chút chính xác trong những pha đánh đầu và khả năng dứt điểm.

9. Yaya Toure SSWC

Tiền vệ của Man City thực sự đã và đang là một ứng viên sáng giá mà huấn luyện viên nào cũng tin tưởng. Khả năng dứt điểm tuyệt vời cũng như khả năng kiến tạo thiên tài giúp anh luôn có được tiếng nói riêng của mình. Hơn thế nữa, khả năng xử lý bóng cũng như phòng ngự đã giúp anh trở thành một siêu sao. Đặc biệt, Toure sở hữu sức chỉ số sức mạnh và thể lực mà cầu thủ nào cũng thèm muốn (87 – 89). Điểm yếu của anh là khả năng xoay trở khá kém, rất dễ bị các cầu thủ nhỏ con vượt mặt.

10. Steven Gerrard SS07

Điểm mạnh nhất của huyền thoại Liverpool là khả năng dứt điểm từ xa cực tốt và những pha kiến tạo đẳng cấp. Bên cạnh đó, khả năng đi bóng hay phòng ngự cũng là điểm mạnh của Gerrard. Điểm yếu của anh là một chút khả năng kèm người và chơi bóng bổng.

Related posts

Series giải đấu DOTA 2 Việt Nam với 240 triệu VNĐ tiền thưởng

Series giải đấu DOTA 2 Việt Nam với 240 triệu VNĐ tiền thưởng

Như chúng tôi đã đưa tin, thời gian gần đây cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đã có những...

Heroes of the Storm – Đối thủ của DOTA 2 và LoL khoe 2 tướng mới

Heroes of the Storm – Đối thủ của DOTA 2 và LoL khoe 2 tướng mới

Tuy giai đoạn thử nghiệm tiếp theo của game MOBA đình đám Heroes of the Storm phải tới trung...

Võ Lâm Ngoại Truyện tung ảnh Việt hóa trước ngày ra mắt

Võ Lâm Ngoại Truyện tung ảnh Việt hóa trước ngày ra mắt

Võ Lâm Ngoại Truyện dự kiến sẽ ra mắt vào 23/10 sắp tới, mới đây NPH FGame đã chia...

Game thủ tức giận vì NPH Đao Kiếm Giang Hồ thất hứa

Game thủ tức giận vì NPH Đao Kiếm Giang Hồ thất hứa

Game Online Thế Giới Game Game thủ tức giận vì NPH Đao Kiếm Giang Hồ thất hứa by admin2...

Có còn tin được ý thức của game thủ Việt?

Có còn tin được ý thức của game thủ Việt?

Trong tuần qua, bên cạnh những tin tức về những game online mới về với làng game Việt, thì...

Smash The Office – Stress Fix! Xả Stress Cực Đã Cho Dân Công Sở

Smash The Office – Stress Fix! Xả Stress Cực Đã Cho Dân Công Sở

“Cơm áo gạo tiền”, nỗi niềm muôn thuở có thể khiến bất cứ ai rơi vào trạng thái căng...