6 kiểu “biểu hiện thua” thường thấy ở game thủ

admin Last updated on: May 7, 2023

“Biểu hiện thua” được nhắc đến ở đây là những phản ứng của game thủ sau khi bị ăn hành hoặc thua trong 1 trận đấu nào đó.

Cho dù là 1 gosu thì cũng có lúc gặp phải những thất bại không đáng có, huống chi là những game thủ bình thường như chúng ta, dù trình chơi game cao đến mức nào đi nữa thì cũng có trận thua đầ cay đắng, tuy nhiên mỗi tính cách của con người sẽ tạo ra những phản ứng khác nhau của game thủ sau khi thua 1 trận đấu hay mới bị ăn hành xong, từ người bình tĩnh đến người bộc lộ ra bản tính thật của mình cũng có, hãy cùng xem liệu bạn có thuộc tuýp người nào trong số 6 kiểu dưới đây không?

Bề ngoài bình tĩnh nhưng ức chế trong bụng

Những người thuộc tuýp này thường rất nguy hiểm và khó đoán, bạn không thể nào biết trước được họ sẽ bộc phát ra khi nào. Trong 1 trận đấu có rất nhiều yếu tố làm cho bạn dễ bị ức chế, nào là đồng đội hỗ trợ không tốt, nào là mạng lag khi đang gank, hay thậm chí bị rớt mạng trong những lúc “sung sướng” nhất, tuy họ biểu hiện một cách bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thật chất bên trong có thể họ đang nguyền rủa đồng đội, nguyền rủa nhà cung cấp mạng, và 1 khi bạn vô tình đụng đến họ, rất dễ trở thành 1 chất xúc tác làm họ bùng nổ và đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu bạn.

6 kiểu “biểu hiện thua” thường thấy ở game thủ | XEMGAME.COM

Dùng nụ cười để che giấu sự ngượng ngùng

Đa số tuýp này là người lạc quan, nhưng lại là người lạc quan theo kiểu “bề ngoài”, thật sự mà nói nếu như thua do trình độ của mình kém không ít thì nhiều cũng sẽ cảm thẩ ngượng ngùng, nhưng có ngượng cũng chả làm được gì cả vì mọi chuyện đã qua, nên cách tốt nhất để xoa đi cơn ngượng này chính là dùng nụ cười của mình, kèm theo 1 số lý do để người khác không nghĩ mình gà.

Đổ lỗi cho mọi thứ

Đến hơn 60% game thủ sẽ đổ lỗi cho mọi thứ, nạn nhân đầu tiên chính là những thiết bị điều khiển, nào là điều khiển không ăn, nào là nút bị dính, rõ ràng mình nhấn nút này sao lại thành nút kia được … nhưng trên thực tế những thiết bị này hoàn toàn không vấn đề gì, cũng có thể là do trong lúc quá tập trung đã vô tình ấn nhầm nút. Nạn nhân tiếp theo chính là mạng hoặc màn hình, đối với game thủ Việt Nam nhiều lúc phải chịu cảnh “cá mập cắn cáp quang” từ đó ảnh hưởng đến “chất lượng” chơi game.

“Đập tan mọi thứ”

Một hành vi thể hiện sự bạo lực của game thủ, hậu quả của phản ứng này là phải mua lại 1 số từ mà mình đã làm hư như bàn phím, chuột, nếu xui xẻo thì có lẽ phải mua cả màn hình. Cơ mà nếu chỉ làm hư hại những thứ thuộc về mình thì có lẽ không phải bàn tán nhiều, nhưng mà nếu mình làm hư cả… đồ người khác thì hãy chuẩn bị tinh thần chịu đòn nhé.

Không quan trọng thắng thua

Tuýp người này giống như 1 người tàng hình vậy, bởi vì đối với họ chơi game chỉ là 1 hình thức giải trí hay giết thời gian mà thôi, cho nên việc thắng hay thua đối với họ không có quan trọng, quan trọng là họ đã đạt được mục đích của mình.

Miệng luôn nói không sao nhưng ….

Tuýp người này có phần giống với tuýp người thứ 1, tuy nhiên họ không im lặng vì họ sợ bị người khác nói, thông thường những người này sẽ nói ra những câu nói để người khác thấy mình không quan tâm đến kết quả của trận đấu, “tôi nhường thôi, tôi không quan tâm, chơi cho vui mà bla bla bla…” vô vàn câu nói để che đi sự ấm ức bên trong.

Dù bạn thuộc tuýp người nào đi nữa thì cũng nên nhớ 1 điều rằng đừng vì những lý do thua trận này mà gây ảnh hưởng đến người khác nhé.

Related posts

[Hack] Fright Heights Trên iPhone Chưa Jailbreak

[Hack] Fright Heights Trên iPhone Chưa Jailbreak

1. Xóa Fright Heights sau đó cài đặt lại trò chơi này trên thiết bị của bạn. 2. Tải...

Những game thuần offline đáng chơi nhất thập kỷ qua (Phần cuối)

Những game thuần offline đáng chơi nhất thập kỷ qua (Phần cuối)

Không Multiplayer, không co-op, có những game chỉ tập trung vào những giá trị mang lại cho gamer từ...

Cuồng Ma Chi Kiếm khai mở máy chủ Vũ Kiếm

Cuồng Ma Chi Kiếm khai mở máy chủ Vũ Kiếm

Vào 14h00 ngày hôm nay (8/10), Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ khai mở máy chủ thứ 8 Vũ Kiếm...

Trẻ trâu vì đâu mà có?

Trẻ trâu vì đâu mà có?

Trẻ trâu trong game đang là vấn đề bức xúc của các gamer LMHT. Hãy cùng chúng tôi tìm...

Cùng soi Tân Thiên Long 3D ngày mở cửa tại Việt Nam

Cùng soi Tân Thiên Long 3D ngày mở cửa tại Việt Nam

Vào ngày hôm nay 10/10, tựa game online nhập vai Tân Thiên Long 3D đã chính thức mở cửa...

UFO Kick – Cú sút phạt “hình quả chuối”

UFO Kick – Cú sút phạt “hình quả chuối”

Những cú sút phạt chính xác thành bàn có thể giúp game thủ phá vỡ thế cân bằng của...