12 chòm sao và trình độ chơi game của bạn

admin Last updated on: May 7, 2023

Ma Kết

Lạnh lùng và nghiêm túc, có ý chí mạnh mẽ, đáng tin cậy, điềm đạm, tỉnh táo, sáng tạo trong công việc, thích gây ảnh hưởng, thích “hưởng lạc” khi có điều kiện. Gamer Ma Kết lầm lì ít nói, nhưng rất đáng để giao những trọng trách quan trọng trong team.Ma Kết luôn muốn người khác làm theo ý mình tuy nhiên các ý kiến của Ma Kết thường khá hay và luôn được đông đảo anh em hưởng ứng.

Bảo Bình

Trí tuệ của Bảo Bình thuộc loại đỉnh của đỉnh (cao nhất trong 12 cung). Nhạy cảm, lãng mạn, thích tự do thoải mái, không thích can thiệp vào việc riêng của người khác, có năng lực quản lí, lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng. Gamer cung Bảo Bình là những tay chơi có đầu óc chiến lược khủng, tổ chức party tốt, biết tùy cơ ứng biến trong mọi tình huống. Tuy nhiên game thủ Bảo Bình rất dễ xúc động, dễ bị các gamer tinh ranh dụ từ đó dễ sa cơ thất thế. Bảo Bình cần có những người anh em tốt, gamer trình cao để trở thành một tập thể hùng mạnh.

Song Ngư

Giàu lòng nhân ái, nhạy cảm; ham hiểu biết, khao khát tri thức, thông tin; bình tĩnh, thận trọng, thần kinh vững vàng. Có tâm hồn nhạy cảm, trực giác bén nhọn, coi trọng tình cảm; sống hòa hợp với cộng đồng, thích được chia sẻ; cởi mở, có lòng yêu thương con người.Gamer Song Ngư là những “anh hùng hiệp nghĩa” thứ thiệt, sẵn sàng ra tay tương trợ anh em khi hoạn nạn, thích hợp với lớp nhân vật tanker với thần kinh thép hoặc phù thủy với tấm lòng thương người cùng trí tuệ cao sẵn sàng xả thân spam skill rồi chết cũng không từ nan. Gamer Song Ngư đôi khi cũng hay lạc quan quá đáng, hay ngay lập tức lao vào combat để rồi trở thành kẻ đầu tiên lên dĩa.

Bạch Dương

Thẳng thắn và tỉnh táo; thích đấu tranh, có lòng dũng cảm; có khả năng đạt được những điều mình mong muốn. Có năng lực tổ chức, ngăn nắp, say mê công việc, biết cuốn hút người khác làm theo ý mình. Gamer Bạch Dương luôn đi tiên phong trong mọi tình huống, mọi trận chiến. Với sự máu me sẵn có trong huyết quản, game thủ Bạch Dương không ngần ngại gian nan thử thách và có bầu nhiệt huyết để lôi kéo anh em đồng đạo theo cùng trên bước đường hành hiệp.

Kim Ngưu

Coi trọng vật chất, thích đào sâu đến tận cùng của sự thật, óc thực tế phát triển cao, chỉ tin vào những sự việc có thật. Dễ nổi nóng, rất thích tiền tài và… sành các thú vui ! Game thủ Kim Ngưu thích đào sâu khám phá những tính năng trong game hơn là tập trung cày cuốc. Nhưng nếu cày cuốc, gamer Kim Ngưu rất quan tâm đến kết quả có được. Nên nhớ chớ dại gì động vào Kim Ngưu nhé, bạn ấy sẽ bật PK lên và lao vào tay đôi ngay tắp lự đấy. Kim Ngưu không giỏi trong việc kiềm chế bản thân đâu.

Song Tử

Sáng dạ, có óc quan sát, nắm bắt nhanh được bản chất của sự việc, hành động mau lẹ, “chớp nhoáng”; có óc phân tích, phê phán, đa nghi, thiếu nhẫn nại. Gamer Song Tử là một trợ thủ đắc lực trong party nhưng không thể lãnh đạo mọi người được. Song Tử thiếu bình tĩnh, thường hay muốn nhanh, gọn, lẹ, tuy có lúc thành công nhưng đôi khi cũng có thể thất bại. Song Tử thường không tin tưởng vào đồng đội mà hay chọn giải pháp solo một mình.

Cự Giải

Bình thản, thích tìm hiểu mọi người xung quanh, có tài phân tích, xử lí thông tin; có thiên hướng về tiền bạc, say mê…kiếm tiền! Gamer Cự Giải thường không vội vàng, hoàn toàn trái ngược với Song Tử. Cự Giải thong thả, có khuynh hướng điềm đạm, chậm mà chắc nhưng đã đánh thì phải thắng. Vật chất luôn là mục tiêu mà Cự Giải theo đuổi, quà tặng, item xịn, tiền đầy rương sẽ khiến Cự Giải mê tít mắt luôn.

Sư Tử

Có ý chí mạnh, quyết tâm cao, không thích phụ thuộc vào người khác; có năng lực tư duy sáng tạo, khả năng hệ thống hóa mọi việc; thiếu kiên nhẫn; trí tuệ tốt. Sư Tử rất dũng mạnh, tuy nhiên lại khá ảo tưởng sức mạnh bản thân từ đó đưa ra những quyết định cực kỳ sai lầm. Sư Tử có thể vừa là vị cứu tinh, vừa là kẻ tội đồ của team.

Xử Nữ

Tiết kiệm, biết hành động theo lí trí, đúng mực cả trong lí trí và hành động; kiên nhẫn, chính xác, cẩn thận, tận tụy với mọi người và công việc; coi trọng tài sản. Tuy có suy nghĩ đúng mực nhưng lại thiếu quyết đoán. Gamer Xử Nữ là mẫu thanh niên nghiêm túc, chuẩn mực, làm mọi việc, hành động theo khuôn mẫu nhất định, ít linh hoạt nhưng hoàn toàn có thể có được sự tin tưởng từ đồng đội.

Thiên Bình

Có cảm xúc thẩm mĩ rõ ràng, biết coi trọng nghệ thuật; lịch sự và duyên dáng; kiên định, biết giữ ý kiến của mình, thích làm việc một mình; có khả năng tư duy trừu tượng. Gamer Thiên Bình thường luôn là người đưa ra chính kiến và cương quyết bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Thiên Bình có trình chơi game ấn tượng, một chút ảo tưởng sức mạnh, thích tìm tòi khám phá những điều mới lạ. Tuy nhiên teamwork không phải là thế mạnh của Thiên Bình mà gamer cung này thích solo 1vs1 hơn hết thảy.

Hổ Cáp

Có cảm xúc mạnh nhất, yêu ghét rõ ràng, có óc phê phán, luôn luôn phân tích sự việc rõ ràng, có óc tư duy chiến lược; dồi dào sinh lực, là nguồn dự trữ năng lượng vô tận; biết hướng tới sự đổi mới. Gamer Hổ Cáp cực kỳ chắc chắn, luôn là lá chắn, là niềm tin bất diệt, là bức tường phòng thủ cho toàn team. Hổ Cáp thường nói thẳng nói thật, ghét đứa nào hay PK giết mình là nói thẳng mặt trên kênh Thế giới luôn, tuy nhiên luôn biết đúng sai hay tốt mà thấu hiểu.

Nhân Mã

Có tố chất sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, có thể làm thủ lĩnh, thẳng thắn đến mức tàn nhẫn, nhạy cảm với sự cân bằng, tôn thờ cá tính riêng, thích hoạt động xã hội. Gamer Nhân Mã là những vị tướng tiên phong, độc hành độc mã trên chiến trường. Nhân Mã mạnh mẽ, thích phiêu lưu, nhanh nhẹn mà khó đối thủ nào có thể bì kịp. Nhân Mã độc đoán khi họ nghĩ tư duy của mình là đúng, họ cứng đầu, họ sẵn sàng đương đầu với bất cứ thử thách nào được đưa ra. Nhưng nếu sai, họ sẽ sửa trước khi bạn nhận ra là họ đã sửa sai. Nhân Mã còn là những người bạn tâm giao, sẵn sàng bảo vệ anh em đồng đạo trước nanh vuốt kẻ thù.

Theo gate

Related posts

Vương Quyền 3D sẽ có mặt trên ‘địa phận’ Android trong tháng 10?

Vương Quyền 3D sẽ có mặt trên ‘địa phận’ Android trong tháng 10?

Sau khi lỡ hẹn game thủ Việt trong tháng 9 để tập trung xây dựng bản Android, Vương Quyền...

Counter-Strike Online bị hack “tơi bời” trước khi về Việt Nam

Counter-Strike Online bị hack “tơi bời” trước khi về Việt Nam

Như chúng ta đã biết, mới đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về việc tựa game bắn...

Bồi hồi xúc động câu hát Tình Trong Thiên Hạ

Bồi hồi xúc động câu hát Tình Trong Thiên Hạ

Là ca khúc chủ đề khi tựa game lão làng Võ Lâm Truyền Kỳ khi ra mắt phiên bản...

12 cung hoàng đạo sẽ là Siêu anh hùng nào khi chơi gMO

12 cung hoàng đạo sẽ là Siêu anh hùng nào khi chơi gMO

Khi hóa thân thành các siêu anh hùng, các chòm sao của chúng ta sẽ là nhân vật nào?...

Trở thành tay đua thực thụ với Ultimate Race Online

Trở thành tay đua thực thụ với Ultimate Race Online

Mới đây, Tác giả của 2 tựa game kinh điển ElsWord và Timeless adventure là KOG đã hé lộ...

Soi 07 loại “gà” phổ biến nhất trong Thời Đại Anh Hùng

Soi 07 loại “gà” phổ biến nhất trong Thời Đại Anh Hùng

Dù vậy, “gà” cũng được chia ra nhiều loại và đều có những điểm nhận dạng đặc trưng riêng....