5 cách để chinh phục trái tim một game thủ

admin Last updated on: May 7, 2023

Bạn muốn đốn ngã trái tim một chàng gamer dễ thương? Nhưng bạn lại không phải là một nữ gamer và cũng chẳng hiểu biết về game. Đừng quá lo lắng. Còn nếu bạn là một cô gái mới chơi game và bạn đang ấn tượng với chàng, thì dưới đây là những tham khảo dành cho bạn, để có thể hẹn hò với chàng gamer dễ thương của mình.

Hãy để chàng có thời gian giải trí với game

Là con gái, việc được đi mua sắm vào những lúc rảnh rỗi, với ngập tràn các loại mỹ phẩm và các bộ cánh mà mình đam mê, bạn sẽ thấy đó là khoảng thời gian thư giãn ý nghĩa nhất với mình. Cũng giống như vậy, việc được giải trí với những tựa game vào những lúc rảnh rỗi đối với một gamer, chính là khoảng thời gian thư giãn ý nghĩa nhất với chàng.

Là gamer, khi rảnh rỗi, chàng sẽ rất muốn được thả hồn mình với những tựa game mà chàng đam mê. Việc nâng cấp vũ khí của mình, phấn đấu đạt được nhiều điểm kinh nghiệm, mở khóa một con tướng trong game, hoặc làm các nhiệm vụ khác mà trò chơi đòi hỏi, sẽ là tất cả những gì mà chàng muốn được trải qua trong khoảng thời gian này. Nếu là một cô nàng không có ấn tượng cũng như không có chút quan tâm gì tới game, chắc chắn bạn sẽ không thể hiểu được điều đó.

Ảnh minh họa

Tất nhiên, nếu được chàng tháp tùng mình đi mua sắm trong những lúc như vậy thì còn gì bằng. Tuy nhiên, không phải lúc nào, chàng cũng vui vẻ để thực hiện nhiệm vụ đó. Vấn đề là bạn cần sắp xếp và bố trí thời gian, để cả hai đều có thể vui vẻ, cũng như cả hai đều có được những khoảng không gian cho riêng mình. Hãy dành cho chàng một khoảng thời gian, dù là ít ỏi, để chàng được thỏa với niềm đam mê đó. Điều này là rất quan trọng khi bạn muốn hẹn hò với một chàng gamer dễ thương.

Nếu bạn bố trí hợp lý, không những chỉ bạn được thư giãn thoải mái, mà chàng cũng sẽ được vui vẻ như vậy. Và khi chàng vui vẻ, nếu bạn đưa ra đề nghị cho những lần sau, cùng với những ấn tượng sẵn có về sự tâm lý mà bạn đã dành cho chàng, chàng sẽ không nỡ từ chối làm vệ sỹ để tháp tùng bạn vào những dịp sau.

Đề nghị chàng giúp trở thành một nữ gamer

Hãy cầm lấy bộ điều khiển trò chơi và thử chơi game. Bạn sẽ có cơ hội để biến mình thành nữ thần trong lòng chàng. Hãy dành thời gian cố gắng tìm hiểu các trò chơi mà chàng đang chơi. Hoặc bạn cũng có thể khám phá các trò chơi khác phù hợp với sở thích của mình. Chàng sẽ rất cảm động khi có một cô gái biết quan tâm đến sở thích của mình.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt, bạn còn có thể cùng chàng chia sẻ khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau, cũng như giúp chàng không bị biến thành một con thiêu thân với game nữa. Điều này có thể giúp cải thiện và tăng cường mối quan hệ bền vững cho cả hai về sau.

Để làm được điều đó, bạn hãy đề nghị chàng giúp đỡ. Tinh thần hiệp nghĩa và trợ giúp người khác là luôn sẵn có ở một gamer. Hơn nữa, việc giúp đỡ một cô gái đáng yêu là bạn trở thành một nữ gamer, chắc chắn sẽ là niềm vui lớn nhất với chàng đấy. Hãy nhờ chàng cho lời khuyên, lời tư vấn về chiến lược với những thể loại game mà bạn muốn tìm hiểu. Chàng sẽ yêu thương bạn hơn khi thấy vị trí của mình trở nên quan trọng hơn trong mắt bạn.

Hãy để chàng tập trung

Chàng đang tìm cách thoát thân trước sự truy đuổi của các zombie, đang hòa mình vào nhân vật là một tay bắn tỉa trong một trò chơi chiến đấu quân sự, hoặc khi đang giải cứu cả phi hành đoàn đang gặp nạn để có thể đưa họ quay trở về… Đây không phải là khoảng thời gian thích hợp, để chàng phải nghe câu chuyện một người bạn cũ lâu ngày bạn mới gặp, hoặc những lời than vãn kêu ca của bạn dành cho chàng.

Ảnh minh họa.

Hãy dành cho chàng sự tập trung tuyệt đối trong thời điểm này. Đừng chen ngang vào cảm xúc lúc này của chàng. Tất cả với chàng lúc này sẽ chỉ có các zombie, súng laser bắn tỉa, súng grapnel…mà thôi. Bạn hãy nhớ nhé, nếu bạn không muốn trở thành một người thừa thực sự trong mắt chàng.

Sử dụng microphone một cách thông minh

Hiện nay, có rất nhiều trò chơi là sự kết hợp mang tính đồng đội của các người chơi. Khi có ý định yêu một gamer, có nghĩa là bạn đã chấp nhận thách thức để gia nhập vào gia tộc của các chàng gamer này.

Để tham gia những tựa game mang tính đồng đội này, đa phần các gamer đều sử dụng microphone để giao tiếp và phối hợp với các bạn chơi khác, nhằm giải quyết các nhiệm vụ với nhau trong game. Trong số đó, một số chàng gamer muốn và cho phép bạn gái của họ sử dụng microphone trong khi họ đang chơi.

5 cách để chinh phục trái tim một game thủ | XEMGAME.COM

Ảnh minh họa.

Nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy tránh việc sử dụng microphone để tán tỉnh, hoặc trêu chọc với các chàng gamer khác. Đối với chàng, đó là sự thiếu tôn trọng của bạn dành cho mối quan hệ của bạn với chàng. Nó sẽ khiến chàng bị tổn thương và sẽ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của cả hai về sau.

Tặng món quà ý nghĩa và phù hợp

Ảnh minh họa.

Hãy tặng một món quà ý nghĩa và phù hợp với sở thích chơi game nhân ngày sinh nhật của chàng hoặc một ngày lễ lớn trong năm. Có thể là thẻ quà tặng cho một máy chơi Playstation hoặc Xbox one. Hoặc cũng có thể là một cuốn hướng dẫn chiến lược để điều khiển trò chơi mới chẳng hạn.

Đối với một gamer, những món quà thiết thực như trên, sẽ được chàng đánh giá cao hơn thay vì một hộp sôcôla hoặc một bó hoa mà bạn định dành tặng chàng đấy.

Theo thegioigame

Related posts

[Tâm sự game thủ] Lần đầu tôi đi cứu net

[Tâm sự game thủ] Lần đầu tôi đi cứu net

Điều này đã trở thành nỗi đau, nỗi xấu hổ khó chịu mãi trong tôi. Tuy nhiên tôi không...

Sci-FiTrên iPhone Chưa Jailbreak

Sci-FiTrên iPhone Chưa Jailbreak

1. Xóa Toy Defense 4: Sci-Fi sau đó cài đặt lại trò chơi này trên thiết bị của bạn....

Thiên Thần Truyện mở máy chủ Scorpio tặng Giftcode giá trị

Thiên Thần Truyện mở máy chủ Scorpio tặng Giftcode giá trị

Máy chủ Scorpio mở lúc 10:00 ngày 15/10/2014. Người chơi có thể sưu tầm code trên fanpage game, các...

Game online – Nỗi niềm giấu kín của game thủ Việt

Game online – Nỗi niềm giấu kín của game thủ Việt

Cộng đồng game thủ Việt phải đối mặt với những khó khăn gì trong khi chơi game online? Cùng...

Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition – Bóng Đá Kiểu ‘Zombie’

Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition – Bóng Đá Kiểu ‘Zombie’

Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition bắt đầu với việc bạn điều chỉnh một cậu nhóc ngổ ngáo tên...

Space Wolf – Bom tấn RPG thẻ bài sắp ra mắt

Space Wolf – Bom tấn RPG thẻ bài sắp ra mắt

Warhammer 40,000: Space Wolf là một game hành động xây dựng thẻ bài chiến thuật tới từ Herocraft và...